Máy hút bụi nào thích hợp cho công xưởng?

Máy hút bụi công nghiệp với tính năng hiện đại vừa hút các loại bụi mà còn hút nước, với một khu vực chứa nhiều bụi bẩn và không gian rộng như công xưởng thì lựa chọn máy hút bụi công nghiệp là thích hợp nhất.

Hiện nay để giảm bớt công sức trong việc dọn dẹp vệ sinh thì máy hút bụi công nghiệp đã góp phần công lao rất lớn, bình thường nếu cần vệ sinh cho một khu vực nào đó, ta phải thực hiện qua nhiều công đoạn, vừa quét dọn, vừa phải lau khô,...Nếu không gian chỉ là một căn phòng nhỏ thì việc đó không đáng kể, nhưng với một không gian lớn như một công xưởng thì khá đáng lo ngại khi xưởng của bạn vừa chứa rất nhiều bụi bẩn mà không gian xưởng lại rộng và nhiều thiết bị nên sẽ khó và lâu để có thể dọn vệ sinh sạch cho khu vực này được. Lúc đó việc lựa chọn một chiếc máy hút bụi công nghiệp là rất hợp lý. Từ đó bạn thường đặt ra câu hỏi nên mua máy hút bụi loại nào tốt?

 

sử dụng máy hút bụi công suất lớn để vệ sinh nhà xưởng hiệu quả

 

Máy hút bụi công nghiệp với chức năng đa năng cùng với thiết kế hiện đại hơn kết hợp đồng thời tính năng vừa hút bụi, vừa hút nước sẽ giúp bạn vệ sinh cho mọi khu vực, ngóc ngách được dễ dàng hơn mà không phải lo lắng, chỉ với những thao tác hút bụi đơn giản công xưởng của bạn sẽ luôn được dọn sạch nhanh gọn hơn bao giờ hết, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian lẫn công sức.

 

 

có 1 số loại máy chuyên dụng dành cho vệ sinh phòng thí nghiệm , bệnh viện ,... có khả năng kháng khuẩn mà có thể bạn chưa biết
Có rất nhiều các loại máy hút bụi công nghiệp dành cho nhà xưởng để bạn lựa chọn. Hầu như các máy hút bụi công suất lớn đều có đầy đủ các chức năng kết hợp hút bụi và hút nước tiện lợi. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của máy hút bụi công nghiệp:


- Máy hút bụi công nghiệp được trang bị motor  hiện đại,thường 3 motor.
- Máy có công suất lớn, từ 1200 tới 3600W.
- Máy có tốc độ hút khỏe, hút nhanh ,hút mạnh các bụi bẩn.
- Siêu bền, tuổi thọ máy cao.
- Thiết kế bốn bánh dễ dàng di chuyển trên mọi loại địa hình.
- Chức năng: hút bụi bẩn, bụi khô, hút nước trên mọi sàn nhà, ngõ ngách, sàn, thảm,...


Các dòng máy hút bụi cho nhà xưởng nổi bật hiện nay: Máy hút bụi Hiclean, Máy hút bụi J Tech, Máy hút bụi Topclean, Máy hút bụi Camry,...

Tin liên quan