1
Bạn cần tư vấn?

[Review] 6 máy dò kim loại ở sân bay tốt nhất hiện nay

Máy dò kim loại ở sân bay được sử dụng để đảm bảo an toàn cho các hành khách trên chuyến bay. Máy có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng gọn gàng và hoạt động theo hiện tượng cảm ứng điện từ. Với độ nhạy mạnh mẽ, thiết bị này nhận biết được sự có mặt của kim loại cực nhanh và chính xác.

Bài viết nổi bật:

 - [Review] Tư vấn chọn mua máy dò kim loại nào tốt nhất

 - Có nên mua máy dò kim loại dưới lòng đất cũ không?

Máy dò kim loại Garrett 1140900 Orange

máy dò kim loại ở sân bay

Cảm biến nhận biết kim loại sân bay Garrett 1140900 Orange

Máy dò kim loại ở sân bay Garrett 1140900 Orange có khả năng chống thấm nước đến 10 feet. Thân thiết bị có màu cam tươi tắn và dễ nhận biết. Máy luôn duy trì được độ nhạy ở mức tối đa, nên nhận biết được chính xác các đồ vật bằng kim loại. Model này đến từ Garrett có 3 mức độ nhạy khác nhau và bạn có thể chuyển đổi dễ dàng.

Nút thu hẹp dần vị trí giúp xác định nhanh các mục tiêu đồ vật khác với phạm vi tìm kiếm rộng hơn. Thêm vào đó, Garrett 1140900 Orange còn có chế độ báo động bằng con trỏ. Con trỏ sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo chỉ sau 5 phút không nhấn nút. Ngoài ra, máy còn có chức năng tự động tắt nguồn sau 60 phút giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn pin dự trữ.

Máy dò kim loại ở sân bay Garrett 1165180 

máy dò kim loại ở sân bay

Thiết bị rà tìm kim loại tại sân bay Garrett 1165180

Garrett 1165180 là model nhận biết kim loại cực nhạy với giá cả rất hợp lý của hãng Garrett. Thiết bị này được thiết kế gọn nhẹ với kích thước chỉ 42 x 8,3cm và trọng lượng chỉ 500g. Vì thế, sản phẩm này có tính cơ động cao. Nó được trang bị chế độ báo hiệu bằng âm thanh, đèn Led và báo rung khi tìm thấy kim loại.

Máy rà kim loại sân bay này có độ nhạy cao trên một không gian quét lớn. Nhờ đó, chúng dễ dàng nhận biết được các vật thể kim loại nhỏ từ 23cm đến vài cm. Ví dụ như đồ trang sức, súng ngắn, thiết bị điện tử siêu nhỏ, dao cạo,... 

Garrett 1165180 có khả năng vận hành tốt dù đặt trong điều kiện khắc nghiệt. Sau khi nhận ra kim loại thì máy sẽ tự động quay về chế độ ban đầu để tiếp tục vận hành bình thường. Bên cạnh đó, các yếu tố từ môi trường xung quanh cũng không ảnh hưởng đến máy làm việc. Thiết bị này có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt với chế độ ON/OFF hoặc Standby.

Máy rà tìm kim loại RM RICOMAX Metal Detector Pinpointer

máy dò kim loại ở sân bay

Máy rà định vị kim loại sân bay RM RICOMAX Metal Detector

Máy dò kim loại ở sân bay RM RICOMAX Metal Detector được trang bị 3 mức độ nhạy khác nhau tương ứng với 3 đèn LED. Đồng thời, nó cũng phát ra âm thanh và cảnh báo rung với độ dài khoảng cách giữa thiết bị với vật thể. Nếu kim loại ở gần thì âm thanh sẽ to và đèn LED màu xanh lục nhấp nháy liên tục. Bạn có thể nhấn nút nhanh để điều chỉnh môi trường hay thu hẹp trường đối tượng. Việc này giúp mở rộng phạm vi tìm kiếm vật thể kim loại.

Khi RM RICOMAX Metal Detector tiếp cận đồ vật kim loại thì máy tự động nhấp nháy. Đồng thời, nó cũng báo động bằng âm thanh và rung mạnh. Máy có trọng lượng thấp và kích thước nhỏ nên dễ dàng mang theo người. Cảm biến dò tìm kim loại sân bay này có nhiều chế độ, chức năng với thiết kế chuyên nghiệp. Phần con trỏ pin của model này thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP66. Chính vì thế, bạn có thể chìm đầu dò vào nước để tìm kiếm đồ vật kim loại.

Máy dò kim loại ở sân bay Zircon Handheld Electronic

máy dò kim loại ở sân bay

Cảm biến phát hiện kim loại Zircon Metal Detector

Zircon Metal Detector là một thiết bị hiện đại với khả năng dò tìm cực kỳ chuẩn xác. Không chỉ vậy, thiết bị này còn giúp bạn tìm được những kim loại nhỏ nhất trong bê tông, ống dẫn, ống nước, sàn nhà, trần nhà. Với khả năng nhận biết vượt trội, model này cũng được trang bị tại sân bay để góp phần đảm bảo an ninh.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn có thể nhận biết được cả kim loại có từ tính và không từ tính. Nó tìm ra được kim loại từ tính sau bức tường sâu đến 102mm vô cùng chuẩn xác. Còn đối với kim loại không từ tính thì sâu tới 51mm. Dù kim loại được giấu trong bê tông, thạch cao, gỗ, vữa, ngói hoặc bề mặt phi kim khác thì cũng không thể gây khó khăn cho máy dò Zircon này.

Máy rà kim loại sân bay ForDoc Pinpoint Handheld Metal Detector

máy dò kim loại ở sân bay

Thiết bị dò kim loại mini ForDoc Handheld Metal Detector

ForDoc Handheld Metal Detector là thiết bị có khả năng quét 360° với độ nhạy cao. Vì thế, nó sẽ tìm ra được những mục tiêu trong phạm vi rộng lớn một cách chính xác. Kích thước của thiết bị này nhỏ gọn rất vừa tay cầm. Hơn thế nữa, nó xác định đúng vị trí của mục tiêu mà ít cảm biến khác làm được.

Chỉ với thao tác một chạm là ForDoc Handheld Metal Detector đã sẵn sàng giúp bạn dò tìm. Nó sẽ bật con trỏ rà tìm kim loại và chỉ nó đến khu vực của vật phẩm. Nếu thấy máy phát ra “tiếng bíp” càng nhanh thì tức là mục tiêu đang ở rất gần bạn. Ngoài ra, máy được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ mang theo. Bạn không chỉ sử dụng trong nhà như sân bay mà còn có thể tận dụng để tìm kiếm ngoài trời. Máy sẽ giúp bạn định vị các mục tiêu kim loại với tốc độ cực nhanh và cực chuẩn.

Máy tìm kiếm kim loại ở sân bay SRHO Metal Detector Pinpointer

máy dò kim loại ở sân bay

Máy dò kim loại cầm tay SRHO Metal Detector Pinpointer

Thiết bị này có 3 chế độ cảnh báo khác nhau là cảnh báo bằng âm thanh, rung (im lặng) và rung kết hợp với âm thanh. Việc khởi động thiết bị rất dễ dàng chỉ với 1 nút bật và nhấn khoảng 2 giây để tắt đầu dò. Khi cần chuyển đổi chế độ thì chỉ cần nhấn nút điều chỉnh 1 lần. SRHO Metal Detector Pinpointer có kích thước tương đối nhỏ gọn. Do đó, bạn có thể bỏ vào túi hoặc thắt lưng mang theo bên người.

Đầu dò của máy có độ nhạy cao nên xác định chính xác những đồ vật làm bằng kim loại. Đặc biệt, thiết bị này có thể chịu được mực nước sâu từ 18 đến 35 feet. Do đó, nó không chỉ dùng được ở trong nhà và  nơi khô ráo. Bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm trong ngày mưa hoặc sâu dưới nước.

Máy dò kim loại ở sân bay SRHO Metal Detector Pinpointer có khả năng tìm kiếm 360 độ. Hơn nữa, độ nhạy của nó được tăng cường tối đa và sẽ báo động khi phát hiện thô. Độ nhạy của cảm biến SRHO được tăng lên khoảng 35% so với thiết bị thông thường.

Trên đây là những model máy dò kim loại ở sân bay chuẩn xác và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Những thiết bị này có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho hành khách trên những chuyến bay. Hy vọng những thông tin về cảm biến rà kim loại sân bay ở trên sẽ hữu ích đối với bạn. Xem thêm nhiều sản phẩm tốt khác tại máy dò kim loại, máy dò vàng, máy dò kim loại dưới lòng đất được bán tại Điện máy Hoàng Liên, cam kết chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường. Liên hệ theo hotline: 0989 937 282 để được tư vấn về máy dò kim loại.

Tin liên quan