Máy giặt thảm phun hút mang lại lợi ích gì cho con người?

Máy giặt thảm phun hút với công suất lớn, động cơ siêu khỏe cho hiệu quả làm sạch vượt trội giúp người dùng tiết kiêm tối đa chi phí thuê nhân công, hóa đơn tiền điện mỗi thời và thời gian, công sức dọn dẹp.

Khi những chiếc máy giặt thảm công nghiệp chưa ra đời thì những không gian sử dụng thảm trải sàn luôn lo lắng khi chúng bị bụi, nước dơ bám bẩn; bởi phương pháp vệ sinh truyền thống không mang lại hiệu quả làm sạch cao, trong khi đó còn rất tốn thời gian, công sức cho việc dọn dẹp, chưa kể những không gian rộng lớn, người dùng còn phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê nhân công vệ sinh. Nhưng giờ đây sự xuất hiện của máy giặt thảm phun hút đã giúp con người xóa đi nỗi lo âu ấy, sử dụng thảm trải sàn trang trí cho không gian thêm đẹp được chú trọng sử dụng phổ biến hiện nay. 

Với công suất lớn, được trang bị động cơ siêu khỏe, máy giặt thảm phun hút có thể đánh bật mọi vết bẩn bám dính cứng đầu trên mặt sàn nhanh chóng, triệt để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo Bộ y tế, an toàn cho sức khỏe con người và giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức dọn dẹp, cắt giảm đáng kể chi phí thuê nhân công, cũng như dụng cụ hỗ trợ vệ sinh. 

Bài viết liên quan:

👉 Tại sao máy giặt thảm phun hút HiClean lại được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng? 

👉 Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt thảm phun hút 

Không gian sạch, đảm bảo sức khỏe

Các model máy giặt thảm Supper Clean, máy giặt thảm phun hút HiClean, máy giặt thảm Fiorentini,... với công suất lớn, động cơ siêu khỏe kết hợp với các hóa chất chuyên dụng sẽ đánh bật bụi bẩn, nước dơ và các vi khuẩn gây hại bám dính trên mặt thảm trải sàn, trả lại cho bạn không gian sống và làm việc sạch sẽ, thoáng mát, an toàn cho sức khỏe con người; đặc biệt với những gia đình mắc các bệnh về hô hấp thì việc sử dụng máy giặt thảm phun hút là lựa chọn hoàn hảo. Không những thế, không gian sạch sẽ mang lại cảm hứng cho các công nhân viên tập trung vào công việc, hiệu quả việc làm cũng sẽ tăng cao. 

Tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp

Những tấm thảm trải sàn có kích thước lớn, dày, nặng luôn là nỗi ám ảnh của người sử dụng khi chúng bị bẩn; giặt thảm bằng phương pháp thủ công không những không mang lại hiệu quả vệ sinh như mong muốn mà còn tốn rất nhiều thời gian, công sức và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình hay các công việc khác trong doanh nghiệp, đơn vị. Nhưng giờ đây, sự ra đời của các model máy giặt thảm phun hút sẽ giúp người dùng có thể vệ sinh không gian của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn; với hiệu suất làm việc nhanh chóng, sạch sẽ tối ưu, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức dọn dẹp và có thể sử dụng khoảng thời gian còn lại cho các công việc khác hay thư giãn. 

Với hiệu quả làm việc cao máy giặt thảm phun hút giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, dọn dẹp

Tiết kiệm chi phí

Việc thuê số lượng lớn nhân công và mua sắm các dụng cụ hỗ trợ vệ sinh hàng tháng là rất lớn, chưa kể hiệu quả công việc mang lại không cao và tốn rất nhiều thời gian. Thêm vào đó, phương pháp vệ sinh truyền thống không đảm bảo thảm trải sàn của bạn sẽ không bị hư hỏng nhanh trong quá trình di chuyển và phơi phóng lâu dưới ánh nắng mặt trời; rất nhiều trường hợp, thảm trải sàn không còn sử dụng được nữa. Như vậy, khoản chi phí cho việc mua sắm các tấm thảm trải sàn mới cũng rất tốn kém. Đối với máy giặt thảm phun hút, chúng ta chỉ cần duy nhất một nhân công điều khiển chiếc máy giặt thảm phun hút HiClean HC 401, máy giặt thảm phun hút HiClean HC 602,... còn công tác dọn dẹp chiếc máy sẽ giúp bạn giải quyết triệt để. Và với công nghệ hiện đại, máy có thể làm sạch và khô thảm trải sàn ngay lập tức; vì vậy, thảm trải sàn được bảo quản tốt hơn mà chi phí thuê nhân công hay hóa đơn tiền điện cũng được cắt giảm tối đa. 

Với những thông tin như trên, hy vọng người dùng đã có thể nắm bắt được những lợi ích thiết thực mà máy giặt thảm phun hút mang lại cho con người. Khi người tiêu dùng có nhu cầu mua máy giặt thảm chính hãng, chất lượng với giá thành phù hợp hay còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thiết bị cần được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0972 882 886

 

Tin liên quan