Máy chà sàn – thảm công nghiệp Hiclean BD1A có chức năng gì?

Hiclean cái tên đã trở nên quá quen thuộc trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh công nghiệp. Cho dù là máy hút bụi hay máy chà sàn; mỗi dòng sản phẩm đều có những điểm nổi bật riêng, mang đến cho người dùng nhiều giá trị tiện ích trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, Điện máy Hoàng Liên sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy chà sàn thảm công nghiệp Hiclean BD1A.

Hiclean cái tên đã trở nên quá quen thuộc trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh công nghiệp. Cho dù là máy hút bụi hay máy chà sàn; mỗi dòng sản phẩm đều có những điểm nổi bật riêng, mang đến cho người dùng nhiều giá trị tiện ích trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn modem Hiclean BD1A.

Hiclean BD1A là dòng sản phẩm đa chức năng, thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình có diện tích lớn, văn phòng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm này chinh phục người dùng bởi những chức năng sau:

Chà sàn

Hiclean BD1A có cấu tạo đơn giản, có khả năng làm sạch những vết bẩn cứng đầu bám trên các loại mặt sàn như sàn gạch, sàn đá granit, marble…. Với khả năng tự xả và tự hút nước bẩn, Hiclean BD1A không cần đến sự trợ giúp của máy hút bụi hút nước mà vẫn có thể làm sạch bề mặt sàn hiệu quả.

Đánh bóng sàn

Với đường kính 17”, Hiclean BD1A có khả năng đánh bóng mặt sàn hiệu quả. Mặc dù không thể đánh bóng với tốc độ nhanh như dòng Hiclean HC1500, nhưng hiệu quả đánh bóng mà sản phẩm này mang lại thực sự rất đáng nể. Đây là một trong số ít sản phẩm máy chà sàn giặt thảm được kết hợp chức năng tiện ích này.

 may-cha-san-tham-cong-nghiep-hiclean

Máy chà sàn – thảm công nghiệp Hiclean BD1A

Giặt thảm

Trong các hộ gia đình, văn phòng; thảm trải sàn là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe nhất. Việc hút bụi chỉ có thể giải quyết phần nào bụi bẩn và các loại vi khuẩn có hại. Sử dụng máy chà sàn thảm Hiclean BD1A với loại hóa chất phù hợp với chất liệu thảm có thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn và các loại vi khuẩn trú ngụ trên thảm; không hề gây tốn thời gian như khi giặt thảm bằng các phương pháp thủ công khác.

Ngoài 3 ưu điểm, máy chà sàn Hiclean BD1A còn có những ưu điểm nổi trội như: thiết kế máy nhỏ gọn, khung thân máy chắc chắn, dễ sử dụng, công suất của máy lớn…. Với những ưu điểm này Hiclean BD1A hoàn toàn tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Hiện nay sản phẩm máy chà sàn công nghiệp Hiclean BD1A chính hãng đang được phân phối tại Điện máy Hoàng Liên. Địa chỉ: số 46, ngõ 61 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện máy Hoàng Liên là tổng kho phân phối các sản phẩm máy vệ sinh sàn nhập khẩu chính hãng. Đến với Hoàng Liên, người dùng sẽ được tự mình trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm bằng cách vận hành và trực tiếp điều khiển máy trước khi quyết định có mua sản phẩm hay không.

Liên hệ với Hoàng Liên theo số Hotline: 0972 882 886 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tin liên quan