Máy hút bụi chuyên dụng cho các ngành công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp thông dụng được sử dụng trong công nghiệp xây dựng, thực phẩm....

Trong các ngành công nghiệp như công nghiệp xây dựng, thực phẩm…việc vệ sinh không gian làm việc là cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho công nhân. Máy hút bụi thông thường không thể làm sạch được những bụi bẩn cứng đầu, việc vệ sinh đòi hỏi máy hút bụi công nghiệp thông dụng. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc máy hút bụi chuyên dụng, thông minh, kết cấu gọn nhé. Yên Phát xin giới thiệu một số dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp và ứng dụng của nó.

Dòng máy hút bụi Delfin có thiết kế bền đẹp, phù hợp với các yêu cầu vệ sinh công nghiệp. Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, hướng tới nhu cầu thực tiễn của con người nên tính ứng dụng cao, thân thiện với môi trường. Hệ thống xử lý chất thải thông qua các các thùng có tính di động cao, mức tiếng ồn an toàn, bảng điều khiển dễ điều chỉnh.

Máy hút bụi chuyên dụng Delfin MTL202DS :

  • Lĩnh vực ứng dụng :

+ Công nghiệp xây dựng

+ Các phòng thí nghiệm

+ Công nghiệp thực phẩm

+ Công nghiệp chế biến gỗ

+ Công nghiệp cơ khí

  • Ưu điểm

+ Thiết kế trên tiêu chuẩn của bộ lọc Hecpa, bộ lọc tốt nhất trong các dòng máy hút bụi.

+ Dòng máy chuyên dụng Delfin MTL 202DS được thiết kế hoạt động áp suất cao, nhưng vẫn đảm bảo mức độ an toàn về tiếng ồn.

+ Sức hút mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ thiết kế bánh xe nên việc di chuyển khá dễ dàng

+ Thân máy được thiết kế bằng vật liệu thép không gỉ, độ bền cao, có khả năng chịu va đập.

+ Có thể làm tốt trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm: hút bụi mịn và độc hại / độc hại, các vật liệu rắn, chất lỏng.
  + Chống cháy nổ ATEX, sử dụng túi thu dùng một lần và các phụ kiện tùy chọn đa dạng....làm cho MISTRAL 202 DS trở thành thiết bị vệ sinh hấp dẫn với một số lượng lớn các ngành công nghiệp trong các ứng dụng khác nhau.

 

 

Máy hút bụi chuyên dụng Delfin 3534 :

  • Lĩnh vực ứng dụng :

+ Công nghiệp chế biến gỗ

+ Công nghiệp sản xuất đồ điện tử, cơ khí

+ Công nghiệp thực phẩm

+ Công nghiệp nhựa, thực phẩm

  • Ưu điểm :

+ Nhờ kích thước nhỏ gọn của mình và lực hút mạnh, các thiết kế MISTRAL (3533 3534 và 150 ECO), đại diện cho một giải pháp làm sạch lý tưởng, hoạt động bất cứ khi nào dù có rất ít không gian có sẵn.
  +  Các loại máy hút bụi chuyên dụng 3533/3534 được trang bị một quạt máy (có thể hoạt động liên tục 24h/ngày trong 7 ngày, trực tiếp kết hợp với hệ thống truyền tải, hoàn toàn miễn phí bảo trì), được đặt ở mặt sau của khung xe, mang đến sự ổn định cao và mức độ tiếng ồn thấp.
 +   Có sẵn các lớp lọc L, M và H nên MISTRAL 3534 rất thích hợp cho các công việc cần hút bụi mịn và chất thải độc hại.
   + Thiết kế chống cháy nổ, vật liệu bằng thép không gỉ và hệ thống xử lý các chất độc hại, hạt bụi an toàn.

+ Vì là thiết bị vệ sinh có độ ồn thấp nhất nên các loại máy này rất thích hợp để loại bỏ phế liệu mà không làm phiền toái cho các nhà khai thác.
+ Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, cùng với một dây cáp điện 10metre, có thể hoạt động liên tục, đảm bảo tính di động cao và thân thiện với người sử dụng.

Hiện nay, Công ty Điện Máy Hoàng Liên chuyên cung cấp các sản phẩm máy hút bụi  và phụ kiện máy hút bụi chính hãng, chất lượng tốt, giá thành đảm bảo, cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Tin liên quan