1
Bạn cần tư vấn?

Máy nén khí mini 6V là gì? Có những ứng dụng thực tế nào trong cuộc sống

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy nén khí, đa dạng về mức công suất, lưu lượng khí nén, điện áp sử dụng,...đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng máy nén khí mini 6V và những ứng dụng của nó trong cuộc sống nhé.

Logo dienmayhoanglien

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy nén khí công nghiệp, đa dạng về mức công suất, lưu lượng khí nén, điện áp sử dụng,... đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng máy nén khí 6V và những ứng dụng của nó trong cuộc sống nhé.

Máy nén khí là thiết bị có chức năng làm tăng áp suất chất khí, cung cấp nguồn năng lượng khí nén với áp suất lớn cho các thiết bị, dụng cụ dùng khí hoạt động. Máy nén khí được ứng dụng trong nhiều hoạt động đời sống, sản xuất. Thị trường máy nén không khí cũng khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá thành,...Tùy thuộc nhu cầu sử dụng thì người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm máy có thông số kỹ thuật phù hợp. Máy nén khí 6V là dòng máy nén khí mini, có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, rất dễ sử dụng.

Máy nén khí mini 6V

Máy nén khí mini 6V có kích thước rất nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy nén khí 6V là gì?

Máy nén không khí 6V là một trong những dòng máy bơm hơi mini, vận hành với nguồn điện áp 6V. So với các dòng máy nén khí piston và trục vít thì dòng máy nén khí này có thiết kế hình trụ đứng, nhỏ, có thể mang theo để sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, mang tính cơ động cao. Nếu như lần đầu nhìn thấy loại máy này thì nhiều người còn dễ “lầm tưởng” đây là motor của thiết bị nào đó.

Máy bơm nén khí mini 6V

Có loại máy nén khí mini 6V mang vừa lòng bàn tay người sử dụng 

Máy nén khí mini 6V có áp suất và lưu lượng khí thấp do đó không đáp ứng được những công việc yêu cầu nguồn khí lớn, liên tục. Bù lại thì giá thành của máy rẻ, việc vận chuyển cũng rất dễ dàng. Phần lớn các sản phẩm máy nén khí 6V trên thị trường đều chạy bằng pin nên rất linh hoạt khi sử dụng, không phải mất công tìm kiếm ổ cắm, kết nối nguồn điện; có thể sử dụng cả khi mất điện. Tuy nhiên, với một số sản phẩm máy nén khí mini 6V chạy bằng điện thì người dùng phải tích hợp thêm bộ chuyển đổi nguồn điện phù hợp.

Máy nén không khí mini 6V

Ứng dụng của máy bơm khí nén 6V

Với những đặc tính riêng biệt, máy nén khí 6V phù hợp để ứng dụng trong những công việc không yêu cầu nguồn khí nén lớn, nhanh, liên tục và phải thường xuyên di chuyển. Có thể kể tới một số ứng dụng phổ biến của chiếc máy này như: thổi khí oxy trong các bể nuôi cá, thổi bụi máy tính, linh kiện điện tử, làm sạch bụi ở nhiều vật dụng trong gia đình, văn phòng,...

Với nhu cầu sử dụng cần nguồn khí nén với áp lực cao, liên tục như trong sản xuất công nghiệp, các tiệm sửa chữa, rửa xe,...thì tốt nhất người tiêu dùng nên tham khảo các sản phẩm máy nén khí piston Palada, máy bơm hơi puma, máy nén khí trục vít,...

Mỗi dòng máy bơm khí nén sẽ có đặc điểm, cấu tạo, thông số khác nhau do đó người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn hoặc nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để chọn được máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng cần lưu ý chọn mua máy ở những địa chỉ bán máy nén khí uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ, đáp ứng quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tin liên quan