Máy hút bụi Clean Maid và Typhoon nên dùng trong không gian nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu hút bụi ra đời với đủ mẫu mã, kiểu dáng phục vụ khách hàng. Trong đó không thể bỏ qua hai thương hiệu Clean Maid và Typhoon đang làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian vừa qua. Hôm nay Hoàng Liên sẽ cũng bạn tìm hiểu máy hút bụi hai thương hiệu này phù hợp sử dụng trong những không gian nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu hút bụi ra đời với đủ mẫu mã, kiểu dáng phục vụ khách hàng. Trong đó không thể bỏ qua hai thương hiệu Clean Maid và Typhoon đang làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian vừa qua. Hôm nay Hoàng Liên sẽ cũng bạn tìm hiểu máy hút bụi hai thương hiệu này phù hợp sử dụng trong những không gian nào?

Thiết bị hút bụi thương hiệu Clean Maid

Thương hiệu hút bụi Clean Maid là cái tên không còn xa lạ trên thị trường thiết bị vệ sinh. Mặc dù vô vàn thương hiệu ra đời với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng nhưng Clean Maid vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Thương hiệu máy hút bụi Clean Maid luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng

Thương hiệu máy hút bụi Clean Maid luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng

Dòng sản phẩm này cho ra đời phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng. Với công suất lớn, độ bền bỉ cao kết hợp với sự phong phú về mẫu mã thùng chứa, cho phép bạn có thể tùy chọn thiết bị phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cơ quan, nhà máy,... hay đáp ứng đầy đủ nhu cầu vệ sinh trong đời sống. Máy sở hữu công suất từ bé đến lớn giúp khách hàng có thể làm việc từ những không gian có diện tích bé như phòng khách hay phòng ngủ trong các hộ gia đình, các văn phòng nhỏ,... cho đến những không gian với diện tích rộng lớn như trung tâm mua sắm, trung tâm sửa chữa,... Những sản phẩm có công suất trên 1200W cho khả năng hút bụi mạnh mẽ, tối ưu, đem lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Một số ví dụ điển hình như: các model như Clean Maid T15, T25,... là những sản phẩm phù hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng, lớp học, những không gian có diện tích nhỏ và vừa. Còn đối với nhu cầu vệ sinh tại nhà xưởng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,... các không gian rộng lớn, bạn nên sử dụng các model có công suất, thùng chứa lớn như Clean Maid T803, Clean Maid T60,...

Model máy hút bụi Clean Maid T25 phù hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng, lớp học,...

Model máy hút bụi Clean Maid T25 phù hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng, lớp học,...

Bên cạnh đó, đây là dòng sản phẩm đa chức năng được đánh giá cao về chất lượng cũng năng hiệu năng làm việc. Không chỉ có khả năng hút sạch mọi loại bụi bẩn, rác thải, vụn bánh mì,... trên mặt phẳng rộng hay trong các ngóc ngách, khe hẹp. Máy còn được trang bị tính năng hút nước trên sàn và nước thải hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Nhờ vào sự tích hợp những tính năng hữu ích nên máy hút bụi Clean Maid mang đến không gian sinh hoạt, làm việc trong lành và thoáng mát, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

Máy hút bụi công nghiệp Typhoon

Đây cũng là một trong những thương hiệu hút bụi khá phổ biến trên thị trường bởi những sản phẩm của nó cũng có tính ứng dụng cao trong đời sống con người. Những đặc điểm nổi bật dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

Máy hút bụi Typhoon có hiệu quả làm sạch vô cùng ấn tượng

Máy hút bụi Typhoon có hiệu quả làm sạch vô cùng ấn tượng

Đặc điểm đầu tiên gây ấn tượng với người sử dụng chính là máy Typhoon có hiệu quả làm sạch vô cùng ấn tượng. Nhà sản xuất cho ra đời các dòng sản phẩm với công suất hút dao động từ 1000-3300W nên chỉ trong khoảng thời gian ngắn, nhờ có thiết bị này bạn sẽ có thể xử lý nhanh chóng bụi bẩn bám dính ở mọi nơi trong căn phòng. Căn phòng của bạn sẽ được làm mới như ban đầu, mang đến một không gian sạch bụi, không khí thoáng.

Cũng giống như thương hiệu hút bụi Clean Maid, dòng sản phẩm Typhoon có công suất làm việc từ nhỏ đến lớn với lực hút mạnh. Không những thế công suất của đầu hút và motor lớn nên máy đáp ứng hầu hết các công việc làm sạch từ gia đình, cửa hàng, văn phòng đến những không gian rộng lớn như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,... một cách đơn giản, dễ dàng. Có thể nói đây là một trong những thiết bị hút bụi hiệu quả, tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí trong quá trình hoạt động.

Model hút bụi Typhoon 463 đáp ứng nhu cầu vệ sinh tại nhà xưởng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,...

Model hút bụi Typhoon 463 đáp ứng nhu cầu vệ sinh tại nhà xưởng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,...

Một số ví dụ điển hình như: các model như Máy hút bụi Typhoon Zio, Máy hút bụi Typhoon KS-M322, Máy hút bụi Typhoon KS-M122, ... là những sản phẩm phù hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng, lớp học, những không gian có diện tích nhỏ và vừa. Còn đối với nhu cầu vệ sinh tại nhà xưởng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,... các không gian rộng lớn, bạn nên sử dụng các model có công suất, thùng chứa lớn như Máy hút bụi Typhoon 678, Máy hút bụi Typhoon KS-M572, ...

>>> Xem bảng giá máy hút bụi công nghiệp mới cập nhật tại Hoàng Liên.

Với những thông tin trên có thể thấy hai thương hiệu hút bụi Typhoon và Clean Maid có thể ứng dụng được trong nhiều không gian cần vệ sinh. Bạn chỉ cần lựa chọn thiết bị theo mục đích sử dụng để tiết kiệm những chi phí không cần thiết. Khi mua sản phẩm máy hút bụi của hai thương hiệu này cần xem xét bạn mua để sử dụng trong không gian như thế nào, từ đó chọn ra thiết bị có công suất phù hợp tương ứng. Hãy note lại những kinh nghiệm trên để đưa ra quyết định hợp lý khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Tin liên quan