Máy hút bụi thùng nhựa và inox

Bạn đang có ý định sử dụng máy hút bụi nhưng chưa biết mua máy như thế nào cho phù hợp. Hiện nay, để chọn máy hút bụi cho công nghiệp mọi người thường dùng máy hút bụi có thùng chứa bằng inox và bằng nhựa, vì sự cơ động hiệu quả trong công việc. Vậy hai loại máy hút bụi đó sử dụng ở đẩu phù hợp và có hiệu quả cao nhất.

Bạn đang có ý định sử dụng máy hút bụi nhưng chưa biết mua máy như thế nào cho phù hợp. Hiện nay, để chọn máy hút bụi cho công nghiệp mọi người thường dùng máy hút bụi có thùng chứa bằng inox và bằng nhựa, vì sự cơ động hiệu quả trong công việc. Vậy hai loại máy hút bụi đó sử dụng ở đẩu phù hợp và có hiệu quả cao nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất loại máy hút bụi với những nhãn hiệu khác nhau, phong phú về chủng loại đến mẫu mã, ứng dụng của từng loại máy khá nhau ( có máy sử dụng trong công nghiệp, có máy dùng cho gia đình, có máy lớn , máy cầm tay… ), sự đa dạng của máy hút bụi khá thuận lợi cho việc lựa chọn của khạch hàng. Hiện nay theo thống kê của các hãng sản xuất thì dòng máy hút bụi công nghiệp có thùng chứa làm bằng  inox chống rỉ được nhiều người sử dụng hơn là dòng có thùng chứa làm bằng nhựa .

Đối với máy hút bụi công nghiệp có thùng chứa làm bằng inox: Thân máy được làm bằng loại inox chống rỉ đây là ưu điểm của máy giúp máy có thể làm việc trong mọi môi trường khắc nghiệt mà không lo bình chứa bị han rỉ ,hơn nữa với đặc điểm này giúp máy nhẹ hơn rất nhiều khiến người sử dụng dễ dàng di chuyển tới nhiều nơi mà không lo nặng nhọc .

 Một sản phẩm máy hút bụi HiClean. Xem thêm tại đây

Còn máy hút bụi công nghiệp công suất lớn có thùng chứa làm bằng nhựa: Thân máy được các nhà sản xuất thiết kế làm bằng nhựa ,nhựa có tính chất dễ tạo hình chính vì vậy với nhựa thì các loại máy hút bụi thùng chứa nhựa sẽ có rất nhiều kiểu dáng,màu sắc  khác nhau hướng đến thị yếu người tiêu dùng ,hơn thế nữa những loại này về chi phí đầu tư sẽ không nhiều nên giá thành cũng tương đối rẻ..

 

 

 

Tuy nhiên với  thùng chứa bằng nhựa thì nó cũng có những hạn chế đó là khi máy làm việc lâu ngày trong những môi trường bụi bẩn, nắng nôi, khắc nghiệt lớp nhựa bề ngoài lâu ngày sẽ trở nên xấu đi, xước xát không như ban đầu so với chất liệu inox thì đây sẽ là yếu điểm, inox sẽ giữ được độ sáng bóng lâu ngày hơn và rất dễ lau rửa .

Mỗi loại máy đều có những ưu điểm và nhươc điểm riêng, chúng ta nên quan tâm đến việc mua máy hút bụi có chat lượng tốt nhất . Vì chỉ những cơ sở uy tín mới đảm bảo sản phẩm đó có làm việc tốt hay không.

Tin liên quan