Máy chấm công giúp ngăn chặn tình trạng đi làm muộn của nhân viên

11 lượt xem 0

(Dienmayhoanglien.vn)- Tình trạng nhân viên đi làm muộn là một trong những vấn đề đau đầu với các chủ doanh nghiệp hiện nay. Nếu như trước kia xã hội vẫn còn chế độ bao cấp, con người thường bao che cho nhau chính vì thế kinh tế không thể phát triển được. Còn như ngày nay, đất nước hội nhập nền kinh tế có nhiều thay đổi để bắt kịp với các nước trên thế giới, bởi vậy mà vấn đề nhân sự trong các công ty luôn được đề cao. Và để giúp quản lý nhân sự hiệu quả nhất, hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay đều sử dụng sử dụng máy chấm công giá rẻ

 

Một thực trạng đáng buồn trong các doanh nghiệp từ trước đến giờ đó là tình trạng nhân viên đi làm muộn khá phổ biến với rất nhiều lý do: tắc đường, xe hỏng, đưa con đi học,....Và hầu hết ai trong chúng ta cũng đều nghĩ đi làm muộn có 5, 10 phút sẽ không gây ảnh hưởng gì cho công ty. Nhưng thực tế cho thấy chỉ cần bạn đi làm muộn 1 phút thôi cũng sẽ gây thiệt hại lớn rồi nếu như tình trạng đó tiếp diễn trong thời gian dài. Với sự ra đời của máy chấm công vân tay, doanh nghiệp bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Vậy "máy chấm công giúp ngăn chặn tình trạng đi làm muộn của nhân viên" như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin hay mà Hoàng Liên chia sẻ ngay tại dưới đây nhé. 

 Máy chấm công giúp ngăn chặn tình trạng đi làm muộn của nhân viên 1

Nhân viên công sở thường đi làm muộn nhiều nhất

 

Vấn đề đi làm muộn của nhân viên

Đi làm muộn là chuyện thường tình như cơm bữa của mọi nhân viên trong các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Đây là căn bệnh vô cùng khó chữa và có thể nói là không có thuốc chữa. Với các công ty nước ngoài sẽ không có chuyện nhân viên đi làm muộn vì kỷ luật của họ rất cao còn với các công ty trong nước, đặc biệt là người nhà nước thì việc nhân viên đi làm muộn là không có gì lạ.

 

Theo thống kê từ thực tế tìm hiểu điều tra tại các công ty, Hoàng Liên thấy viên chức và nhân viên văn phòng chính là những người đi làm muộn nhiều nhất. Thời gian đi muộn trung bình của viên chức là hơn 17 phút và với dân văn phòng là 13,5 phút so với quy định. 90% người thừa nhận họ đi làm muộn ít nhất 1 lần, 62% muộn khoảng 2 lần/tháng và hơn 34% muộn mỗi ngày. Thật là đáng lo ngại với những con số trên, và còn đáng lo hơn đó là nhiều nhân viên cho rằng đi làm muộn là một điều bình thường, không gây thiệt hại gì cho công ty mà có phải ngày nào cũng đi muộn đâu....! Máy chấm công bằng thẻ từ là sự lựa chọn tốt giúp giảm thiểu con số trên đáng kể.

 

Máy chấm công giúp ngăn chặn tình trạng đi làm muộn của nhân viên 2

Tình trạng đi làm muộn có thể gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp của bạn


Những thiệt hại vô cùng to lớn khi nhân viên đi làm muộn

Thử làm một phép tính đơn giản: cứ mỗi năm nhân viên đi muộn, doanh nghiệp thiệt hại 10.000 đồng thì với những doanh nghiệp khoảng 1.000 người, thiệt hại sẽ lên tới 10.000.000 đồng. Nếu tình trạng nhân viên đi làm muộn diễn ra triền miên, ai có thể thống kê nổi con số thiệt hại này? Đó là chưa kể đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ “mất điểm” trong con mắt của khách hàng, đối tác.

 

Với những doanh nghiệp sản xuất khi nhận được đơn đặt hàng mà yêu cầu phải giao trong 3 ngày và phải đảm bảo hàng hóa chất lượng không lỗi hỏng (vượt sức so với khả năng sản xuất hiện tại của doanh nghiệp). Để bắt kịp tiến độ các ông chủ thường giao cho nhân viên làm việc nhanh hơn, cần mẫn hơn, tập trung hơn và đôi khi phải tăng ca. Nếu như nhân viên coi thường không để ý điều đó và cứ tiếp tục đi làm muộn về sớm thì đảm bảo sẽ không giao hàng đúng thời hạn và gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

 

Nhiều khi chỉ cần một phút chậm trễ thôi cũng đã gây ảnh hưởng lớn đến doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp rồi. Vậy mỗi nhân viên cần phải có ý thức tự giác trong công việc, làm việc sao cho đúng quy định để giúp doanh nghiệp phát triển và xã hội đi lên, từ đó giúp nền kinh tế của nước ta phát triển hơn. 

 

Máy chấm công giúp ngăn chặn tình trạng đi làm muộn của nhân viên 3Máy chấm công vân tay giúp giảm thiếu số lượng nhân viên đi làm muộn đến mức đáng kể

Giải quyết tình trạng nhân viên đi làm muộn hiệu quả

Với sự ra đời của máy chấm công vân tay tốt nhất tình trạng nhân viên đi làm muộn sẽ được giảm thiểu đến mức đáng kể. Hay nói cách khác là sẽ không còn hiện tượng đó tồn tại trong doanh nghiệp bạn. Một chiếc máy có kích thước vô cùng nhỏ gọn có thể lắp đặt trên tường chỗ lối ra vào để tiện cho việc chấm công. Nếu ai đi làm muộn hoặc quên không chấm công sẽ bị xử phạt theo quy định của công ty. Không ai muốn mình bị phạt tiền hay bị phê bình trước tập thể vì tình trạng đi làm muộn chính vì thế mà chúng giúp các doanh nghiệp ngăn chặn được vấn đề đi làm muộn của nhân viên hiệu quả. Với máy chấm công vân tay, chắc chắn ý thức tự giác đi làm đúng giờ của nhân viên sẽ được cải thiện, và dĩ nhiên kèm theo đó là hiệu quả công việc cũng sẽ cao hơn.Ngoài ra, tính chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn cũng sẽ được nâng cao đáng kể.

 

Hầu hết các doanh nghiệp khi sử dụng máy chấm công đều hài lòng về những gì sản phẩm mang lại, chúng giúp hạn chế tới 99% tình trạng đi làm muộn của nhân viên. Máy chấm công hữu ích là thế, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một sản phẩm máy chấm công cho doanh nghiệp mình đi chứ. Máy chấm công- chìa khòa giúp quản lý nhân sự nhanh chóng hiệu quả nhất hiện nay. 

 

Máy chấm công chính là giải pháp tối ưu nhất

Quý khách có nhu cầu mua sử dụng máy chấm công hãy đến với công ty Hoàng Liên:

- CÔNG TY TNHH Điện Máy Hoàng Liên

- Hotline: 0989.937.282

- Website: Dienmayhoanglien.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách sử dụng máy chấm công vân tay hiệu quả

>>> Chọn mua máy chấm công phù hợp cho từng khu vực khác nhau

>>> Khi mua máy chấm công cần lưu ý những thông số kỹ thuật nào

 

Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả »
HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN "Cách chỉnh rơle nhiệt" CHI TIẾT TỪ [A-Z]

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay