Máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt? Top máy hủy tốt nhất trên thị trường

34 lượt xem 4

Máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt? Khi làm việc, bạn sẽ luôn có những tài liệu quan trọng cần phải xuất bản cứng và cần được xử lý sau khi hoàn thành công việc để tránh để lộ những thông tin quan trọng. Nếu không xử lý những thông tin này cẩn thận, chúng sẽ có thể rơi vào tay đối thủ và tạo ra những bất lợi cho hoạt động của công ty. Chính vì vậy, sở hữu một chiếc máy hủy tài liệu tốt là một nhu cầu cấp thiết mà công ty nào cũng cần.

máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt

Máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt?

Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hủy tài liệu khác nhau. Vậy máy hủy giấy loại nào tốt nhất? Hãy đón đọc bài viết dưới đây của Điện máy Hoàng Liên để biết thêm những kinh nghiệm khi lựa chọn máy hủy tài liệu và điểm têm một số máy hủy tài liệu tốt nhất nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn máy hủy giấy loại nào tốt

Nhiều khách hàng băn khoăn máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt? Để có thể chọn được một chiếc máy hủy tài liệu tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần phải lưu ý tới những điều sau:

  • Mức độ bảo mật thông tin
  • Diện tích bạn có thể sử dụng để đặt máy
  • Khối lượng tài liệu cần hủy
  • Chất liệu giấy cần hủy
  • Độ ồn khi vận hành của máy
  • Chế độ bảo hành máy hủy tài liệu
  • Mức tiền bạn có thể đầu tư để mua một chiếc máy hủy tài liệu

Mức độ bảo mật thông tin

Đây là vấn đề đầu tiên bạn cần phải xem xét tới yêu cầu về mức độ bảo mật thông tin của công ty bạn. Nếu các tài liệu chứa thông tin tuyệt mật, cần được đảm bảo tuyệt đối thì bạn cần lựa chọn các loại máy hủy tài liệu kiểu hủy vụn hoặc siêu vụn. Tài liệu sau khi được xử lý sẽ được đảm bảo tuyệt đối vì các mảnh vụn quá nhỏ để có thể được phục hồi lại.

máy hủy tài liệu loại nào tốt

Các loại kích thước tài liệu sau khi qua xử lý của Máy hủy giấy

Nếu tài liệu bạn cần tiêu hủy không có thông tin quan trọng thì bạn có thể sử dụng loại máy hủy sợi. Loại máy này sẽ có giá thành rẻ và tiết kiệm thời gian hơn loại máy hủy vụn nên bạn có thể cân nhắc sở hữu.

Kích thước máy hủy tài liệu

Kích thước của máy hủy tài liệu cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Bạn cần xem xét tới không gian, diện tích bạn có thể sắp xếp để đặt máy. Máy hủy giấy có nhiều kích thước khác nhau nên bạn nên chú ý cân nhắc để tìm được chiếc máy phù hợp với không gian làm việc nhé.

Chất liệu tài liệu cần hủy

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các mẫu máy có thể xử lý các chất liệu khác như bìa cứng, thẻ nhựa, đĩa DVD. Nếu bạn có nhu cầu phải xử lý các tài liệu có chất liệu khác, bạn có thể tham khảo những loại máy có khả năng xử lý đa năng như chúng tôi vừa liệt kê để tiết kiệm thời gian và công sức.

Khối lượng tài liệu cần hủy

Để hiểu rõ: Máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt? Trước hết cần xác định khối lượng tài liệu cần hủy. Mỗi mẫu máy hủy tài liệu sẽ có thông số kỹ thuật và khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau. Mẫu máy cá nhân sẽ chỉ có khả năng xử lý 4 tờ trong 1 lần cắt. Nếu bạn có khối lượng tiêu hủy lên tới hàng nghìn tờ mỗi ngày thì đây không phải là phân khúc máy phù hợp. Bạn cần tìm đến những mẫu máy công nghiệp với khả năng xử lý được nhiều tờ hơn trong một lần và công suất đủ khỏe để vận hành trong thời gian dài.

máy hủy giấy loại nào tốt

Nếu khối lượng giấy cần phải tiêu hủy nhiều, bạn cần chọn loại máy hủy công nghiệp

Độ ồn khi vận hành của máy

Máy hủy tài liệu loại nào tốt? Độ ồn máy khi vận hành là yếu tố bạn cần quan tâm. Không ai muốn làm việc trong một môi trường thường xuyên bị làm phiền bởi tiền ồn. Chính vì vậy việc tìm kiếm và lựa chọn một mẫu hủy không gây ra quá nhiều tiếng ồn là một vấn đề không thể bỏ qua. Khi mua sắm, bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn một cách kỹ càng để đảm bảo có được sự lựa chọn chuẩn xác nhất nhé

Giá thành của máy

Một chiếc máy hủy tài liệu dù có tốt tới thế nào mà không nằm trong phạm vi tài chính của bạn thì cũng vô ích. Một chiếc máy đắt tiền với những thông số không cần thiết so với nhu cầu sử dụng của bạn sẽ gây lãng phí. Chính vì vậy, bạn cần phải biết cân đối và lựa chọn loại máy phù hợp với túi tiền của mình mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Chế độ bảo hành

Một chiếc máy tốt là chưa đủ, bạn cần phải quan tâm tới cả chế độ bảo hành và hậu mãi nữa. Trong quá trình sử dụng đôi khi sẽ có những trường hợp hỏng hóc xảy ra cho dù bạn có sở hữu một chiếc máy tốt tới thế nào. Một chế độ bảo hành tốt để nhanh chóng khắc phục lỗi và tiết kiệm chi phí là điều bạn cần chú ý.

Máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt? Top máy hủy tốt nhất trên thị trường

Máy hủy tài liệu HPEC C2106

- Mã sản phẩm: C-2106

- Thương hiệu: H-Pec

- Giá phân phối ưu đãi tại Điện máy Hoàng Liên: 3.300.000đ

máy hủy giấy loại nào tốt nhất

Máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt? H-Pec C-2106 là gợi ý số 1

Cái tên đầu tiên trong danh sách của chúng tôi chính là máy hủy tài liệu H-Pec C-2106. Đây là một chiếc máy hủy tài Liệu HPEC có khả năng hủy tài liệu đa chất liệu như giấy, đĩa CD và thậm chí cả thẻ tín dụng. Với khả năng hủy 4-5 tờ cho 1 lần tiếp giấy và tốc độ hủy đặt 3 mét/phút, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trước khả năng xử lý tài liệu của mẫu máy này.

Máy hủy tài liệu Nikatei PS-720C

- Mã sản phẩm: PS-720C

- Thương hiệu: Nikatei

- Giá phân phối ưu đãi tại Điện máy Hoàng Liên: 3.790.000đ

máy hủy tài liệu tốt nhất

Máy hủy tài liệu Nikatei PS-270C

Máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt? Nikatei PS-270C là gợi ý dành cho bạn. Máy hủy tài liệu Nikatei PS-270C sở hữu khả năng bảo mật tài liệu tuyệt đối khi xử lý triệt để các tài liệu theo kiểu cắt vụn. Bạn sẽ không còn lo lắng tới việc tài liệu có thể khôi phục lại bằng cách cắt ghép như các mẫu máy cắt ngang khác. Không chỉ vậy, mẫu máy này có khả năng xử lý số lượng giấy lên tới 14 tờ trong một lần tiếp giấy. Ngoài chất liệu giấy thông thường, bạn có thể hủy cả các chất liệu khác như ghim kẹp giấy, ghim bấm, CD, DVD và thẻ ATM một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Máy hủy công nghiệp Nikatei PS-2000M

- Mã sản phẩm: PS-2000M

- Thương hiệu: Nikatei

- Giá phân phối ưu đãi tại Điện máy Hoàng Liên: 21.400.000đ

máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt

Máy hủy công nghiệp Nikatei PS-2000M

Hai mẫu máy hủy tài liệu Nikatei trên thích hợp với nhu cầu hủy tài liệu ở mức ít và vừa. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng lượng lớn tài liệu thì Máy hủy công nghiệp Nikatei PS-2000M là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Không chỉ có khả năng hủy nhanh chóng 14-15 tờ trong 1 lần tiếp giấy và liên tục hoạt động trong 24/24 giờ, mẫu máy này có đáp ứng được nhu cầu bảo mật cực kỳ cao khi tài liệu được xử lý theo kiểu vụn cám. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mẫu máy này trong các công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn với số lượng tài liệu cần được xử lý nhiều với yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt.

Tất cả 3 sản phẩm giới thiệu ở trên đều đã có mặt tại hệ thống của Điện máy Hoàng Liên với giá thành vô cùng ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một trong ba sản phẩm hoặc muốn được tư vấn thêm về máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi: 0967 998 982 để được giải đáp tận tình và nhanh chóng.

Hỏi Đáp