Hướng dẫn cách đánh bóng sàn gỗ với máy Camry BF 528

Mặt sàn gỗ, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên rất coi trọng khâu vệ sinh mặt sàn. Vì mặt sàn này luôn có yêu cầu vệ sinh cao hơn so với các mặt sàn bê tông hay sàn đá khác. Trong bài viết này, Điện máy Hoàng Liên sẽ hướng dẫn người dùng cách đánh bóng sàn gỗ với máy đánh bóng sàn Camry BF-528.

Mặt sàn gỗ, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên rất coi trọng khâu vệ sinh mặt sàn. Vì mặt sàn này luôn có yêu cầu vệ sinh cao hơn so với các mặt sàn bê tông hay sàn đá khác. Trong bài viết này, Điện máy Hoàng Liên sẽ hướng dẫn người dùng cách đánh bóng sàn gỗ với máy Camry BF-528.

Máy đánh bóng sàn Camry BF-528 là dòng máy chà sàn đơnchức năng đánh bóng sàn ở tốc độ cao. Có khả năng đánh bóng mặt sàn vô cùng hiệu quả. Bởi đây là dòng sản phẩm máy chà đơn nên trong quá trình chà sàn sẽ cần đến sự trợ giúp của máy hút bụi nước công nghiệp.

Đối với việc đánh bóng mặt sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhân tạo, người dùng cần phải đánh bóng mặt sàn theo chu kỳ 8 tháng/lần. Với chu kỳ vệ sinh này, mặt sàn sẽ luôn được sáng bóng và tránh được những vấn đề như cong vênh, mối mọt.

Máy đánh bóng sàn tốc độ cao Camry BF – 528

Các bước đánh bóng sàn gỗ như sau:

- Đầu tiên sử dụng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh sạch sẽ mặt sàn trước khi tiến hành đánh. Việc hút bụi nhằm tránh các loại rác thải cứng, có góc nhọn có thể khiến mặt sàn bị xây xước trong quá trình đánh bóng.

- Sau khi vệ sinh sạch sẽ mặt sàn. Sử dụng hóa chất chuyên dụng dành cho sàn gỗ phun lên bề mặt sàn và đợi cho chúng khô. Một điều người dùng cần phải để ý là khi lựa chọn hóa chất cần chọn đúng hóa chất cho từng loại mặt sàn. Nếu không chọn đúng hóa chất, mặt sàn không những không thể vệ sinh sạch mà còn hư hỏng mặt sàn.

- Khi mặt sàn đã khô, sử dụng máy đánh bóng sàn Camry BF-528 và tiến hành đánh bóng mặt sàn. Sử dụng máy với tốc độ đánh bóng thấp để hiệu quả đánh bóng mặt sàn được hiệu quả nhất.

- Sau khi đánh bóng xong toàn bộ mặt sàn. Dùng khăn sạch nhúng vào nước, vắt khô rồi lau sàn qua 1 lượt. Không lau mặt sàn bằng khăn ẩm, vì độ ẩm có thể khiến mặt sàn gỗ dễ bị ẩm mốc.

Việc đánh bóng mặt sàn gỗ, các gia đình có thể tự đánh bóng được. Tuy nhiên, do công việc này không phải công việc thường xuyên, các thành viên trong gia đình không thể đánh mặt sàn đều tay. Bên cạnh đó, gia đình không được trang bị các thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp như máy hút bụi, máy chà sàn công nghiệp. Do vậy hiệu quả đánh bóng sàn và tuổi thọ mặt sàn không cao. Tốt nhất hãy nhờ các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp để mặt sàn được chăm sóc tốt nhất.

Trong quá trình đánh bóng sàn gỗ hoặc sử dụng máy đánh bóng sàn Camry BF-528 để đánh bóng các mặt sàn khác. Người dùng gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn, hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số: 0972 882 886 để được hỗ trợ tư vấn.

Điện máy Hoàng Liên luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng.

Tin liên quan