Máy chà sàn tạ - Giải pháp làm sạch vượt trội trong vệ sinh công nghiệp

(22-04-2017, 2:36 pm)

Hiện nay, việc ứng dụng các loại máy móc công nghệ hiện đại vào công tác vệ sinh công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Trong các loại máy móc đó không thể không nhắc tới máy chà sàn tạ. Đây là loại máy sở hữu hiệu quả vệ sinh sàn vượt trội, những vết bẩn cứng đầu bám dính lâu trên mặt sàn sẽ biến mất nhanh chóng khi người dùng sử dụng máy để chà rửa sàn. Với chiếc máy này, công việc làm sạch, đánh bóng sàn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

So với máy chà sàn đơn thì máy chà sàn tạ có thêm phần tạ rời đặt ở đầu máy, còn về hình dáng và tính năng thì cơ bản giống máy lau sàn nhà xưởng đơn. Chính phần tạ rời được đặt trên đầu máy chà sàn đã mang tới cho máy khả năng làm sạch, đánh bóng, mài sàn vượt trội, hiệu quả hơn so với máy chà sàn đơn thông thường. Do đó, từ khi xuất hiện trên thị trường, loại máy này được rất nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng lựa chọn phục vụ cho công tác vệ sinh bề mặt sàn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại máy này trong bài viết dưới đây nhé.

*Bài liên quan: Giới thiệu tổng quan về máy chà sàn và hướng dẫn sử dụng

Ưu điểm nổi trội của máy chà sàn tạ

Đây là loại máy đa tính năng, có thể đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau: chà rửa sàn, hỗ trợ đánh bóng bề mặt sàn và giặt thảm. Người dùng có thể ứng dụng máy trong nhiều mục đích vệ sinh khác nhau. Khi hoạt động, máy sẽ xả nước hóa chất chuyên dụng xuống bề mặt sàn và bàn chải lắp vào bàn chà sẽ quay để chà rửa sạch sẽ sàn. Tùy thuộc vào nhu cầu vệ sinh thì người dùng sẽ lựa chọn loại phụ kiện phù hợp để lắp vào bàn chà. Với máy chà sàn tạ, người dùng có thể thực hiện mọi nhiệm vụ vệ sinh trong thời gian ngắn nhất.

Hình ảnh máy chà sàn tạ trong thực tế 

Khi mua máy lau sàn nhà xưởng tạ, người dùng sẽ thấy có phần tạ rời đi kèm theo máy, thông thường mỗi máy có hai tạ đi kèm. Phần tạ rời này được lắp phía trên đầu máy, có thể lắp một tạ hoặc hai tạ cùng lúc. Lắp càng nhiều tạ thì áp lực bàn chà xuống mặt sàn càng lớn và máy nặng hơn. Việc sử dụng tạ nhằm mục đích tăng áp lực bàn chà, hỗ trợ đánh bóng, mài sàn, chà rửa những vết bẩn cứng đầu tốt hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng tạ còn phụ thuộc vào chất liệu bề mặt sàn. Các nhà sản xuất khuyên người dùng nên lắp tạ khi dùng máy để làm sạch, bảo dưỡng bề mặt sàn cứng như sàn bê tông, sàn đá,…để đạt hiệu quả vệ sinh tốt nhất. Nếu người dùng tháo tạ thì máy sẽ trở thành một chiếc máy chà sàn đơn thông thường.

Một ưu điểm không thể không nhắc tới đó là các sản phẩm máy chà sàn tạ như máy chà sàn tạ Hiclean HC 17,… có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ; hỗ trợ làm sạch sâu và hiệu quả bề mặt sàn ở những nơi khó vệ sinh như những lối đi nhỏ hẹp, ngóc ngách, khu vực nhiều đồ đạc. Máy có bánh xe cơ động phía dưới, cần điều khiển vững chắc giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng.

Khi sử dụng máy chà sàn tạ, các doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ: chi phí thuê nhân công vệ sinh, chi phí mua sắm dụng cụ vệ sinh, tiền lương,…Bên cạnh đó, thời gian dọn dẹp, lau rửa sàn cũng sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

Chú ý khi dùng máy chà sàn tạ

Để sử dụng máy chà sàn tạ hiệu quả, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Người vận hành máy phải là người đã đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy, biết cách điều khiển máy. Sau khi sử dụng máy, người dùng chú ý lau chùi máy sạch sẽ; không được để máy đứng lên bàn chải và đổ sạch nước hóa chất còn thừa trong bình chứa. Trong quá trình điều khiển máy di chuyển đến các khu vực khác nhau để làm sạch bề mặt sàn, người dùng chú ý tránh để máy cán lên dây điện.

Máy chỉ có thể xả nước và hóa chất làm sạch, không hút được bụi bẩn nước dơ trên mặt sàn nên người dùng muốn đạt được hiệu quả vệ sinh tối ưu thì nên kết hợp sử dụng cùng với một chiếc máy hút bụi công nghiệp.

>>Tham khảo: Hướng dẫn lắp ráp, vận hành máy chà sàn tạ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy chà sàn tạ của các thương hiệu khác nhau, người dùng chú ý chọn mua máy của các thương hiệu uy tín, đảm bảo chế độ bảo hành, như máy chà sàn tạ Supper Clean SC 004,…Chi tiết liên hệ hotline 0972 882 886 hoặc 0912 370 282 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, nhanh chóng và đặt mua máy chà sàn tạ chính hãng, chất lượng tốt.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất