Máy rửa xe 2 ngựa –những thông tin cơ bản về máy rửa xe 2 ngựa

Máy phun rửa áp lực là thiết bị vệ sinh rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Thị trường máy rửa xe hiện nay đa dạng với nhiều sản phẩm có mức công suất khác nhau, và trong số đó các model máy rửa xe 2 ngựa đã và đang được đông đảo người dùng lựa chọn cho nhu cầu xịt rửa

Thị trường máy rửa xe hiện nay đa dạng với nhiều sản phẩm có mức công suất khác nhau, và trong số đó các model máy rửa xe 2 ngựa đã và đang được đông đảo người dùng lựa chọn cho nhu cầu xịt rửa.

Vậy máy rửa xe 2 ngựa là gì? Vì sao lại được ưu ái đến vậy? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết máy rửa xe 2 ngựa –những thông tin cơ bản về máy rửa xe 2 ngựa ngay sau đây.

Khái niệm về máy rửa xe 2 ngựa

Trong các thông số kỹ thuật của máy rửa xe thì thông số công suất của motor là cơ bản và khá quan trọng và cái tên máy rửa xe 2 ngựa được gọi dựa theo công suất motor của máy rửa xe. Công suất motor được đo bằng mã lực bởi vậy mà mã lực trở thành khái niệm rộng rãi trên thế giới. Theo hán việt mã lực là sức ngựa, còn theo tiếng anh là horse power được viết tắt bằng HP. Đây là một đơn vị dùng để đo công suất và việc quy đổi giữa các đơn vị được tính theo một quy ước riêng ví dụ như 1HP=75kgm/s,1KW=1,36HP,...Từ đây có thể định nghĩa: “ máy rửa xe 2 ngựa là dòng máy có công suất motor 2 HP tương đương với 1,5KW” được sử dụng để vệ sinh xe cộ và các nhu cầu khác.

Ưu điểm của dòng máy rửa xe 2 ngựa

Các model máy rửa xe 2 ngựa mang nhiều ưu điểm nổi trội như công suất không quá lớn, thiết kế gọn gàng nên rất được ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là những một vài ưu điểm của thiết bị này:

Model máy rửa xe 2 ngựa
Model máy rửa xe 2 ngựa 

Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích cất giữ: hầu hết các model máy rửa xe 2 ngựa đều có thiết kế nhỏ gọn, kích thước không vượt quá 500mm, trọng lượng không quá 10 kg nên dễ dàng mang, vác, di chuyển đến các vị trí cần vệ sinh khác nhau và khi bảo quản không tốn diện tích cất giữ.

Thực hiện nhiều nhiệm vụ: máy rửa xe 2 ngựa mà tiêu biểu như V-jet vj120Jetta-2100 không chỉ thực hiện nhiệm vụ phun rửa xe mà còn có thể dùng để vệ sinh chuồng trại, tưới cây, tắm cho động vật,... bởi chúng được cung cấp bộ phụ kiện đầy đủ  như dây cao áp, súng phun điều chỉnh,....

Giá thành phù hợp: các model máy rửa xe mini có giá thành khá rẻ, chỉ từ 3-5 triệu đồng nên dễ dàng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Một vài ứng dụng cơ bản của máy rửa xe 2 ngựa

Máy rửa xe 2 ngựa được ưu chuộng sử dụng bởi những ứng dụng thiết thực của nó. Sau đây là những ứng dụng cơ bản của máy:

- Ứng dụng xit rửa xe trong gia đình

- Xịt rửa xe cộ trọng tiệm rửa xe có quy mô nhỏ và tần suất rửa ít.

- Các model này còn được sử dụng để xịt rửa sân vườn, chuồng trại, sàn nhà, tưới cây, tắm cho vật nuôi... trong gia đình.

- Chiếc máy rửa xe 2 ngựa này cũng được sử dụng để xịt rửa đồ đạc hoặc xịt rửa băng chuyền

Trên đây là tất cả thông cơ bản vê máy rửa xe 2 ngựa, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách. Nếu có nhu cầu mua và sở hữu dòng máy phun rửa áp lực này chất lượng, chính hãng, giá thành rẻ quý khách vui lòng liên hệ 0989 937 282 để được tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi.

Tin liên quan