Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi đa năng.

Ngày nay, các thiết bị thông minh ngày càng được thiết kế nhỏ gọn mà vẫn vô cùng tiện dụng. Bạn không cần phải mang vác một chiếc máy hút bụi nặng nề để thực hiện công việc vệ sinh nhà cửa hàng ngày nữa. Với chiếc máy hút bụi đa năng VC5901 nhỏ gọn, bạn sẽ không còn cảm thấy vướng víu, khó chịu nữa. Cùng khám phá chiếc máy hút bụi đầy thú vị này nhé.

Ngày nay, các thiết bị thông minh ngày càng được thiết kế nhỏ gọn mà vẫn vô cùng tiện dụng. Bạn không cần phải mang vác một chiếc máy hút bụi nặng nề để thực hiện công việc vệ sinh nhà cửa hàng ngày nữa. Với chiếc máy hút bụi đa năng VC5901 nhỏ gọn, bạn sẽ không còn cảm thấy vướng víu, khó chịu nữa. Cùng khám phá chiếc máy hút bụi đầy thú vị này nhé.

 

máy hút bụi

 

Đập vào mắt người dùng đầu tiên là thiết kế nhỏ gọn, gồm 2 màu sắc chủ đạo là đen và đỏ và trọng lượng 1,5 kg. Máy hút bụi mini không còn là một chiếc máy khô khan bởi nó sẽ mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng.

 

Khi bạn nhấn nút khởi động với quạt gió cùng bộ phận hút bụi bên trong.bạn sẽ không phải đinh tai nhức óc vì những tiếng ồn của động cơ nữa.Thật là tuyệt vời phải không nào, hơn thế nữa  bạn có thể dễ dàng tháo ra lắp vào để làm sạch máy.

 

Với  cách vận hành đơn giản, nhỏ gọn trong lòng bàn tay, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động nhịp nhàng để máy hoạt động.Sau đây sẽ là những thông tin hỗ trợ bạn trong việc sử dụng máy tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi lần đầu tiên cần phải sạc pin đủ 16 giờ và xả hết pin để kéo dài tuổi thọ của pin. Đây là một cách là khá quen thuộc đối với các thiết bị sử dụng pin để kéo dài tuổi thọ pin.

 

Bạn nên kiểm tra năng lượng của pin đã sạc đầy chưa trước khi tiến hành sử dụng. Nếu đã bật nút khởi động và mô  tơ không đỉ lực hút bụi nghĩa là pin đã gần hết cần phải sạc. Trong khi sạc đèn tín hiệu sạc sẽ sáng.

 

Thao tác tiếp theo là lắp ngăn lọc nước và lọc bụi vào khoang chứa bụi, ấn giữ nút Lock và sau đó gắn khoang lọc bụi vào thân máy.

 

Lắp các bộ phận kèm máy hút bụi: ống hút bụi, bàn chải hút bụi, vòi hút bụi có tùy chọn theo nhu cầu sử dụng. Làm sạch góc bụi bám những khe hở, có thể chọn ống hút hoặc bàn chải hút, trong khi hút có thể dùng vòi để hút nước.

 

Bạn nên lưu ý thời gian hoạt động tối đa từ 7 – 10 phút cho mỗi lần làm sạch khi pin đã sạc đầy.

 

Để máy hút bụi của bạn có thể hoạt động trong thời gian dài và luôn đồng hành cùng bạn trong việc dọn vệ sinh nhà cửa , bạn cũng nên lưu ý đên các thao tác bảo trì máy .

 

Sau khi đã sử dụng máy để hút bụi bạn nên tháo chải hút bụi, ống hút bụi hoặc vòi hút bụi ra khỏi khoang chứa bụi và ấn giữ nút Lock để tháo rời khoang chứa bụi ra khỏi máy. Sau đó tháo ngăn lọc nước và lọc bụi ra khỏi khoang chứa bụi.

 

Bạn tiến hành đổ bụi ra khỏi ống hút bụi, khoang chứa bụi, ngăn lọc nước và lọc bụi. Rữa sạch bộ lọc bằng nước để làm vệ sinh định kỳ. Lau mặt ngoài mô – tơ hút bụi, khoang chứa bụi, vòi hút bụi, ống hút bụi với miếng vải ẩm và sau đó lau lại với miếng vải khô.

 

Nào còn chờ gì nữa mà không mua ngay cho mình một chiếc máy hút bụi gọn nhẹ và tiện ích như thế.

 

Tin liên quan