1
Bạn cần tư vấn?

Có nên mua máy dò kim loại dưới lòng đất cũ hay không?

Máy dò kim loại dưới lòng đất đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, các máy này thường có mức giá khá cao nếu mua mới hoàn toàn. Do đó nhiều người chuyển sang tìm mua các máy dò kim loại dưới lòng đất cũ. Vậy có nên mua các thiết bị này không? Sau đây là cách chọn mua thiết bị nhận biết kim loại trong lòng đất cũ chất lượng.

Có nên mua máy dò kim loại dưới lòng đất cũ hay không?

Có nên mua hay không những thiết bị đã qua sử dụng luôn khiến nhiều người băn khoăn? Để đưa ra được quyết định đúng đắn thì trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá về ưu nhược điểm khi mua các sản phẩm cũ nhé!

máy dò kim loại dưới lòng đất cũ 

Mua máy tìm kiếm kim loại cũ có những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm khi mua máy dò kim loại trong lòng đất cũ

- Giá thành rẻ chính là yếu tố đầu tiên mà ta kể đến khi mua các cảm biến định vị kim loại dưới lòng đất cũ. Những chiếc máy thanh lý thường chỉ có mức giá chỉ bằng ⅓ sản phẩm mới hoàn toàn.

- Mua được những model đến từ thương hiệu lớn: Thông thường, sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng đều bán với giá thành cao. Do đó, mua những thiết bị đã qua sử dụng thì bạn có thể chọn được máy của các thương hiệu lớn.

- Các thiết bị dò tìm kim loại thuộc dòng máy chuyên dụng mà không phải lúc nào cũng đem ra dùng. Do đó, một vài sản phẩm thanh lý vẫn còn khá mới.

máy dò kim loại dưới lòng đất cũ

Bạn vẫn có thể chọn được các thiết bị chất lượng tốt khi mua sản phẩm cũ

Nhược điểm khi mua máy dò kim loại dưới lòng đất cũ

- Hiệu quả làm việc có thể bị giảm: Đa phần các máy móc thiết bị sau khi đã sử dụng thì khả năng hoạt động sẽ không tốt như ban đầu. Theo đó, độ chính xác khi rà tìm kim loại không được đảm bảo.

- Rất dễ mua phải những thiết bị không đảm bảo chất lượng nếu gặp người bán không uy tín, không trung thực.

- Dễ hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa: Các sản phẩm có thể gặp phải vấn đề nào đó hoặc cũ quá nên người chủ trước mới bán đi. Chính vì thế, những thiết bị này rất dễ xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Mà khi đó, bạn cũng sẽ tốn thêm một khoản kha khá để sửa chữa.

Qua việc phân tích những ưu điểm và nhược điểm của việc mua máy dò kim loại dưới lòng đất cũ, ta thấy được những thiết bị này tuy có giá rẻ nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do vậy, nếu bạn có ngân sách tài chính hạn hẹp thì có thể xem xét việc mua máy thanh lý để tiết kiệm chi phí.

Còn nếu bạn dư dả tài chính thì nên chọn mua các thiết bị rà tìm kim loại dưới lòng đất mới. Tại sao như vậy? Bởi các model máy dò mới hiện nay cũng rất đa dạng về giá thành. Do đó, bạn có thể mua được một thiết bị mới hoàn toàn với mức giá hợp lý.

>>> Tham khảo: 9+ máy dò vàng tốt nhất thế giới được thợ săn chuyên dùng

Cách chọn mua máy dò kim loại dưới lòng đất cũ chất lượng

Khi mua các máy rà tìm kim loại dưới lòng đất cũ, bạn rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng nếu không biết cách lựa chọn. Để mua được một thiết bị thanh lý vừa rẻ vừa chất lượng thì bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

máy dò kim loại dưới lòng đất cũ

Một số máy rà kim loại trong lòng đất mới có mức giá khá rẻ, chất lượng tốt

Chọn mua thiết bị của những thương hiệu uy tín

Các sản phẩm của thương hiệu lớn đều được sản xuất với công nghệ hiện đại và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Chính vì thế, dù những thiết bị này đã qua sử dụng thì chất lượng cũng hơn hẳn so với máy đến từ đơn vị khác. Tuy các thiết bị cũ này mức giá có thể không thấp như những máy kia, nhưng bù lại bạn có thể nhận được chế độ bảo hành hợp lý.

Kiểm tra kỹ các bộ phận và hoạt động thử

Khi mua bất kỳ thiết bị nào thì việc kiểm tra các linh kiện, chi tiết máy là rất cần thiết. Đặc biệt là những chiếc máy cũ, bởi rất có thể nó chỉ hào nhoáng bên ngoài, mà chi tiết bên trong thì làm việc không hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng nên yêu cầu người bán cho hoạt động thử thiết bị. Nhờ đó, bạn cũng biết được độ nhạy, thời lượng pin, khả năng phân biệt kim loại,...

Chọn mua thiết bị ở địa chỉ uy tín

Những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng thường sẽ có giấy tờ chứng minh xuất xứ của sản phẩm. Đồng thời, họ cũng cung cấp cho bạn một chế độ bảo hành hợp lý. Do đó, việc lựa chọn mua máy tại những đơn vị này sẽ giúp bạn yên tâm hơn vì chất lượng cũng khá đảm bảo. Ngoài ra, bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm liên quan đến loại máy này đi cùng khi chọn mua để chọn được thiết bị tốt mà giá lại rẻ.

Qua những chia sẻ trong bài, chúng tôi mong rằng bạn đã quyết định được có mua máy dò kim loại dưới lòng đất cũ không? Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một thiết bị định vị kim loại trong lòng đất mới với chi phí không quá cao. Nếu bạn cần tham khảo thêm, vui lòng liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo hotline 0989 937 282 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé! Điện máy Hoàng Liên cũng là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy dò vàng, thiết bị dò kim loại cầm tay bền, chất lượng tốt nhất trên thị trường.

>>> Xem thêm bài viết liên quan: [Review] 6 máy dò kim loại ở sân bay tốt nhất hiện nay

Tin liên quan