1
Bạn cần tư vấn?
Mua Máy dò kim loại cầm tay MD3003 chính hãng tại Điện máy Hoàng Liên. Thiết bị dễ dàng tìm ra các dấu hiệu kim loại trên người hoặc hàng hóa |☎️:0989937282

 

Máy dò kim loại cầm tay MD3003

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: MD3003

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Ngày nay, có rất nhiều ngành nghề sử dụng đến thiết bị dò kim loại cầm tay như: an ninh tại ga tàu - bến bãi, xây dựng, khảo cổ địa chất….Đặc biệt, sản phẩm thu hút nhiều sự chú ý của người tiêu dùng đó chính là máy dò kim loại cầm tay MD3003.

Thông số kỹ thuật

Máy dò kim loại cầm tay MD3003

- Xuất xứ: Đang cập nhật 

- Tần số làm việc: 22Khz 

- Kích thước: 39,5 x 6,5 x2,5cm 

- Trọng lượng: 280g 

- Điện áp phát hiện: 7 - 9V 

- Độ nhạy: 15mm - 35mm 

- Dòng điện khi hoạt động: 9V

 

Một số đặc điểm của thiết bị

Về cấu tạo:

Đây là một thiết bị nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt cho người sử dụng được cấu tạo gồm những bộ phận sau:

Cấu tạo máy dò kim loại cầm tay MD3003

 - Cán: Bộ phận có nhiệm vụ kết nối giữa cuộn dây và hộp điều khiển, dùng để điều chỉnh khi người dùng làm việc. 

 - Cuộn dây dò: Nó được gọi với cái tên gọi khác như đầu dò hay ăng ten và thực hiện chức năng nhận biết vị trí kim loại. 

 - Hộp điều khiển: Tại đây chứa các chi tiết máy như: loa, mạch điện, bảng điều khiển, pin và vi xử lý. 

 - Bộ thăng bằng: Khi người dùng sử dụng quét trách nhiệm của bộ phận này là giữ máy dò ổn định để kiểm tra người hoặc vật chứa kim loại. 

Về nguyên lý vận hành:

máy dò kim loại cầm tay MD3003

Thiết bị sử dụng cuộn dây tạo ra từ trường trong môi trường bình thường. Cụ thể, khi bật nút công tắc nguồn người dùng di chuyển đầu dò trên máy quanh khu vực cần tìm kiếm. Lúc này, cuộn dây làm nhiệm vụ hút trường cảm ứng thông qua đầu dò.

 

Khi phát hiện được kim loại sẽ xuất hiện độ dẫn điện cảm ứng để làm lệch từ trường ở cuộn dây thu. Khoảng cách từ vật thể kim loại xa hay gần ảnh hưởng nhiều đến độ lệch từ trường. Ngoài ra độ lớn của vật thể còn quyết định âm thanh phát ra như thế nào. 

Hiệu suất thiết bị dò kim loại cầm tay MD3003

 - Khoảng cách dò kim loại không bị ảnh hưởng khi điện áp pin giảm từ 9V - 7V. 

 - Có thể làm việc liên tục trong suốt 40 giờ với mức điện năng thấp. 

 - Sử dụng phát hiện kim loại nhạy một cách đơn giản cũng như thuận tiện không cần điều chỉnh nhiều. 

 - Khi phát hiện kim loại sẽ rung chuông báo động để người điều khiển biết. Ngoài ra, máy sắp cạn pin cũng sẽ tự động báo.   

Tính năng của máy dò kim loại cầm tay MD3003

 - Thiết bị dễ dàng tìm ra kim loại giấu trên người hoặc hành lý đơn giản với một động tác quét máy ngang qua đối tượng cần kiểm tra. Ví dụ bạn thử để một chiếc kim nhỏ trong một vali nhét đầy quần áo thì máy vẫn báo hiệu.

máy dò kim loại cầm tay MD3003

 - Thiết kế của máy dò kim loại cầm tay MD3003 chuyên nghiệp, tuân thủ được nhu cầu của ngành an ninh. Hơn thế nó rất dễ sử dụng lại thuận tiện mang theo người. Điều này đáp ứng được yêu cầu dò tìm vũ khí ở sân bay, quân đội cho đến kim loại ẩn trong bưu kiện, thư hay mảnh nhỏ trong thực phẩm - dược phẩm. 

 

 - Khi kiểm tra cơ thể người, máy sử dụng hình vuông để phát hiện dị vật giúp công việc kiểm tra toàn bộ cơ thể người diễn ra trong thời gian ngắn.

 

 - Khả năng kiểm soát hiệu quả có tính chính xác cao cộng với khả năng cơ động mà MD3003 được các cửa hàng gia công vàng bạc, đá quý tin tưởng cho công tác kiểm soát hàng hoá.

 

 - Thiết kế bền bỉ làm từ chất liệu nhựa thân thiện môi trường. Điều này tránh được các vấn đề gỉ sét hay oxy hóa sau thời gian dài sử dụng. 

 

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp thông tin về máy dò kim loại cầm tay MD3003 đến mọi người. Để sở hữu sản phẩm này hãy đến với Điện máy Hoàng Liên - một trong những nhà phân phối sản phẩm chính hãng và uy tín. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0989 937 282 để được tư vấn cũng như tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác: máy dò vàng bạc, máy dò kim loại dưới lòng đất.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan