Bí kíp sử dụng máy rửa xe Jfh rs1 hiệu quả, bền lâu

Máy rửa xe Jfh rs1 là một trong những model máy xịt rửa xe mini được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng, vận hành mạnh mẽ với công suất 1200W, áp lực nước 80 bar, lưu lượng nước 390l/h,...Dưới đây là một số bí kíp giúp người dùng sử dụng máy rửa xe jfh rs1 đạt hiệu quả cao và giữ được độ bền dài lâu.

Máy rửa xe Jfh rs1 là một trong những model máy xịt rửa xe mini được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng, vận hành mạnh mẽ với công suất 1200W, áp lực nước 80 bar, lưu lượng nước 390l/h,...Dưới đây là một số bí kíp giúp người dùng sử dụng máy rửa xe jfh rs1 đạt hiệu quả cao và giữ được độ bền dài lâu.

Cung cấp nguồn nước sạch cho máy hoạt động

Để máy rửa xe nói chung, máy rửa xe jfh rs1 nói riêng vận hành hiệu quả, tăng tuổi thọ thì người dùng cũng cần nhớ sử dụng nguồn nước sạch để cấp cho máy. Bởi nếu nguồn nước không sạch, nhiều bụi bẩn thì lâu ngày nó sẽ khiến rong rêu mọc trong đường ống, hoặc mang theo rác làm tắc nghẽn ống dẫn nước của máy, khiến máy không hoạt động, cản trở công việc xịt rửa. Người dùng sẽ phải mất công vệ sinh máy, thay dây dẫn mới; tốn thời gian, công sức và chi phí.

may-rua-xe-jfh-rs1-1

Người dùng cần cấp nguồn nước sạch khi máy hoạt động 

Ngưng sử dụng ngay nếu thấy máy có dấu hiệu bất thường

Nếu sử dụng máy rửa xe Jfh rs1 mà thấy máy có các dấu hiệu bất thường như phát ra tiếng ồn to khi vận hành, máy nóng nhanh, áp lực nước yếu, lưu lượng nước chảy không ổn định,...thì người dùng cần tắt máy, ngưng sử dụng ngay để kiểm tra, phát hiện kịp thời sự cố, tránh để hỏng hóc trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu không tự kiểm tra được, không hiểu biết về máy thì tốt nhất người dùng nên đưa máy tới các cửa hàng sửa chữa máy rửa xe để thợ sửa chuyên nghiệp kiểm tra, phát hiện chính xác nguyên nhân, khắc phục nhanh chóng sự cố.

Bảo trì, thay dầu máy định kỳ

Tùy theo tần suất sử dụng thì người dùng có thể thực hiện việc bảo trì, thay dầu máy hàng tuần hoặc hàng tháng. Việc bảo dưỡng máy rửa xe jfh rs1 bao gồm một số công đoạn cơ bản như sau:

- Ngắt nguồn điện kết nối với máy, xả hết nước còn trong máy. Người dùng cần chú ý kiểm tra, loại bỏ những cặn bẩn tồn dư còn xót trong máy khi thực hiện rửa xe.

- Kiểm tra toàn bộ các bộ phận, chi tiết máy như vòi phun, dây điện, dây dẫn nước,...Nếu các bộ phận này có dấu hiệu hỏng hóc, nứt vỡ, trầy xước thì người dùng cần thay mới ngay.

- Tháo bộ lọc nước ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng và làm sạch bộ lọc với khăn mềm rồi lắp lại vị trí cũ. Việc làm sạch bộ lọc sẽ giúp máy vận hành êm ái, trơn tru, ổn định; tránh phát sinh hỏng hóc.

- Kiểm tra dầu máy, nếu đã lâu không thay hoặc lượng dầu còn ít, không đáp ứng đúng tiêu chuẩn để máy vận hành thì người dùng cần chú ý thay dầu máy theo đúng lượng nhà sản xuất quy định.

- Dùng khăn vải mềm ướt lau bụi bẩn, vết nhớt dầu trên thân máy cho sạch sẽ, lau lại bằng khăn khô mềm và hoàn tất quá trình bảo dưỡng máy.

Tránh để máy vận hành liên tục trong thời gian dài

Người dùng nên tránh để máy vận hành liên tục trong thời gian dài, cần có khoảng nghỉ để tránh việc máy vận hành quá lâu dẫn tới nóng máy, hỏng động cơ, giảm độ bền. Tốt nhất sau khoảng 10 phút -15 phút dùng máy xịt rửa liên tục thì người dùng nên tắt máy, để máy nghỉ khoảng vài phút thì mới sử dụng tiếp.

may-rua-xe-jfh-rs1-2

Người dùng không nên để máy vận hành liên tục 

Trên đây là một số bí kíp giúp người dùng sử dụng máy rửa xe Jfh rs1 đạt hiệu quả cao, bền lâu. Ngoài việc ghi nhớ những bí kíp đó thì người dùng cũng cần chú ý lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm máy xịt rửa xe uy tín, chất lượng trên thị trường để chọn được sản phẩm có tuổi thọ cao, chính hãng, chất lượng tốt. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích để sử dụng máy rửa xe Jfh rs1 đạt hiệu quả phun rửa tốt nhất, giữ được độ bền dài lâu.

Tin liên quan