1
Bạn cần tư vấn?
Máy chà sàn liên hợp FIMAP MY50 là dòng máy chà sàn liên hợp ngoài tác dụng lau rửa sàn, hút khô thì còn có chức năng hút sạch chất lỏng, nước bẩn, bụi, cát trên bề mặt sàn; mang tới bề mặt sàn sạch sẽ như mớ

 

Máy chà sàn liên hợp FIMAP MY50

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Máy chà sàn liên hợp FIMAP MY50 là dòng máy chà sàn liên hợp ngoài tác dụng lau rửa sàn, hút khô thì còn có chức năng hút sạch chất lỏng, nước bẩn, bụi, cát trên bề mặt sàn; mang tới bề mặt sàn sạch sẽ như mới. Nhờ có chiếc máy này, công việc dọn dẹp vệ sinh của con người đã giảm bớt gánh nặng đi rất nhiều. Máy có thiết kế nhỏ gọn, kích thước bàn chải chà sàn lớn, nâng cao hiệu quả vệ sinh công nghiệp; độ bền cao, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 

-  Working width/ bề rộng làm việc (cm): 55

- Brush/ bàn chải (cm): 55

- Water suker/ bàn hút nước (cm): 68

- Brush motor/ motor chà (V/W) : 220-230/750

- Suction motor/ motor hút (V/W): 230/450

- Speed/ tốc độ (rpm/min): 165

- Work capacity up to sq/ Khả năng làm việc (m2/h): 2000 - 2500

- Solution tank/ thùng chứa nước sạch (L): 40

- Recovery tank/ thùng chứa nước bẩn (L): 40

- Weight/ Trọng lượng (kg): 62

- LxWxH (mm): 1165x541x995

Phụ kiện: Bàn chải chà sàn

Hoàng Liên là tổng kho phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng, lâu năm; nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng. Nếu Quý khách hàng phát hiện ra sản phẩm của Hoàng Liên là hàng giả, hàng nhái; Hoàng Liên sẵn sàng hoàn trả lại toàn bộ số tiền. Để biết thêm thông tin chi tiết về máy chà sàn công nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886  để được các nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của Hoàng Liên tư vấn. 

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan