Máy chà sàn nào chuyên dùng cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Đa số các nhà máy sản xuất mỹ phẩm thường sử dụng một trong hai dòng máy là máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái cho công việc vệ sinh sàn của mình là bởi hai dòng máy này có hiệu suất vệ sinh sàn cực lớn mà chỉ cần sử dụng một nhân công vệ sinh để làm sạch. Ngoài ra với thiết kế hiện đại là chỉ cần đưa máy qua mà sàn sạch nên sẽ không để sàn bị ướt dễ sinh vi khuẩn. Điều này giúp không gây ảnh hưởng đến các loại mỹ phẩm được sàn xuất ra.

(Dienmayhoanglien.vn)- Nhà máy sản xuất mỹ phẩm là nơi luôn có yêu cầu khắt khe trong khâu giữ gìn an toàn vệ sinh. Và việc làm sạch sàn sẽ góp phần không nhỏ giúp đảm bảo yếu tố này được tốt nhất. Vậy làm sạch sàn bằng cách nào vừa nhanh chóng vừa hiệu quả đây? Chắc chắn, các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm sẽ không còn sử dụng phương pháp vệ sinh thủ công mà thay vào đó sẽ sử dụng máy chà sàn hiệu quả phù hợp để đảm bảo làm sạch sàn với hiệu suất cao nhất. 

Một câu hỏi đặt ra là nhà máy sản xuất mỹ phẩm nên sử dụng dòng máy chà sàn nào? Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tính chất công việc mà bạn có sự lựa chọn sản phẩm máy chà sàn cho phù hợp. Không phải cứ máy chà sàn đắt tiền, thiết kế đẹp hay dễ vận hành,... là sẽ thích hợp cho mọi môi trường khác nhau và thích hợp cho tất cả các nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Vậy hãy tham khảo những thông tin hay cùng Hoàng Liên ngay tại dưới đây để có thêm nhiều thông tin hay và hữu ích cho mình. 

 Máy chà sàn nào chuyên dùng cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm 1

Máy chà sàn liên hợp được ưu tiên sử dụng trong các nhà máy sản xuất mỹ phẩm

 

Trên thị trường, máy chà sàn đơn là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất bởi giá rẻ, thiết kế cơ động dễ dàng làm sạch ở nhiều khu vực khác nhau nhưng đối với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm thì máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái lại được ưu tiên hơn cả. Vì sao lại như vậy?

» Đa số các nhà máy sản xuất mỹ phẩm thường sử dụng một trong hai dòng máy là máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái cho công việc vệ sinh sàn của mình là bởi hai dòng máy này có hiệu suất vệ sinh sàn cực lớn mà chỉ cần sử dụng một nhân công vệ sinh để làm sạch. Ngoài ra với thiết kế hiện đại là chỉ cần đưa máy qua mà sàn sạch nên sẽ không để sàn bị ướt dễ sinh vi khuẩn. Điều này giúp không gây ảnh hưởng đến các loại mỹ phẩm được sàn xuất ra. 

» Với máy chà sàn đơn thì hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ cần phải có hai nhân công vệ sinh và khi sử dụng cần phải kết hợp với máy hút bụi công nghiệp giá rẻ do dòng máy này không có chức năng hút nước dơ như loại liên hợp hay ngồi lái. Trong quá trình sử dụng chỉ cần sơ xuất để bụi phát tán ra môi trường cũng có thể làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của mỹ phẩm sản xuất ra thị trường. 

 Máy chà sàn nào chuyên dùng cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm 2

Máy chà sàn hiclean HC 500- dòng máy được nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm tin dùng

Một trong những dòng máy chà sàn liên hợp được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay mang thương hiệu Hiclean, trong đó có thể kể đến model hc 500. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho công tác vệ sinh, làm sạch, đánh bóng và bảo dưỡng sàn hiệu quả. 

Sử dụng máy chà sàn mang thương hiệu Hiclean còn giúp cho nhiều công ty, doanh nghiệp, bệnh viện… tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhân công lao động. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, các khu công nghiệp, bệnh viện… mọc lên khắp mọi nơi, công việc vệ sinh trở thành vấn đề lớn khi nó tiêu tốn một số lượng lớn thời gian và sức lao động, hiểu được điều đó Hoàng Liên mang đến cho quý khách hàng hai dòng máy chà sàn nhà xưởng (máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái) sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao, đem lại hiệu quả công việc vệ sinh một cách tuyệt đối luôn làm hài lòng quý khách hàng.

 Máy chà sàn nào chuyên dùng cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm 3

Máy chà sàn Hiclean sử dụng trong thời gian vài chục năm, chi phí bằng 1/10 so với vệ sinh thủ công

 

Chỉ cần một phép tính đơn giản cũng thấy, với máy chà sàn mang thương hiệu Hiclean bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí rất nhỏ nhưng có hiệu quả rất lớn, ước tính chỉ bằng 1/10 so với vệ sinh bằng phương pháp thủ công. Có Hiclean sẽ giúp bạn hạn chế việc thuê nhân viên vệ sinh nên không phải chi trả tiền lương, thưởng hàng tháng nữa, chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu bạn yên tâm sử dụng trong thời gian vài chục năm mà không phải đầu tư thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa.

Hoàng Liên tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối máy chà sàn thương hiệu Hiclean và nhiều thương hiểu nối tiếng khác cam kết Giá tốt, sản phẩm Chính hãng và Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Liên hệ ngay 0989 937 282 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, nhanh nhất.

Tin liên quan