1
Bạn cần tư vấn?

Đánh giá dòng máy nén khí W-2.6/5 | Cách sử dụng máy nén khí hiệu quả

Các dòng máy bơm khí nén Khai Sơn nói chung và model máy nén khí W-2.6/5 nói riêng dần khẳng định chỗ đứng trong thị trường nội địa cũng như trên thế giới. Cùng khám phá đặc điểm của dòng máy này nhé!

Logo dienmayhoanglien

Các dòng máy bơm khí nén Khai Sơn nói chung và model máy nén khí W-2.6/5 nói riêng dần khẳng định chỗ đứng trong thị trường nội địa cũng như trên thế giới. Cùng khám phá đặc điểm của dòng máy này nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của máy nén khí W-2.6/5

Có thể nói, máy nén khí W-2.6/5 là một trong số các model máy bơm khí nén của thương hiệu Khai Sơn đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Trong đó, Khai Sơn là thương hiệu máy bơm khí nén nổi tiếng tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các dòng máy nén khí phổ biến, có mặt trên thị trường như: máy nén khí piston, máy nén khí trục vít và các phụ kiện kèm theo.

máy nén khí W-2.6/5

Các dòng máy nén khí của Khai Sơn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao

Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất của nhiều ngành công nghiệp khác nhau cũng như trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà ít dòng máy nào có được.

Thông số kỹ thuật của máy

Model: W2.6/5

Áp suất: 0,5 Mpa

Lưu lượng khí: 2.6 m3/phút

Động cơ diesel: D20

Công suất động cơ: 20 HP

Trọng lượng: 530 kg

Ưu điểm nổi bật

Model W-2.6/5 có công suất rất lớn nên khả năng nạp khí nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, người dùng có thể hoàn thành công việc trong thời gian ngắn mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Thiết bị được thiết kế bánh xe di chuyển nên người dùng có thể thuận tiện kéo máy đến nhiều vị trí khác nhau mà không tốn quá nhiều công sức. 

Ứng dụng của máy bơm hơi W-2.6/5 trong cuộc sống

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên dòng máy này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Ngành công nghiệp

Model máy bơm khí nén W-2.6/5 có tác dụng thông gió hoặc thăm dò độ sâu, bên cạnh đó, khí nén trong máy có động lực rất mạnh sẽ giúp các thiết bị dùng khí có thể vận hành ổn định và hiệu quả trong thời gian dài.

Ngành y tế

Dòng máy này có khả năng cung cấp oxy nhằm đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu cũng như các thiết bị y tế. Không những vậy, khí nén được cung cấp còn được dùng để phun rửa vỏ thuốc, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ứng dụng của máy bơm hơi W-2.6/5

Máy nén khí Khai Sơn được sử dụng để làm khô xe sau khi rửa

Ngành chế tạo

Máy có khả năng cẩu hàng, phun sơn, hoặc dùng để điều khiển các thiết bị tự động hóa cũng như có thể sản xuất các bao bì chân không. Điều này giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm cũng như vệ sinh làm sạch bụi bẩn.

Ngành bảo dưỡng xe

Model W-2.6/5 được dùng để vệ sinh xe máy, ô tô hoặc làm sạch bụi bẩn cũng như làm khô xe sau khi rửa xong.

Hướng dẫn sử dụng máy nén khí W-2.6/5 an toàn

Để máy có thể hoạt động ổn định, liên tục trong thời gian dài thì người dùng cần lưu ý:

- Kiểm tra an toàn hệ thống điện trong quá trình sử dụng.

- Thường xuyên kiểm tra an toàn hệ thống đường ống nhằm hạn chế các sự cố không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

- Người sử dụng cần kiểm tra kĩ lưỡng vị trí của các van ở trạng thái hiệu dụng cũng như van cấp khí đầu ra mở.

- Bên cạnh đó, trước khi vận hành, bạn cần bật nguồn và khởi động các thiết bị ngoại vi của máy bơm khí nén, trong đó có máy sấy khô khí. Sau khi khởi động xong, bạn hay quan sát cẩn thận để chắc chắn rằng máy làm việc bình thường.

- Sau một thời gian dài sử dụng, người dùng nên kiểm tra lại mức dầu. Nếu mức dầu thấp hơn mức giới hạn cho phép thì bạn cần cho thêm một lượng dầu bôi trơn vửa đủ, theo hướng dẫn ghi trên bao bì của nhà sản xuất.

cách sử dụng máy nén khí W-2.6/5

 

- Trong quá trình sử dụng, nếu quan sát thấy các biểu hiện bất thường xảy ra thì bạn cần nhấn nút “OFF” hoặc nút khẩn cấp. Lưu ý chỉ khởi động lại sau khi đã giải quyết xong các sự cố hư hỏng.

Nói tóm lại, các dòng máy bơm hơi của Khai Sơn nói chung và model máy nén khí W-2.6/5 nói riêng sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Chính vì vậy, các sản phẩm của Khai Sơn luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng máy đặc biệt này, từ đó có đánh giá chính xác trước khi lựa chọn sản phẩm đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng trong công việc hàng ngày. Tham khảo thêm các dòng máy nén khí khác tại: https://dienmayhoanglien.vn/may-nen-khi-cong-nghiep.html.

Tin liên quan