Kinh nghiệm hay chọn mua máy nén khí cũ tốt

(23-12-2017, 2:31 pm)

Sự ứng dụng rộng rãi của máy nén khí trong tất cả các lĩnh vực của đời sống hiện đại đã làm cho thiết bị ngày càng trở lên phổ biến và nhu cầu sử dụng máy nén khí ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào, doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có đù điều kiện để mua máy nén khí hiện đại hay với những công việc đơn giản không nhất thiết phải đầu tư một chiếc máy nén khí hiện đại công suất lớn mà giá thành lại quá đắt đỏ

Vậy giải pháp là gì để vừa có máy nén khí phục vụ công việc vừa tiết kiệm được chi phí? Đó chính là lựa chọn những chiếc máy nén khí cũ đã qua sử dụng được các doanh nghiệp thanh lý hoặc bày bán ở các cửa hàng máy móc thiết bị cũ trở thành lựa chọn tối ưu. Làm sao để chọn mua được máy nén khí cũ tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn.

>> Bài viết tham khảo: Có nên chọn mua máy nén khí cũ

Hướng dẫn chọn mua máy nén khí cũ tốt nhất

Việc đầu tiên cần làm khi chọn mua máy nén khí cũ chính là cần quan sát kỹ bên ngoài máy bơm khi nén. Nếu những chiếc máy đó có nhiều vết rỉ sét, màu sắc  bình không được sắc nét, kết cầu bình mỏng thì không nên mua bởi sẽ không đủ đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nhưng quan trọng nhất là khí mua máy nén khí cũ bạn cần lưu ý đó chính là chất lượng của máy, nên quan tâm tới quá trình hoạt động của máy, các linh kiện bên trong máy còn tốt hay không?  Bởi nếu một chiếc máy nén khí cũ đã đươc sơn lại như mới thì bạn dễ bị che mắt vì bên trong các linh kiện đã hỏng, tính hữu dụng không còn thì cũng coi như là bạn đã chọn nhầm.

Để chọn được một máy nén khí cũ tốt, bạn cần phải tính toán được công suất thực tế của máy bởi vì nó cũng ảnh hưởng tới nhu cầu sản sinh lưu lượng khí. Nếu không tính toán được công suất làm việc của máy trong khi không cần sử dụng nhiều công suất, sẽ gây hao phí do thất thoát thậm chí ảnh hưởng tới an toàn lao động.

Nếu đã quyết định chọn mua máy nén khí thì cũng nên chọn những mua của những thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá chất lượng cao như máy nén khí Puma, Fusheng, Kobelco,…thì dù có cũ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo phục vụ công việc và an toàn cho người dùng.

Chọn được một chiếc máy nén khí ứng ý,bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ, một chiếc máy nén khí tốt phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn : máy chạy êm sau khi khởi động, không có tiếng kêu lớn, hệ thống rơ le đóng ngắt vẫn hoạt động tốt, máy chạy khỏe.

Đừng bỏ qua thời gian bảo hành của máy nhé và cũng đừng nghĩ rằng đồ cũ thì không có chế độ bảo hành. Bởi nhiều loại máy chỉ được sử dụng một thời gian ngắn nhưng muốn bạn lại do không còn sử dụng đến, bởi vậy bạn có thể hỏi tham khảo để có những dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng máy nén khí kịp thời.


Người dùng cần chú ý để mua được máy nén khí  cũ tốt 

Nên  mua máy nén khí cũ ở đâu?

Việc chọn mua được chiếc máy nén khí  cũ là việc không hề đơn giản, ngoài việc trang  bị những kinh nghiệm kiến thức thì bạn cần tìm những địa chỉ chuyên cung cấp máy nén khí mới và uy tín để chọn mua, tránh trường hợp mua phải máy nén khí cũ dởm, đã hỏng hóc mà được sơn sửa lại. Mất  tiền mua mà máy không sử dụng được.

Không nên ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và gây nguy hiểm tới tính mạng con người trong trường hợp xảy ra cháy nổ.Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua máy nén khí cũ khí cũ hay không

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với khách hàng giúp quý khách chọn mua được chiếc máy nén khí cũ tốt, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Nếu quý khách còn băn khoăn hoặc phân vân bất cứ điều gì, hoặc cần tham khảo thêm các loại máy nén khí giá rẻmáy nén khí cũ…  quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe tư vấn.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất