1
Bạn cần tư vấn?

Máy chà sàn nào có thể vừa xả vừa hút nước hiệu quả?

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh bề mặt sàn hiệu quả hơn, người dùng bắt đầu có xu hướng tìm tới những sản phẩm máy chà sàn không chỉ có khả năng xả nước làm sạch mà còn có thể hút nước dơ bẩn, đem lại mặt sàn không chỉ sạch đẹp mà còn khô ráo.

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh bề mặt sàn hiệu quả hơn, người dùng bắt đầu có xu hướng tìm tới những sản phẩm máy chà sàn không chỉ có khả năng xả nước làm sạch mà còn có thể hút nước dơ bẩn, đem lại mặt sàn không chỉ sạch đẹp mà còn khô ráo.

Nếu như dòng máy đơn chỉ có chức năng xả nước làm sạch sàn thì máy chà sàn liên hợp ra đời đã giúp con người tối ưu hơn trong công việc dọn dẹp. Chiếc máy này vừa có tác dụng chà rửa, đánh bóng sàn tốt vừa có thể hút bụi bẩn, hút nước hiệu quả. Tính năng này mang tới nhiều giá trị lợi ích cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn.

Máy chà sàn liên hợp vừa có khả năng xả vừa hút nước hiệu quả, linh hoạt

Máy chà sàn liên hợp – dòng máy vừa có thể xả và hút nước cùng lúc

Khi sử dụng loại máy này, người dùng sẽ không phải trang bị thêm máy hút bụi công nghiệp có chức năng hút bụi hút nước mà chỉ cần một chiếc máy duy nhất, đa tính năng với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Máy được cấu tạo với bộ phận hút ở phía sau bàn chải chà sàn hoặc sau máy, giúp hút ngay nước bẩn dư lại trên sàn trong quá trình chà rửa. Sau đó, nước bẩn sẽ đi vào bình chứa riêng biệt được thiết kế trên thân máy và người dùng chỉ cần đổ lượng nước này đi khi máy báo đầy. Quá trình vệ sinh trở nên rất đơn giản và dễ dàng.

==> Bạn có thể tham khảo thêm nguyên lý làm việc của máy chà sàn liên hợp để hiểu hơn về cơ chế này.

Chọn mua máy chà sàn liên hợp như thế nào?

Tất cả các sản phẩm máy chà sàn liên hợp đều có khả năng vừa xả và hút nước, tuy nhiên để chọn lựa được loại máy phù hợp nhất, giúp tiết kiệm điện năng và tránh lãng phí thì bạn nên dựa vào diện tích bề mặt sàn cần dọn dẹp cũng như đặc tính sàn và khả năng kinh tế.

Ví dụ như dòng máy chà sàn liên hợp PD2A của thương hiệu Palada khá phù hợp để sử dụng trong các không gian có diện tích rộng lớn, phải vệ sinh với tần suất thường xuyên như các khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, thích hợp với mọi bề mặt sàn khác nhau. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn máy của các thương hiệu uy tín như Supper Clean, Karcher,…và chọn địa chỉ phân phối máy chà sàn uy tín, lâu năm, cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành cho người tiêu dùng. Để được tư vấn về các sản phẩm và nhận mức giá thành ưu đãi nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0972 882 886.

Tin liên quan