Máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ chất lượng

3 lượt xem 0

Hiện nay, máy chấm công là một phần không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp…Máy chấm công không chỉ là công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân sự mà còn mang lại một giải pháp toàn diện và hiện đại phục vụ công tác quản lý thời gian làm việc, tự động hóa chấm công, tính bảng lương đồng thời mang lại một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng cho tất cả mọi người. 

Tại Việt Nam, xét về chức năng cơ bản, thông dụng nhất cũng như phổ biến nhất trên thị trường như trước đây, Máy chấm công gồm 3 loại chính: máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.

Máy chấm công RONALD JACK RJ-500

Tuy nhiên, hiện nay để phù hợp với các mô hình doanh nghiệp, môi trường làm việc cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng máy chấm công chất lượng của các doanh nghiệp các dòng sản phẩm máy chấm công đã có sự phát triển với bước đột phá vô cùng lớn. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm máy chấm công có sự kết hợp các công nghệ nhận dạng và chấm công trên cùng một sản phẩm: máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ, vân tay – password, vân tay -khuôn mặt, thẻ từ khuôn mặt…. hoặc kết hợp cả 3 công nghệ trên lên cùng một sản phẩm máy chấm công.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dòng sản phẩm máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ chất lượng để đánh giá những tính năng cũng như những lợi ích mà  nó mang lại cho các công ty, doanh nghiệp ra sao.

Để chọn mua máy chấm công bạn nên tham khảo các yếu tố sau để mua:
Số lượng nhân viên: để bạn chọn xem nên dùng loại máy có bộ nhớ của máy có thể lưu đc bao nhiêu chủ thẻ ( số lượng nhân viên), lưu được bao nhiêu lần giao dịch qua hệ thống ..vv.
- Nếu đơn vị bạn làm việc ở văn phòng, nhà xưởng nhỏ, khô thoáng… có dấu vân tay sạch; nhân viên
- Còn nếu là loại hình nhà xưởng, xí nghiệp có số nhân viên >50 người; cần máy dễ sử dụng, thời gian chấm công nhanh, ổn định, có thể chọn máy chấm công thẻ giấy (chấm công theo ngày, môi trường làm việc khô thoáng) hoặc máy chấm công thẻ từ cảm ứng (khi phải làm việc với các hóa chất, dầu mỡ). Hai loại máy này chấm công bằng thẻ nên chi phí cao, có thể chấm công thay thế được, trong đó chấm công bằng thẻ cảm ứng nhanh hơn, máy được kết nối với internet nên dễ quản lý hơn.
Ngoài ra, trên thị trường còn có những máy chấm công sử dụng kết hợp cả dấu vân tay và thẻ cảm ứng, vừa rút ngắn thời gian chấm công mà thông tin lại được bảo mật tốt hơn

Máy chấm công Silicon FTA-T2

Về cơ bản, máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ mang đầy đủ các tính năng của các dòng máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ trước đây.

Với sự kết hợp 2 công nghệ nhận dạng chấm công trên tạo nên một bước độ phá về tính năng cũng như sự tiện lợi, hiệu quả trong quá trình sử dụng máy chấm công tại các doanh nghiệp.

Công nghệ chấm công vân tay  kết hợp thẻ từ, ngoài việc đăng ký vân tay, thông tin cá nhân mỗi nhân viên sẽ được cấp một thẻ từ ( RFDI ) với in mã vạch riêng cho mỗi nhân viên. Mỗi khi ra/vào công ty, các nhân viên chỉ việc xác nhận dấu vân tay trên trên đầu đọc hoặc quẹt thẻ xác nhận. Mọi thông tin của nhân viên: số lần vào/ra, thời gian ra/vào, thời gian làm việc… sẽ được xác nhận và tổng hợp trên hệ thống cũng như phần mềm chấm công.

  • Ưu điểm:

- So với các dòng máy chấm công đơn chế độ xác nhận trước đây, máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ cho bạn nhiều chế độ xác nhận tùy thuộc vào tính chất cũng như môi trường làm việc của các doanh nghiệp.

- An toàn và bảo mật tuyệt đối

- Khả năng chấm công linh hoạt: đơn chế độ hoặc kết hợp cả 2.

- Tích hợp nhiều phần mềm quản lý chấm công, tiện lợi trong công tác quản lý nhân sự, chấm công, tính lương.

Với những ưu điểm vượt trội trên, máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

 Yêu cầu bảo mật:  để bạn quyết định xem nên chọn loại sản phẩm nào ,có cần tính bảo mật cao hay không , bảo mật sẽ tăng theo cấp độ sau : thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, khuôn mặt, giọng nói, nhận diện bằng mắt, thông thương chúng ta chỉ dùng 3 loại đầu tiên để chấm công ,còn các thiết bị an ninh mới dùng thêm từ cái thứ 4 trở đi.

Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả »
Bí quyết chọn mua máy làm lạnh nước công nghiệp tốt nhất

Bí quyết chọn mua máy làm lạnh nước công nghiệp tốt nhất

Máy bơm mỡ khí nén MD-55 có điểm gì thu hút người tiêu dùng?

Máy bơm mỡ khí nén MD-55 có điểm gì thu hút người tiêu dùng?

【Đánh giá】Máy bơm mỡ khí nén GZ-A9 ▶Có nên đầu tư?

【Đánh giá】Máy bơm mỡ khí nén GZ-A9 ▶Có nên đầu tư?

▶Lý do không thể bỏ qua MÁY BƠM MỠ MASADA?

▶Lý do không thể bỏ qua MÁY BƠM MỠ MASADA?

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ khí nén

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ khí nén

【BÍ QUYẾT】Sửa Chữa LỖI THƯỜNG GẶP Ở Máy Bơm Mỡ

【BÍ QUYẾT】Sửa Chữa LỖI THƯỜNG GẶP Ở Máy Bơm Mỡ

【#3 CÂU HỎI】

【#3 CÂU HỎI】"thường gặp" khi mua máy bơm mỡ bò

Vì sao nên sử dụng máy bơm mỡ chính hãng?

Vì sao nên sử dụng máy bơm mỡ chính hãng?

5 Loại máy bơm mỡ “HOT NHẤT” hiện nay nên mua ngay

5 Loại máy bơm mỡ “HOT NHẤT” hiện nay nên mua ngay