Loại máy chà sàn thích hợp nhất cho chà sàn bê tông?

Hiện nay, máy chà sàn đóng vai trò quan trọng trong công tác vệ sinh công nghiệp, trong những máy chà sàn công nghiệp được ưa chuộng hiện nay không thể bỏ qua máy chà sàn Hiclean- một thương hiệu máy chà sàn chuyên dụng phù hợp với nhiều loại mặt sàn đặc biệt rất hiệu quả với sàn bê tông

Hiện nay, máy chà sàn đóng vai trò quan trọng trong công tác vệ sinh công nghiệp, trong  những máy chà sàn công nghiệp được ưa chuộng hiện nay không thể bỏ qua máy chà sàn Hiclean- một thương hiệu máy chà sàn chuyên dụng phù hợp với nhiều loại mặt sàn đặc biệt rất hiệu quả với sàn bê tông.

Vì sao lại nói máy chà sàn Hiclean là giải pháp hoàn hảo cho mặt sàn  bê tông? Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này hy vọng sẽ hữu ích với quý khách để quý khách hiểu thêm thương hiệu máy chà sàn công nghiệp này và  chọn mua đc chiếc máy chà sàn phù hợp

Máy chà sàn Hiclean sự đáp ứng hoàn hảo cho mặt sàn bê tông

Máy chà sàn thương hiệu Hiclean được người tiêu dùng đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội so với mức giá cả tương đương của các dòng máy khác. Máy chà sàn Hiclean đáp ứng được các yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu được kết hợp từ  Thái Lan- Mỹ, các thiết kế này đa dạng phù hợp vớ không gian đa dạng và mức công suất cũng rất phong phú. Được ứng dụng rộng rãi để chà sàn, đánh bóng mặt sàn tại những bệnh viện lớn, khách sạn, sân  bay,..thì máy chà sàn công nghiệp này còn là sự  lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua đối với các loại sàn bê tông”khó ưa”

Đặc thù riêng của mặt sàn bê tông chính là có nhiều điểm gồ ghề khiến bụi bẩn ẩn lấp khó bị xử lý hơn so với những loại mặt sàn khác.Máy chà sàn Hiclean sẽ giúp loại bỏ những điểm gồ ghề này một cách hiệu quả nhanh chóng để hạn chế thấp nhất khả năng bám bui của mặt sàn..Vì vậy có thể khẳng định rằng máy chà sàn Hiclean là sự đáp ứng hoàn hảo cho mặt sàn bê tông.


Máy chà sàn Hiclean hiệu quả với sàn bê tông

Quy trình chà sàn bê tông hiệu quả

Để các loại máy chà sàn công nghiệp hoạt động hiệu quả cho dù là mặt sàn bê tông hay các loại mặt sàn khác đều đòi hỏi bạn cần thực hiện những bước vận hành theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Dưới đây là quy trình chà sàn bê tông bạn có thể tham khảo để công tác vệ sinh được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả:

- Trước khi bắt đầu sử dụng máy chà sàn để vệ sinh hay đánh bóng, bạn đều cần xác định và đánh giá tình trạng độ cứng của bề mặt bê tông. Thông số độ cứng của bê tông giao động từ mác 250 đến 400 sẽ là tình trạng tốt nhất cho việc đánh bóng mặt sàn.

-Đảm bảo bề mặt sàn có được sự liên kết tốt, xử lý những vết nứt lớn trên bề mặt trước khi chà sàn.

-Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa sàn bê tông chuyên dụng và bắt đầu thực hiện công tác chà sàn.

-Sau khi chà sàn xong, bạn cần vệ sinh máy chà sàn để đảm bảo máy được ở trong tình trạng tốt nhất và có tuổi thọ bền lâu.

>> Bài viết liên quan: Bạn biết gì về thương hiệu máy chà sàn Hiclean

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khách sử dụng máy chà sàn công nghiệp hiệu quả và đáp ứng được đúng nhu cầu của mình. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải  đáp hoàn toàn miễn phí

Tin liên quan