Máy chà sàn công nghiệp HiClean HC 175A có ưu điểm gì?

Với những ưu điểm nổi bật trong thiết kế và chất lượng máy chà sàn công nghiệp HiClean HC 175A đã nhanh chóng thu hút sự quan tầm và tìm mua từ phía người tiêu dùng

Modem HC 175A là sản phẩm nổi bật của thương hiệu máy chà sàn HiClean, với tính năng và ưu điểm vượt trội nên đã và đang được các doanh nghiệp, đơn vị và người tiêu dùng lựa chọn để làm sạch cho không gian sống và làm việc của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy chà sàn đa tính năng: Vừa có thể thực hiện các công việc như một máy chà sàn, vừa có thể giặt thảm trải sàn thì đừng vội bỏ qua những ưu điểm về modem này nhé.

Ngày nay, những cách vệ sinh truyền thống dần được thay thế bằng những thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, thông minh; giúp con người tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công dọn dẹp, cũng như thời gian, công sức và hiệu quả làm sạch tối ưu, đảm bảo sức khỏe.

Đa tính năng

HiClean HC 175A vừa có khả năng chà rửa sàn, vừa có khả năng đánh bóng và bảo dưỡng sàn; và một chức năng nữa là có thể giặt mọi loại thảm trải bằng việc kết hợp các phụ kiện máy chà sàn đi kèm.

Hiệu quả làm sạch cao

Với công suất máy lớn 1500W, tốc độ bàn chà lên tới 175” cho phép máy có thể chà rửa và đánh bóng mọi vết bẩn bám dính trên mặt sàn một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, với thiết kế nhỏ gọn, máy có thể làm sạch ở những nơi nhiều lối đi nhỏ hẹp, các không gian có nhiều đồ đạc… cho hiệu quả làm sạch cao nhất; đáp ứng yêu cầu khắt khe từ những người dùng khó tính.

 

Máy chà sàn công nghiệp HiClean HC 175A

Máy có độ ồn thấp

Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về tiêu chí này ở chiếc HC 175A, bởi những thiết kế ưu việt, khi hoạt động sẽ có độ ồn và độ rung thấp dưới 77dB; điều này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người vận hành và sinh hoạt của những người xung quanh. Do đó, máy rất thích hợp cho những không gian yêu cầu độ tĩnh lặng cao, như: Khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện,…

Giá thành phù hợp với người tiêu dùng

Nếu trước đây, việc sắm một chiếc máy lau sàn nhà xưởng là rất khó khăn với những người có mức thu nhập thấp; thì giờ đây khi những sản phẩm máy chà sàn được đưa vào thị trường tăng cao, chỉ từ 12 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay thiết bị vệ sinh công nghiệp hoàn hảo này.

Tiết kiệm điện năng

Điều này được chính những người sử dụng chia sẻ đánh giá của mình về sản phẩm, với hiệu quả làm việc vượt trội nhưng lượng tiêu thụ điện năng khi máy hoạt động là không đáng kể; giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện sinh hoạt hàng năm.

Với những thông tin trên về sản phẩm, chắc chắn máy chà sàn nhà xưởng này sẽ chinh phục được người tiêu dùng tìm mua. Khi có nhu cầu mua hàng hoặc có bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết bị; người tiêu dùng xin vui lòng liên hệ số hotline: 0989 937 282 - 0987 779 682 để đặt hàng và nghe tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan