Hướng dẫn chi tiết sử dụng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Như mọi người đã biết, bất kỳ máy móc nào hoạt động được cũng cần sự tương trợ của các loại phụ kiện đi kèm thiết bị. Đối với máy hút bụi công nghiệp cũng vậy, là người sử dụng bạn cần biết rõ các loại phụ kiện của thiết bị này và cách sử dụng cũng như tác dụng của từng loại. Việc sử dụng linh hoạt các phụ kiện máy hút bụi sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc và nâng cao tuổi thọ của máy

Như mọi người đã biết, bất kỳ máy móc nào hoạt động được cũng cần sự tương trợ của các loại phụ kiện đi kèm thiết bị. Đối với máy hút bụi công nghiệp cũng vậy, là người sử dụng bạn cần biết rõ các loại phụ kiện của thiết bị này và cách sử dụng cũng như tác dụng của từng loại. Việc sử dụng linh hoạt các phụ kiện máy hút bụi sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc và nâng cao tuổi thọ của máy.

Để quý khách nắm được thông tin cụ thể về các loại phụ kiện này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp vừa giúp hiệu quả công việc cao vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy móc thiết bị.

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp chính hãng bao gồm nhiều đầu hút đi kem như bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút thảm ghế sofa, đầu hút khe và đầu chổi tròn. Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

>> Bài viết liên quan: Những lỗi thường gặp ở phụ kiện máy hút bụi và cách khắc phục 


Bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp 

Bàn hút bụi và bàn hút nước

Đây là 2 phụ kiện đặc biệt quan trọng và không thể thiếu của bất kể loại máy hút bụi nào.2 loại bàn này có hình dạng khá giống nhau và có tác dụng đúng như tên gọi, bàn hút bụi dùng để hút sạch  các loại bụi bẩn khô, còn bàn hút nước dùng để hút nước thải, hóa chất trên mặt phẳng rộng rãi. Điểm phân biệt chính của 2 loại bàn này chính là ở bàn hút nước có thêm lá cao su gạt nước. Lá cao su này để tiếp xúc sát với nền nhà,  cho hiệu quả hút nước thải vượt trôi hơn.

Ở  những không rộng, bằng phẳng, không nhiều đồ bạn có thể lắp bàn hút bụi hút nước vào máy hút bụi công nghiệp và vận hành bình thường, giúp hút sạch bụi bẩn và rác thải nhanh chóng.

Cần hút thảm, ghế sofa

Cần hút thảm , ghế sofa được trang bị riêng cho những model máy hút bụi có chức năng giặt thảm, giặt ghế. Loại đầu hút này khi kết hợp với hóa chất tẩy rửa sẽ loại bỏ bụi bẩn và long thú bám trên các tấm thảm này. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, phụ kiện máy hút bụi này không làm hư hại, hỏng hóc, trầy xước mặt thảm hay mặt ghế, là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng khi họ cần làm sạch những tấm trải sàn dày  và nặng một cách nhanh chóng hiệu quả.

Với  những công ty  chuyên giặt thảm thì chỉ cần trang bị một chiếc máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 602 với đầu đầu hút thảm  này là cực kỳ hữu ích.

Đầu hút khe và đầu chổi tròn

Đầu hút khe là loại đầu  là loại đầu hút khá quan trọng, khi máy hút bụi công nghiệp kết hợp với đầu hút khe này sẽ trở lên khá linh hoạt, có thể làm sạch những vị trí khuất, khó can thiệp nhất trong nhà ở, văn phòng hay các chi tiết máy móc trong nhà xưởng. Loại đầu hút này được khuyên dùng để làm sạch cho những khu vực khó thao tác như khe, góc hẹp ở chân bàn ghế, góc tủ, kệ để sách , kệ để đồ, các chi tiết máy móc,..mà không gặp trở ngại khó khăn gì.

Đầu chổi tròn đây là phụ kiện máy hút bụi được thiết với lông bàn chải mềm, mảnh mai hơn các loại bàn chả khác. Được dùng để hút sạch bụi bẩn, tóc, lông động vật trên các vật dụng bằng vải như gối đầu, đồ nội thất bọc nỉ, ghế sofa, ghế oto, rèm cửa, quạt trần, đèn chùm, đồ thủy tinh, cửa kính,…


Đầu hút khe và đầu chổi tròn máy hút bụi công nghiệp 

Như vậy, với mỗi loại đầu hút lại thực hiện chức năng riêng áp dụng trên những không gian vật dụng khác nhau. Chính vì vậy mà người dùng cần biết và phân biệt được để sử dụng cho hiệu quả, nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tuổi thọ của máy tránh được sự cố không đáng có và tiết kiệm chi phí sữa chữa máy hút bụi.  Qua bài viết này, nếu quý khách còn băn khoăn, còn cần tư  vấn thêm vui lòng nhấc máy và gọi hotline 0989 937 282 để được tư vấn thêm, hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan