1
Bạn cần tư vấn?

Khi mua cầu nâng 2 trụ thanh lý cần chú ý những gì?

Cầu nâng 2 trụ thanh lý giá rẻ hiện nay thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía người dùng. Mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí. Câu hỏi đặt ra là cầu nâng ô tô 2 trụ cũ có hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn cho người sử dụng?

Cầu nâng 2 trụ thanh lý giá rẻ hiện nay thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía người dùng. Mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí. Câu hỏi đặt ra là cầu nâng 2 trụ cũ có hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn cho người sử dụng?

>>>Xem thêm: các sản phẩm cầu nâng khác tại: cầu nâng ô tô 2 trụ

Như các bạn đã biết, cầu nâng 2 trụ thanh lý đã trải qua một thời gian dài sử dụng; nếu không được bảo trì thường xuyên và cẩn thận thì chất lượng sẽ xuống cấp rõ rệt, dễ xảy ra những sự cố hỏng hóc, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và tốn kém chi phí sửa chữa cho người sử dụng.

Cầu nâng 2 trụ thanh lý 

Khi mua cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý cần phải chú ý những gì?

I. Những điều cần chú ý khi mua cầu nâng 2 trụ thanh lý

- Kiểm tra hệ thống dây kéo cáp xem có bị hao mòn, đứt, hay bị han gỉ hay không. Trong trường hợp cáp bị bào mòn hoặc bị đứt một vài sợi thì điều này có nghĩa là đơn vị đã sử dụng cầu nâng 2 trụ quá trọng tải nâng cho phép. Nếu người dùng mua lại thiết bị thì cần thay mới hệ thống dây cáp để đảm bảo an toàn.

- Đối với cầu nâng 2 trụ cũ, ngoại hình sẽ không được bền đẹp như mới. Vì thế người dùng kiểm tra kỹ xem bề ngoài có bị bong tróc sơn hay bị han gỉ, tay nâng có chắc chắn hay không.

- Ngoài ra, người dùng cần kiểm tra những cục cao su đế bám vào thân xe xem có còn đầy đủ và còn sử dụng được nữa không. 

- Khởi động và nâng thử để đánh giá khả năng hoạt động. Nếu thiết bị vận hành ổn định thì khi nâng được 2 giây sẽ phát ra tiếng kêu của khóa an toàn; đây là tiếng kêu kép từ hệ thống dây cáp và tiếng kêu phải phát ra cùng một lúc.

- Những địa chỉ thanh lý sẽ không có các phụ kiện thay thế và lắp đặt nên mọi người cần lưu ý đến vấn đề này. Đối với móng sẽ bao gồm 8 ty đinh chuyên dụng, 8 con ốc được khoan lắp cố định với phần móng cầu.

- Bên cạnh đó, khi mua thiết bị đã qua sử dụng mọi người cần chú ý đến giằng xem hệ thống dây cáp và điện còn hoạt động tốt không. Nếu là cầu nâng 2 trụ giằng dưới bạn để ý xem thanh bảo vệ hệ thống dây cáp có còn chắc chắn hoặc xảy ra hiện tượng oxi hay không. Còn đối với cầu nâng 2 trụ giằng trên thì kiểm tra hệ thống cảm biến.

Mua cầu nâng ô tô 2 trụ thanh lý 

Cần kiểm tra hệ thống dây cáp, điện và tay nâng của cầu nâng ô tô 2 trụ cũ 

II. Có nên mua cầu nâng 2 trụ thanh lý không?

- Đối với những khách hàng có nguồn vốn hạn hẹp, không có đủ điều kiện để đầu tư thiết bị mới. Thì họ sẽ tìm đến những đơn vị hoặc cá nhân thanh lý giá rẻ để mua sử dụng. Đây cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng việc này sẽ tiềm ẩn những nguy hiểm, kèm theo những bất lợi cho người sử dụng.

- Không riêng dòng 2 trụ, mà các cầu nâng cũ đã qua sử dụng sẽ mất đi những tính năng vốn có ban đầu, không đảm bảo chất lượng và gây mất an toàn cho người sử dụng. Đã có rất nhiều trường hợp sử dụng cầu nâng cũ để nâng xe bị gãy càng nâng, đứt cáp trong quá trình sử dụng; gây thiệt hại nặng nề cho người và phương tiện.

- Mua hàng thanh lý, bạn sẽ không được hưởng những chính sách bảo trì và bảo hành sản phẩm. Tiếp đó là người dùng không nắm được rõ tuổi thọ sử dụng của cầu nâng là bao lâu. 

- Những thiết bị cầu nâng ô tô hai trụ cũ thanh lý có thể bị thay thế các linh kiện chuẩn bằng những linh kiện chế để bán với giá rẻ. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và không đảm bảo an toàn khi nâng ô tô.

Mua cầu nâng 2 trụ thanh lý 

Mua cầu nâng 2 trụ thanh lý sẽ không được bảo hành như sản phẩm mới

>>>Tìm hiểu thêm: cách lắp đặt cầu nâng 2 trụ chuẩn

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã cho quý vị và các bạn cái nhìn khách quan hơn khi mua cầu nâng 2 trụ thanh lý. Để đảm bảo an toàn, hạn chế những rủi ro trong quá trình sử dụng, người dùng nên đầu tư sản phẩm mới. Bên cạnh đó, bạn nên mua ở những địa chỉ phân phối hàng chính hãng, uy tín để đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu thêm: 3 sản phẩm cầu nâng 2 trụ heshbon được người tiêu dùng yêu thích

Tin liên quan