Số sản phẩm / trang / trang

 • Máy bơm mỡ khí nén MD-55 Masada MD-55

  Giá: 2.800.000 đ

  Bảo hành: 12 tháng

  Tình trạng: Còn hàng

  Thông tin sản phẩm

  Máy bơm mỡ khí nén MD-55

  2.800.000 đ

 • Máy bơm mỡ khí nén MD-55 Masada MD-55

  Giá: 2.800.000 đ

  Bảo hành: 12 tháng

  Tình trạng: Còn hàng

  Thông tin sản phẩm

  Máy bơm mỡ khí nén MD-55

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  2.800.000 đ


Số sản phẩm / trang / trang

MÁY BƠM MỠ KHÍ NÉN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT TẠI HOÀNG LIÊN

Tuy rằng chỉ có chức năng là bôi trơn các chi tiết trên máy móc, xe hơi, xe trọng tải lớn... nhưng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của máy bơm mỡ khí nén. Với sự phát triển của công nghệ sản phẩm này ra nhằm mục đích giải quyết được các vấn đề cho người vận hành trong quá trình sử dụng máy móc, thiết bị công nghiệp.

Máy bơm mỡ khí nén là gì?

- Đây là loại máy bơm mỡ sử dụng thiết bị nén khí để tạo ra một lực chuyển động để giúp bơm hút mỡ (mỡ chuyên dụng thường là mỡ bò hoặc mỡ bôi trơn) từ thùng chứa của máy tới các chi tiết cần bôi trơn trong động cơ sản phẩm này còn được gọi với cái tên khác là máy bơm mỡ bằng hơi. Bằng cách tạo ra áp suất để nén mỡ, tiêm dầu có áp suất cao vì vậy mỡ chuyên dụng sẽ được bơm lên và đưa tới đầu súng bơm bằng áp suất từ bơm piston.

- Tùy thuộc vào từng loại máy yêu cầu mỡ khác nhau mà sẽ bơm những loại mỡ tương ứng, phổ biến trên thị trường hiện nay là mỡ bò, còn lại là tùy từng hãng mà chọn loại mỡ bôi trơn riêng biệt.

máy bơm mỡ khí nén chính hãng tại Hoàng Liên

Ưu điểm của máy bơm mỡ khí nén là gì ?

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén có độ an toàn rất cao, dễ dàng sử dụng, lượng khí (hơi) tiêu thụ trung bình thấp mà hiệu suất làm việc cực cao, áp suất làm việc cực chính xác giúp lượng mỡ được bơm đều lên các chi tiết giúp động cơ xe tải, máy móc công nghiệp hoạt động êm ái, giảm thiểu tối đa ma sát và sự ăn mòn qua đó làm tăng tuổi thọ làm việc.

Máy bơm mỡ khí nén palada

Ứng dụng của máy bơm mỡ dạng khí nén

Máy bơm khí nén là 1 trong những dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, sản phẩm được dùng để bơm mỡ, bôi trơn động cơ máy móc, giúp máy móc, động cơ làm việc đạt hiệu suất cao hơn, đồng thời bảo vệ máy móc được bền với thời gian. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng máy móc động cơ ô tô, xe máy, động cơ trong các dây chuyền sản xuất.

Mọi nhu cầu mua hàng cũng như giải đáp các thức mắc Quý khách vui lòng liên hệ: 0989 937 282