Máy bơm mỡ nào tốt nhất hiện nay

Máy bơm mỡ Kocu- dòng máy bơm mỡ tốt nhất hiện nay được khách hàng đánh giá rất cao về lượng mỡ bơm ra nhanh, hiệu quả và độ bền trên cả tuyệt vời. Sản phẩm đã được các nhà sản xuất tối ưu về mặt thiết kế cũng như chất lượng giúp bơm mỡ nhanh, không bẩn ra ngoài, sạch sẽ và lâu bền. Trong các sản phẩm máy bơm mỡ kocu nổi tiếng trên thị trường hiện nay có thể nói, máy bơm mỡ khí nén kocu gz-8 và máy bơm mỡ khí nén kocu kz-10 là 2 model được ưa chuộng nhất

(Dienmayhoanglien.vn)- Máy bơm mỡ được dùng để bơm mỡ bò nhanh chóng hiệu quả giúp bôi trơn động cơ, máy móc công nghiệp hiệu quả và bạn có thể vận hành máy tốt nhất mà không lo sự cố kẹt máy, vận hành khó hay ma sát kém làm động cơ máy không hoạt động tốt. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm mỡ bò khác nhau nhưng chỉ một số ít máy bơm mỡ lọt vào mắt xanh của khác hàng và máy bơm mỡ kocu thật tự hào vì điều đó.

Máy bơm mỡ Kocu- dòng máy bơm mỡ tốt nhất hiện nay được khách hàng đánh giá rất cao về lượng mỡ bơm ra nhanh, hiệu quả và độ bền trên cả tuyệt vời. Sản phẩm đã được các nhà sản xuất tối ưu về mặt thiết kế cũng như chất lượng giúp bơm mỡ nhanh, không bẩn ra ngoài, sạch sẽ và lâu bền. Trong các sản phẩm máy bơm mỡ kocu nổi tiếng trên thị trường hiện nay có thể nói, máy bơm mỡ khí nén kocu gz-8 và máy bơm mỡ khí nén kocu kz-10 là 2 model được ưa chuộng nhất. Để trả lời câu hỏi "máy bơm mỡ nào tốt nhất hện nay", khách hàng vui lòng tham khảo những thông tin hay về máy bơm mỡ ngay tại dưới đây để có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích cho mình. 

 Máy bơm mỡ nào tốt nhất hiện nay 1

Máy bơm mỡ kocu gz-8 kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng 

 

Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-8

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

-MÁY BƠM MỠ KHÍ NÉN 12L, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng

-Tỷ lệ áp lực: 50:1

-Áp lực nén: 0.6-0 0,8 MPa

-Lượng mỡ ra: 0.85 Lít/phút

-Truyền dẫn áp lực: 30-40MPa

-Thùng chứa: 12L

-Súng bơm mỡ: HCG-200

-Ống thủy lực cao áp: 6 Mét

-Trọng lượng: 17KG

-Sản phảm chất lượng ISO 9001:2000

 Máy bơm mỡ nào tốt nhất hiện nay 2

Máy bơm mỡ Kocu Gz-10 thùng chứa lớn lên tới 20L

 

Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-10

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

-MÁY BƠM MỠ KHÍ NÉN 20L

-Model: GZ-10

-Tỷ lệ áp lực: 50:1

-Áp lực nén: 0.6-0 0,8 MPa

-Mỡ ra:  0.85 Lít/phút

-Truyền dẫn áp lực: 30-40MPa

-Thùng chứa: 20L

-Súng bơm mỡ: HCG-200

-Ống thủy lực cao áp: 5.5 Mét

-Trọng lượng: 19/21KG

-Sản phảm chất lượng ISO 9001:2000

Tác dụng của máy bơm mỡ trong bôi trơn động cơ:

-Giảm lực ma sát, tức là làm tăng hiệu suất máy và chi tiết máy

-Giảm độ hao mòn của các chi tiết máy

-Làm mát các chi tiết máy do bị nóng khi ma sát

-Bảo vệ chi tiết khỏi han rỉ

-Bảo đảm tính kín khít của bộ phận ma sát

-Liên tục làm sạch chi tiết (do bụi bặm và các hạt mài mòn)

Máy bơm mỡ khí nén là sự lựa chọn hàng đầu giúp bôi trơn động cơ nhanh chóng, hiệu quả làm tăng tuổi thọ của máy và bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề máy chạy kém, chất lượng không ổn định hay gián đoạn quá trình vận hành như trước kia do không được bơm mỡ bôi trơn kịp thời. 

Với những thông tin hay và bổ ích trên chắc chắn bạn đã hiểu hơn về máy bơm mỡ cũng như các dòng máy bơm mỡ tốt nhất hiện nay rồi đúng không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sử dụng máy bơm mỡ vui lòng liên hệ Hoàng Liên theo đường dây nóng 0989 937 282|Website: Dienmayhoanglien.vn để được các Chuyên Gia Hàng Đầu về máy bơm mỡ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn tốt nhất, nhanh nhất cho bạn. Nhờ có sự ra đời của máy bơm mỡ hiện đại mà tất cả các thiết bị máy móc công nghiệp, động cơ có thể hoạt động hiệu quả nhất. Chúng giúp tiết kiệm thời gian, công sức và làm tăng tuổi thọ máy móc đáng kể. 

 

⟩⟩⟩ Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp mua máy bơm mỡ tốt nhất hiện nay

Tin liên quan