1
Bạn cần tư vấn?

Đặc điểm của hàng thanh lý máy nén khí cũ

Hướng dẫn Quý khách hàng những kinh nghiệm quý báu để có thể tự chọn mua cho mình những sản phẩm máy nén khí cũ chính hãng, chất lượng nhất.

Logo dienmayhoanglien

Có rất nhiều nơi hiện nay chọn mua hàng thanh lý máy nén khí cũ vì giá thành rẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về những sản phẩm máy nén không khí thanh lý. Để giúp các bạn có cái nhìn chuẩn về hàng thanh lý máy nén không khí cũ trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về đặc điểm của dòng sản phẩm này. 

Tình trạng thanh lý máy nén khí cũ tại Việt Nam

Hàng thanh lý máy nén hơi cũ được hiểu là những sản phẩm máy bơm khí nén đã qua sử dụng và được thanh lý với giá thành rẻ. Hiện nay việc trao đổi mua bán hàng thanh lý máy nén khí ở nước ta diễn ra vô cùng sôi động. Các sản phẩm máy nén hơi thanh lý trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về nguồn gốc và chủng loại. 

Thanh lý máy nén khí

Thanh lý máy nén khí

Những sản phẩm máy nén hơi thanh lý trên thị trường hiện nay được bán lại vì những lý do sau:

 • Máy nén không khí đã qua sử dụng trong thời gian dài, người dùng trước muốn bán đi để sắm thiết bị máy bơm hơi mới cho cơ sở của họ. 
 • Thiết bị gặp một sự cố, vấn đề trục trặc nào đó nên người dùng cũ muốn thanh lý với giá rẻ
 • Bên cạnh đó thì những thiết bị máy nén khí thanh lý có không ít những sản phẩm bị trộm rồi đưa ra thị trường với giá thấp.
 • Ngoài ra thì có một phần là những sản phẩm máy bơm nén khí đã qua sử dụng được nhập về từ Nhật Bản và các nước Châu Âu. 

Như vậy chúng ta có thể thấy trên thị trường hiện nay hàng thanh lý máy nén khí cũ có nhiều chủng loại, mẫu mã thương hiệu cùng nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Không chỉ vậy máy nén khí cũ không có bất kỳ một quy chuẩn cụ thể nào về giá thành nên khiến không ít người đắn đo về việc có nên đầu tư mua hàng thanh lý không? Để giúp các bạn trả lời được câu hỏi này trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về đặc điểm của dòng sản phẩm máy nén hơi thanh lý này.

Đặc điểm của hàng thanh lý máy nén khí cũ

Trong phần này của bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cho tiết về đặc điểm của máy nén không khí thanh lý trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm máy bơm hơi khí nén này mang trong mình ưu điểm và nhược điểm đáng chú ý như sau:

Thanh lý máy nén khí Piston

Thanh lý máy nén khí Piston

Những ưu điểm nổi bật

 • Giá thành vô cùng rẻ: Ưu điểm nổi bật và dễ dàng nhận thấy ở những Model này là có giá thành rẻ. Giá của chúng trên thị trường hiện nay thường thấp hơn giá của máy mới 30 đến 40%. Thậm chí có những sản phẩm còn có giá bán thấp hơn giá gốc mua mới lên đến 50%. 
 • Có thể được sở hữu model của những thương hiệu danh tiếng: Khi chọn lựa mua máy nén khí thanh lý các bạn không còn rào cản về mặt tài chính nữa. Những sản phẩm máy nén không khí đến từ những thương hiệu đình đám có giá thành đắt đỏ nay đã ở trong tầm tay. 
 • Có cơ hội mua được máy rẻ nhưng chất lượng còn tốt: Không phải tất cả những sản phẩm máy bơm hơi cũ đã qua sử dụng trên thị trường đều có chất lượng kém. Có không ít những sản phẩm còn khá mới với khả năng làm việc ổn định. Đặc biệt là những Model máy đến từ những thương hiệu sản xuất máy bơm nén khí nổi tiếng như: Palada, pumba… Hay những sản phẩm chưa qua sử dụng nhiều lần, chủ cũ của chúng muốn thanh lý vì không dùng đến nữa, cơ sở ngừng hoạt động… 

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm kể trên thì hàng thanh lý máy nén khí mini, trục vít cũng còn tồn tại nhiều hạn chế. Cụ thể như sau:

 • Mua hàng giá rẻ nhưng lại thành đắt: 

Hiện nay thị trường máy nén khí thanh lý máy bơm hơi vô cùng phong phú về các mẫu mã, chủng loại, chất lượng sản phẩm. Đồng thời mức giá của những sản phẩm này cũng không cố định, mỗi một sản phẩm có một giá thành khác nhau, không có một quy chuẩn nào về giá thành cả. Việc định giá nằm hoàn toàn trong tay người bán. 

Máy nén khí thanh lý có thật sự rẻ?

Máy nén khí thanh lý có thật sự rẻ?

Đa số mức giá đều được quy định dựa trên chất lượng giá trị còn lại của sản phẩm. Tuy nhiên máy khí nén cũ vô cùng khí để có thể xác định chính xác được bởi những sản phẩm này đều đã được tân trang lại. 

Chính vì vậy người tiêu dùng rất dễ mua phải sản phẩm có chất lượng kém, chưa dùng được bao lâu đã phải sửa chữa. Lúc này mua hàng rẻ bỗng dưng trở thành mua đắt. 

 • Mua máy nén khí thanh lý mang tính chất may rủi cao

Việc chọn mua máy khí nén đã qua sử dụng có tính may rủi rất cao. Trong trường hợp may mắn bạn có thể gặp được những cơ sở kinh doanh có tâm và mua được sản phẩm có giá đúng với chất lượng máy còn. Đồng thời, may mắn hơn nữa là bạn có thể sở hữu một model máy bơm hơi còn mới 80%, với khả năng vận hành ổn. 

Song tỷ lệ may mắn mua được máy nén khí thanh lý còn tốt đúng giá ngang bằng với tỉ lệ đánh bạc. Nếu không may mắn các bạn có thể mua phải những model kém chất lượng chỉ qua vài tháng sử dụng là xảy ra hết sự cố này đến sự cố kia. Bởi nhiều người lựa chọn bán máy đi để mua mới vì nó đã quá xuống cấp hoặc gặp những sự cố khó sửa chữa. 

Mua máy nén khí thanh lý có tính chất may rủi cao

Mua máy nén khí thanh lý có tính chất may rủi cao

 • Công nghệ lỗi thời, tiêu tốn điện năng: 

Những sản phẩm máy móc thiết bị thanh lý nói chung và máy nén khí cũ thanh lý nói riêng đều là những sản phẩm mang công nghệ cũ, đã được sản xuất từ lâu. Đồng thời những sản phẩm này đa số đã được sử dụng trong thời gian dài trên các linh kiện của máy không còn bền và khỏe nữa. Do đó công suất của chúng không được cao và tiêu hao nhiều năng lượng điện. 

 • Chi phí vận hành cao

Những sản phẩm thanh lý rất dễ hỏng hóc do đó khi sử dụng những sản phẩm này người dùng thường phải chi ra một số tiền khá lớn để sửa chữa và bảo dưỡng máy. Không chỉ vậy việc sửa chữa những thiết bị này đôi khi gặp rất nhiều khó khăn do đã quá cũ trên thị trường không còn bán những phụ tùng thay thế phù hợp. 

Đồng thời chi phí nuôi máy vận hành cũng rất cao. Do máy đã cũ nên lượng điện năng máy tiêu hao rất lớn.

 • Tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Máy nén khí thanh lý cũ còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đối với người sử dụng. Những thiết bị máy nén không khí này đa số đã xuống cấp, những linh kiện của máy không còn đảm bảo nên rất dễ xảy ra những sự cố đáng tiệc. 

Máy nén khí thanh lý tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Máy nén khí thanh lý tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Bình chứa khí nén của máy xuống cấp, lớp vỏ bị ăn mòn trở nên mỏng hơn. Trong quá trình hoạt động bình sẽ phải chứa khí nén với áp suất cao nên rất dễ phát nổ. Đã có không ít những trường hợp thương tâm xảy ra do máy bơm nén khí phát nổ. 

Hiện tượng máy bơm nén khí phát nổ xảy ra không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn gây thiệt hại nặng nề về sức khỏe, tinh thần và thể xác của người sử dụng cùng những người làm việc xung quanh. 

Chính vì vậy các bạn cần phải thực hiện cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn mua những sản phẩm máy nén khí thanh lý. Nếu trong điều kiện tài chính không quá eo hẹp các bạn có thể hướng tới những sản phẩm máy bơm khí nén mới thuộc dòng giá rẻ. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu máy bơm nén khí giá rẻ. Các bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm này ngày tại đây: https://dienmayhoanglien.vn/may-nen-khi-cong-nghiep.html

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về máy nén khí thanh lý với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu rõ hơn về đặc điểm hàng thanh lý máy nén khí.

Tin liên quan