1
Bạn cần tư vấn?

Cách chọn mua máy nén khí ở Thái Bình đảm bảo chất lượng

Việc lựa chọn máy nén khí ở Thái Bình chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là các dòng máy bơm khí nén cũ. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn mua thiết bị máy bơm hơi cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Logo dienmayhoanglien

Việc lựa chọn máy nén khí ở Thái Bình chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là các dòng máy bơm khí nén cũ. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn mua thiết bị máy bơm hơi cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Đôi nét về thị trường máy nén khí ở Thái Bình

mua máy nén khí ở Thái Bình

Có nhiều loại máy nén khí khác nhau giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của máy nén khí trong các khu công nghiệp cũng như trong đời sống sản xuất hàng ngày của mọi người, kéo theo đó là nhu cầu chọn mua máy bơm khí nén ngày càng tăng lên.

 

Có thể thấy, thị trường máy nén khí ở Thái Bình trong nhiều năm gần đây không ngừng phát triển. Bằng chứng là sự có mặt của rất nhiều thương hiệu máy bơm hơi uy tín và có tiếng trên thị trường như: thương hiệu máy nén khí Palada, Kumisai, Swan…Đa phần những dòng máy này đều có công suất đa dạng nên có thể đáp ứng nhiều loại công việc khác nhau.

 

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích thiết thực thì còn tồn tại một số hạn chế như:

 

Người dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm, không biết loại máy nào tốt và phù hợp với tính chất công việc của mình.

 

Thực trạng hàng giả và hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng khó phân biệt và gây tâm lý hoang mang trong quá trình lựa chọn.

 

Đặc biệt, một số người dùng sẽ có nhu cầu chọn mua máy nén khí cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng, nhưng họ chưa biết cách lựa chọn để hạn chế rủi ro

 

Chính vì vậy, dưới đây là 5 bí quyết chọn mua máy nén khí cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng, với mức giá rẻ hơn nhiều lần so với máy nén mới.

 

Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí cũ đảm bảo chất lượng

máy nén khí ở Thái Bình

Làm sao để lựa chọn máy nén khí cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Có thể nói, việc sử dụng máy nén khí cũ sẽ giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí trong hoạt động sản xuất. Mặt khác, việc chọn mua máy nén khí đã cũ và qua sử dụng không có nghĩa là bỏ qua một số kiểm tra và điều kiện cơ bản . Do đó, bạn nên thực hiện một số kiểm tra về kỹ thuật và chất lượng để nắm được tình trạng của máy.

 

Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc của mình:

Dựa vào công suất của máy

Thông thường, các loại máy nén khí cũ sẽ có lưu lượng khí nén và áp lưc làm việc chỉ bằng 80 hoặc 90% so với các loại máy mới.

 

Bên cạnh đó, để biết được máy có hiệu suất làm việc tốt hay bạn nên cho thử nén lần lượt từng dòng máy có cùng công suất, từ đó so sánh xem máy nào có thời gian nén ngắn nhất để lựa chọn.

 

Chất lượng và hình thức của máy

Do máy nén khí đã cũ nên không thể tránh khỏi tình trạng lớp vỏ bên ngoài bị hoen gỉ hoặc bong sơn. Tuy nhiên, điều bạn cần làm là quan sát xem có vết nứt nào trên máy không, đồng thời, các chi tiết, bộ phận của máy có còn hoạt động bình thường hay không.

 

Xuất xứ của máy nén khí

Mặc dù là loại máy nén khí cũ nhưng nếu chúng có nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng ở các nước mạnh về sản xuất thiết bị thì sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại máy thông thường.

 

Thử máy

Để tránh tình trạng máy không hoạt động được khi mang về nhà thì bạn cần thử máy ngay tại chỗ mua máy. Khi máy hoạt động, bạn sẽ thấy cách vận hành của máy và có thể nghe tiếng máy kêu khi chạy, từ đó đánh giá độ ồn, độn rung và khả năng hoạt động cũng như hệ thống bảo vệ và vận hành máy.

 

Bảo hành

Thời gian bảo hành của máy là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu tâm, bởi vì, trong thời gian bảo hành bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về kỹ thuật nếu phát hiện có sai sót.

 

Hãy vận dụng 5 bí quyết trên để có thể chọn mua máy nén khí cũ với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng công việc.

 

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến thị trường máy nén khí ở Thái Bình cũng như các bí quyết để chọn mua máy nén khí cũ đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ hơn nhiều lần so với việc mua máy nén mới. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tin liên quan