»
»

Máy rửa xe công nghệ cao

Số sản phẩm / trang / trang


Số sản phẩm / trang / trang

Máy rửa xe công nghệ cao  là khái niệm đối với nhiều loại máy hiện đại đang dùng cho nghành rửa xe hiện này như: Máy rửa xe bằng hơi nước nóng, máy rửa xe ô tô tự động, vậy chúng có những đặc điểm gì nổi bật?? 

Máy rửa xe công nghệ cao là sản phẩm chủ đạo của công ty Hoàng Liên, ưu điểm nổi bật của máy rửa xe công nghệ cao này là gì: 
Máy rất tiết kiệm nhiên liệu cho chủ xe mà máy móc lại được bảo vệ. Khi vệ sinh hơi nước phun ra không ảnh hưởng nhiều đến các mạch điện trong khoang máy như nhiều người vẫn lầm tưởng, trường hợp có xảy ra thì nên xem lại cách thao tác của người thợ khi sử dụng máy rửa xe công nghệ cao. 

Ngoài những chức năng trên nó còn có chức năng làm sạch vệ sinh nội thất trong xe,đối với máy rửa xe công nghệ cao bằng hơi nước thì khi hơi nước nóng được tạo ra cùng với áp lực vừa đủ mạnh giúp cho các chất bẩn bong ra, cũng như thổi bay nó luôn. Khi đó hơi nước nóng cũng sẽ chuyển thành hơi và bay đi luôn chứ không đọng lại thành những giọt nước bám vào các bộ phận bên trong xe. Và đây cũng chính là 1 trong những điểm mạnh khi dọn nội thất xe con dùng hơi nước nóng, vừa sạch, không bị ẩm ướt mà lại diệt sạch vi khuẩn trong xe.


 Hotline hỗ trợ về máy rửa xe công nghệ cao  : 0989 937 282

Hoàng Liên - Uy tín tạo thương hiệu