Hệ thống lọc bụi hiệu quả,nhiều tính năng ưu việt, rễ sử dụng, mẫu mã đẹp, kiểu dáng công nghiệp,thiết kế bốn bánh giúp bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng.

 

Máy hút bụi Typhoon 335

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: 335

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng


Thông số cơ bản
- Phụ kiện tiêu chuẩn: ø 40
- Hệ thống ống hút mềm dài 2.5 m
- Ống hút cong
- Ống hút thẳng (02 cái)
- Bàn chải hút bụi
- Bàn hút nước
- Đầu hút khe nhỏ
- Bàn chải tròn
- Giảm cấp

Xem thêm model Typhoon KS-M335 với dải công suất từ 1200W - 1400Wm, dung tích 35L


Dòng máy hút bụi Typhoon 335 với nhiều ưu điểm vượt trội, thiết kế phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, với môtơ hút có công suất 1400W, dung tích bình chứa 35 lít, hệ thống lọc bụi hiệu quả,nhiều tính năng ưu việt, dễ sử dụng, mẫu mã đẹp, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bốn bánh giúp bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng. 

Hoàng Liên còn rất nhiều model máy hút bụi Typhoon khác, đảm bảo khách hàng sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Nếu Typhoon không phải là sự lựa chọn phù hợp với, nhiều thương hiệu nổi tiếng như Palada, Supper Clean, Top Clean,....sẽ chắc chắn làm bạn hài lòng, xem thêm các model hút bụi công nghiệp nhà xưởng tốt nhất, có sẵn trong kho phân phối của chúng tôi.


Điện máy Hoàng Liên tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm máy hút bụi chính hãng, chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Khi có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí qua số Hotline: 0989 9372 82

 

 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan

Lọc sản phẩm