Lý giải nguyên nhân máy chà sàn ngồi lái được ưa chuộng

Mang đặc điểm của một chiếc máy đa năng với chức năng 2 trong 1 chà sàn và hút nước. Với chức năng này bất kỳ nơi nào máy đi qua là sàn nhà đã được sạch bóng ngay lập tức bởi bộ phận hút mạnh mẽ.

Có 2 loại máy chà sàn trên thị trường hiện nay đó là loại đẩy tay và loại ngồi lái. Đa phần các khu công nghiệp, xưởng sản xuất lớn hay chính người điều khiển máy cũng đều muốn lựa chọn và thích dùng loại máy chà sàn ngồi lái. Vậy dòng máy chà sàn này có điều gì thu hút đến vậy,  nó có những tính năng ưu việt gì, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu và lý giải điều đó nhé.

 

Hiệu quả làm sạch và độ bền cao

Điều này khiến cho các chủ doanh nghiệp rất thích ở sản phẩm này, hiệu suất làm việc của máy chà sàn ngồi lái lên tới 2000 cho đến 5000m2/h, rất phù hợp sử dụng ở những nơi có diện tích làm sạch lớn.

Mang đặc điểm của một chiếc máy đa năng với chức năng 2 trong 1 chà sàn và hút nước. Với chức năng này bất kỳ nơi nào máy đi qua là sàn nhà đã được sạch bóng ngay lập tức bởi bộ phận hút mạnh mẽ. Với từng mục đích và nhu cầu khác nhau thì người sử dụng có thể trang bị thêm cho máy những phụ kiện cần thiết. Bạn sẽ được kèm theo các loại phụ kiện khi mua máy chà sàn camry, Chao Bao,… hay bất kỳ thương hiệu uy tín nào.

Máy chà sàn nhà xưởng có độ bền và hiệu quả làm việc cao

Máy chà sàn nhà xưởng có độ bền và hiệu quả làm việc cao

 

Độ bền của máy được thể hiện từ bên ngoài cho đến các chi tiết bên trong, thân máy được sử dụng nguyên liệu nhựa ABS có khả năng chống va đập, chịu lực rất tốt. Mọi chi tiết, bộ phận máy đều sử dụng những nguyên vật liệu tốt, đảm bảo đã được kiểm tra kỹ càng về kỹ thuật với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, 2 bộ phận thùng nước sạch và nước bẩn được thiết kế riêng biệt tách rời nhau thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo dưỡng máy.

 

Thiết kế hướng tới người sử dụng

Đây chính là lý do mà ở trên chúng tôi đã nói máy được rất nhiều người dùng yêu thích, với thiết kế thân thiện với người dùng, máy rất dễ sử dụng. Từ việc di chuyển, vận hành cho đến điều khiến máy chà sàn đều cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần ngồi lên chiếc ghế và tất cả các bộ phận của máy như cần điều khiển, tay lái, nút điều khiển bộ phận chà hút, phanh,… đều được bố trí rất phù hợp vừa vặn so với tần tay và khoảng cách ghê ngồi của người sử dụng.

Khi điều khiển máy người sử dụng cũng sẽ cảm thấy yên tâm, an toàn. Với thiết kế hoàn toàn tự động, các chế độ chà hút tự động hoàn toàn bằng máy. Máy cũng không gây ảnh hưởng gì đến các thiết bị hay công việc xung quanh khác khi vận hành, việc di chuyển trở nên thuận tiện bởi được sử dụng bình ắc quy.

 

Việc sử dụng máy chà sàn ngồi lái cực kỳ dễ dàng

Việc sử dụng máy chà sàn ngồi lái cực kỳ dễ dàng

 

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức

Với máy chà sàn đẩy tay bạn sẽ phải sử dụng sức lực của mình đẩy và kéo máy để giữ cân bằng và di chuyển máy làm sạch từng khu vực. Tuy nhiên, máy chà sàn ngồi lái lại không yêu cầu điều đó, chỉ cần bạn ngồi lên và điều khiển máy mà không hề cần dùng chút lực tác động nào cả. Người sử dụng dù có phải làm sạch cả một khu vực rộng lớn mà cũng không hề cảm thấy mệt mỏi giúp hiệu quả công việc tăng lên, tiết kiệm về thời gian, công sức cũng như chi phí bỏ ra. Hơn nữa, nhân công cũng được giảm bớt bởi nếu so với máy chà sàn cầm tay thì máy chà sàn ngồi lái có thể bằng 2-3 lần mà nhân công lại có thể hoạt động một cách liên tục.

 

Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm máy chà sàn ngồi lái hay bất kỳ loại máy chà sàn nào, nhãn hiệu nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm máy chà sàn giá rẻ chính hãng chất lượng.

Tin liên quan