1
Bạn cần tư vấn?
Máy lau nhà mini Gadlee GT25C là sản phẩm máy vệ sinh sàn có công suất cực lớn. Có khả năng loại bỏ hoàn toàn các lại vết bẩn, rác thải và các loại vi khuẩn trên nền sàn

 

Máy lau nhà mini Gadlee GT25C

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Ngay từ khi ra đời, máy lau nhà mini Gadlee GT25C đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ phía người sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng và khả năng làm sạch tối ưu. Nếu các bạn đang tìm kiếm thiết bị máy lau sàn nhà mini thì Gadlee GT25C là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để nắm được những ưu điểm cùng cách sử dụng thiết bị này các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Máy lau nhà mini Gadlee GT25C

Thông số kỹ thuật máy lau sàn nhà mini Gadlee GT25C

- Model: GT25C ( dùng điện)
- Scrubbing width mm 355
- Squeegee width mm 450
- Number of brushes (rullo)disc 1
- Solution tank capacity L 15
- Recovery tank capacity L 17
- Maximum speed Km/h 3.5
- Productivity m2/h 1242
- Voltage V 220
- Dimensions(L/W/H)mm 767/476/1100(600)
- Weight (kg) 45

Phụ kiện: Bàn chải chà sàn

Tính năng của máy lau sàn nhà mini Gadlee GT25C

- Gadlee GT25C là dòng máy chà sàn loại nhỏ có kết cấu đơn giản nên rất dễ sử dụng; sản phẩm này rất phù hợp với công việc làm sạch ở những khu vực vừa và nhỏ. 

- Model máy lau sàn nhà mini GT25 có chất lượng cao, được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho khả năng vận hành mạnh mẽ và hoạt động bền bỉ theo thời gian. 

- Thiết bị cho khả năng làm sạch triệt để và giúp nền nhà khô hoàn toàn ngay cả trên những con đường bất thường, máy có thể vượt qua các chướng ngại vật dễ dàng hoặc tại khu vực có phạm vi hoạt động hẹp.

- Máy lau sàn nhà mini Gadlee GT25C hoạt động nhờ vào bình ắc quy, cáp kết nối theo yêu cầu 12V x 2 pin và bộ sạc tiêu chuẩn; tạo sự linh hoạt, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Trên đây là những ưu điểm của máy lau nhà mini Gadlee GT25C. Hy vọng qua những thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn và sử dụng máy lau sàn nhà mini đúng cách, mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan

Lọc sản phẩm