Máy chà sàn công nghiệp như thế nào sẽ gây “sốt” trong năm 2017?

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, mang tới giải pháp lau rửa, đánh bóng sàn vượt trội, hiệu quả cao.Vậy trong năm 2017, dự đoán xu hướng lựa chọn và sử dụng máy chà sàn của người tiêu dùng sẽ thế nào?.

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, mang tới giải pháp lau rửa, đánh bóng sàn vượt trội, hiệu quả cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì các nhà sản xuất cũng không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng, được cải tiến để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy trong năm 2017, dự đoán xu hướng lựa chọn và sử dụng máy chà sàn của người tiêu dùng sẽ thế nào?.

Máy chà sàn là loại máy có chức năng chính là chà rửa những vết bẩn trên mặt sàn, hỗ trợ đánh bóng sàn, mang lại bề mặt sàn không chỉ sáng bóng mà còn sạch đẹp, cải thiện không gian hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường ngày càng có nhiều loại máy chà sàn nhà xưởng ra đời: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, ngồi lái, máy đánh bóng sàn tốc độ cao,….Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối máy chà sàn công nghiệp, tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng, thấu hiểu tâm lý khách hàng, Điện máy Hoàng Liên sẽ đưa ra một số dự đoán về xu hướng chọn mua máy chà sàn của của người tiêu dùng trong năm 2017, loại máy chà sàn như thế nào hứa hẹn sẽ gây “bùng nổ” về số lượng tiêu thụ. Tất cả những thông tin đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

Máy tích hợp nhiều tính năng, tiện ích khi sử dụng

Trong cuộc sống hiện đại, người dùng ngày càng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng trong một. Một chiếc máy chà sàn liên hợp hoặc ngồi lái vừa có khả năng lau rửa sàn, hỗ trợ đánh bóng sàn; vừa có khả năng hút bụi bẩn, nước dơ trên mặt sàn bằng chức năng của một chiếc máy chà sàn đơn kết hợp với một chiếc máy hút bụi công nghiệp, chắc chắn sẽ tiện dụng hơn. Người dùng không phải sắm tới hai chiếc máy, thuê nhiều nhân công mà vẫn đạt được chất lượng vệ sinh tối ưu. Đây chắc chắn sẽ trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp lớn, giảm thiểu chi phí tối đa cho việc vệ sinh mặt sàn trong không gian.

Có thể bạn quan tâm 👉  Những tính năng nổi trội không thể bỏ qua của máy chà sàn liên hợp

Những sản phẩm máy có cấu tạo đơn giản, hiện đại  

Những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp có cấu tạo đơn giản, hiện đại, nhỏ gọn, chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng hơn những sản phẩm có kích thước cồng kềnh, nhiều chi tiết phức tạp. Với kích thước nhỏ gọn, máy có thể dễ dàng di chuyển một cách linh hoạt đến nhiều khu vực khác nhau, tạo hiệu quả làm sạch sâu và triệt để, cũng như không gây tốn diện tích trong không gian. Người dùng có thể tham khảo một số sản phẩm máy chà sàn vừa đáp ứng được yêu cầu đa tính năng vừa có kích thước nhỏ gọn như máy chà sàn liên hợp mini Hiclean HC 201,…Chắc chắn những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp như thế này sẽ tạo nên cơn “sốt” trong năm 2017.

Những sản phẩm máy chà sàn đa tính năng, nhỏ gọn được dự đoán sẽ trở thành xu thế trong năm 2017

Máy có công suất lớn, tiết kiệm điện năng

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp luôn cố gắng giảm thiểu chi phí đến mức tối đa do đó khi sử dụng các thiết bị máy móc, vấn đề tiết kiệm điện luôn được quan tâm hàng đầu. Các sản phẩm máy chà sàn, máy đánh bóng sàn có công suất làm việc lớn nhưng không gây tốn điện năng như máy chà sàn Hiclean, Supper Clean,…được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm mua.

Máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chế độ bảo hành

Người tiêu dùng hiện đại đang ngày càng có ý thức hơn trong việc sử dụng sản phẩm rõ nguồn gốc bởi những sản phẩm trôi nổi, không rõ xuất xứ không chỉ không đảm bảo chất lượng mà còn có thể gây nguy hiểm cho người dùng trong quá trình sử dụng, khiến người dùng “tiền mất tật mang”. Bởi vậy, những địa chỉ phân phối máy uy tín, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm như Điện máy Hoàng Liên sẽ là gợi ý đáng tham khảo dành cho người tiêu dùng khi có nhu cầu mua máy chà sàn công nghiệp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua máy chà sàn công nghiệp trong năm 2017. Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan