Lợi, hại khi mua máy rửa xe dây đai cũ

Máy rửa xe dây đai cũ rất được ưa chuộng sử dụng trong các cửa hàng rửa xe máy, xe ô tô quy mô nhỏ, vốn đầu tư thấp bởi giá thành rẻ, dễ chọn mua. Tuy nhiên, sử dụng những sản phẩm máy rửa xe này liệu có thực sự tiết kiệm và hiệu quả. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng nắm được những mặt lợi, hại khi mua máy rửa xe dây đai cũ.

Máy rửa xe dây đai cũ rất được ưa chuộng sử dụng trong các cửa hàng rửa xe máy, xe ô tô quy mô nhỏ, vốn đầu tư thấp bởi giá thành rẻ, dễ chọn mua. Tuy nhiên, sử dụng những sản phẩm máy xịt rửa xe này liệu có thực sự tiết kiệm và hiệu quả. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng nắm được những mặt lợi, hại khi mua máy rửa xe dây đai cũ.

Máy rửa xe dây đai thường được sử dụng để rửa xe, phun nước tưới rau, phun thuốc trừ sâu, sử dụng trong gia đình để xịt rửa sân vườn, chuồng trại,…; có thể ứng dụng vào rất nhiều công việc khác nhau, mang lại hiệu quả làm sạch cao. Máy có giá thành rẻ hơn máy rửa xe cao áp nên được ưa chuộng dùng nhiều tại các cửa hàng rửa xe ở Việt Nam, đặc biệt là các cửa hàng rửa xe máy với chi phí đầu tư không nhiều.

Với mức giá mua mới cũng không phải quá đắt nhưng để cắt giảm tối đa chi phí, nhiều đơn vị đã lựa chọn mua các sản phẩm máy rửa xe dây đai cũ. Tuy nhiên, máy rửa xe dây đai cũ cũng tồn tại nhiều nhược điểm khi dùng nên người tiêu dùng khá băn khoăn. Nắm được mặt lợi, hại khi mua máy sẽ giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Mặt lợi khi mua máy rửa xe dây đai cũ

Máy rửa xe dây đai cũ có mức giá thành khá rẻ, chỉ dao động khoảng từ hơn 1 triệu đến tầm 4 triệu đồng tùy độ mới, công suất và áp lực nước đầu ra. Bởi vậy nó sẽ giúp các cửa hàng rửa xe quy mô nhỏ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn khi đầu tư mua sắm trang thiết bị mà vẫn đảm bảo điều kiện hoạt động. Bên cạnh đó, việc mua bán sản phẩm này cũng rất dễ dàng tại thị trường Việt Nam.

 

Máy rửa xe dây đai cũ có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí khi đầu tư 

Mặt hại khi mua máy rửa xe dây đai cũ

Các sản phẩm máy rửa xe dây đai cũ tràn lan trên thị trường, dễ mua bán nhưng cũng chính vì vậy, việc kiểm định chất lượng của những sản phẩm này không hề đơn giản. Những sản phẩm có mức giá quá rẻ chưa chắc chất lượng đã tốt, thường gặp các sự cố hỏng hóc chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Bên cạnh đó, phần lớn các sản phẩm máy xịt rửa xe loại này cũng có áp lực nước đầu ra thấp, chỉ phù hợp rửa xe máy; tiêu tốn nước nhiều hơn so với dùng máy phun rửa xe áp lực cao, hay bị hỏng các lỗi như: động cơ cháy; piston, phớt dầu, phới nước nhanh hỏng bởi máy không chịu được áp lực công việc cao,… Do đó sẽ gây tốn kém chi phí sửa chữa, thời gian cho người dùng.

Qua những thông tin trên có thể thấy rằng, các tiệm rửa xe chỉ nên xác định sử dụng máy rửa xe dây đai cũ như một lựa chọn ngắn hạn để tiết kiệm chi phí ban đầu hoặc chỉ nên dùng cho tiệm rửa xe máy. Và nên lựa chọn địa chỉ bán máy cũ uy tín, có giấy tờ chứng minh xuất xứ máy, cũng như có chế độ bảo hành dù chỉ trong thời gian ngắn. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về vấn đề này; người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282.

Tin liên quan