Hướng dẫn chọn mua máy rửa xe đa năng xách tay

Để chọn mua máy rửa xe đa năng xách tay bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí như máy sử dụng công nghệ motor từ hay chổi than, công suất làm việc lớn hay nhỏ, phụ kiện đi kèm có nhiều tính năng tốt hay không,...

Để chọn mua máy rửa xe đa năng xách tay bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí như máy sử dụng công nghệ motor từ hay chổi than, công suất làm việc lớn hay nhỏ, phụ kiện đi kèm có nhiều tính năng tốt hay không,...

Máy rửa xe đa năng xách tay là loại máy phù hợp với đông đảo người tiêu dùng, không chỉ sở hữu thiết kế nhỏ nhắn, gọn nhẹ, đa dạng công suất mà còn rất phù hợp với hầu bao của nhiều người. Dù vậy, một chiếc máy rửa xe đa năng chỉ đem lại hiệu quả như mong muốn khi bạn biết cách chọn mua được sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu của chính mình.

Xem ngay các mẫu máy rửa xe đa năng có thể sử dụng cho rất nhiều công việc khác nhau

Đặc điểm của máy rửa xe đa năng xách tay

Thiết kế gọn nhẹ, đảm bảo khả năng linh động cho quá trình di chuyển

So với các loại máy rửa xe cao áp Palada hay Lavor thì máy rửa xe đa năng xách tay có thiết kế tinh gọn hơn rất nhiều. Với trọng lượng chỉ hơn 10kg tùy loại, hệ thống tay cầm chắc chắn, bánh xe linh hoạt đã đem lại sự tiện ích rất nhiều cho người dùng trong quá trình di chuyển máy.

Giá thành rẻ

Chỉ từ 1- 2 triệu là người dùng đã có thể sở hữu máy rửa xe đa năng xách tay này dùng cho nhiều công việc khác nhau trong nhà như rửa xe, phun xịt sân vườn, tắm mát cho cây cảnh và thú cưng hiệu quả.

Cách chọn mua máy rửa xe đa năng xách tay hiệu quả

Lựa chọn máy rửa xe đa năng sử dụng công nghệ motor từ hay chổi than

Máy rửa xe đa năng sử dụng công nghệ motor từ cho hiệu quả làm việc và độ bền tốt hơn dòng máy sử dụng công nghệ chổi than. Điều đó đồng nghĩa với việc, giá máy rửa xe motor từ đắt hơn so với các loại máy thông thường.

Tuy nhiên, do thiết kế đầu ngang có phần cồng kềnh và kém sang cùng với việc dòng máy sử dụng công nghệ chổi than có giá thành rẻ hơn nên nhiều gia đình vẫn chọn mua máy rửa xe công nghệ chổi than.

Công suất và tốc độ của máy rửa xe

Công suất làm việc càng lớn, áp lực phun rửa càng mạnh sẽ giúp người tiêu dùng rút ngắn thời gian phun rửa cũng như công sức cho quá trình làm sạch máy móc và thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy rửa xe gia đình cầm tay đa năng thì mức công suất phù hợp nhất là 1000W-1500W.

Chất liệu đầu bơm

Phần lớn máy rửa xe mini xách tay được thiết kế đầu bơm bằng nhôm. Tuy nhiên, một số loại máy chất lượng cao được thiết kế với đầu bơm bằng đồng đảm bảo độ bền và độ kín nước tốt hơn.

Căn cứ vào khả năng tài chính mà bạn có thể chọn mua loại máy rửa xe phù hợp với mình.

Lưu lượng và áp lực nước

Người tiêu dùng nên chọn mua loại máy rửa xe cầm tay có lưu lượng nước lớn, áp lực phun rửa mạnh thay vì chọn mua máy có lưu lựng nước thấp với suy nghĩ để tiết kiệm nước. Bởi một chiếc máy rửa xe có lưu lượng nước thấp dù có khả năng tiết kiệm nước nhưng tốc độ rửa xe chậm, khả năng phun rửa kém. Do đó máy phải chạy lâu hơn và chi phí tiền điện nhiều hơn.

Phụ kiện đi kèm

Bạn nên kiểm tra phụ kiện của máy rửa xe để biết bạn có thể làm gì khác với loại máy này ngoài rửa xe và phun xịt sân vườn không nhé!

Một số máy rửa xe có đi kèm sẵn nhiều loại béc phun, hoặc có cấu tạo béc phun có thể tùy chỉnh áp lực nước theo kiểu dòng phun thẳng hay tia phun xòe để sử dụng vào việc rửa xe, rửa sân, nhà xưởng, hay tưới cây,...Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình phun rửa của bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan