Hướng dẫn cách chọn tháp giải nhiệt phù hợp nhất cho các doanh nghiệp

(25-06-2018, 5:13 pm)

Hiện nay, tháp hạ nhiệt nước đang là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả làm mát tối ưu cho không gian và tiết kiệm tối đa chi phí giải nhiệt cho máy móc, nhà xưởng. Tuy nhiên, không phải người chủ doanh nghiệp nào cũng biết cách chọn tháp giải nhiệt chuẩn nhất để đáp ứng được yêu cầu công việc và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cũng như chi phí duy trì hoạt động của thiết bị.

Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về cách chọn mua tháp làm mát nước. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của doanh nghiệp mình.

Tham khảo thêm 👉 Hướng dẫn tính chọn tháp giải nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước tiên, người dùng cần xác định chính xác yêu cầu công việc của đơn vị mình để có thể lựa chọn được sản phẩm tháp làm mát nước có công suất phù hợp. Công suất chính là đại lượng thể hiện hiệu quả làm việc của tháp hạ nhiệt nên khi chọn mua thiết bị, bạn cần căn cứ vào điều kiện thực tế để đưa ra quyết định chính xác nhất. Ví dụ như nếu doanh nghiệp bạn có quy mô sản xuất nhỏ thì chỉ cần lựa chọn những model có công suất thấp như 5RT, 8RT, 10RT,… của thương hiệu tháp giải nhiệt nước Tashin. Còn với những công ty có khu sản xuất rộng, nhu cầu làm mát cao thì những model có công suất cao như 500RT, 800RT,… của tháp giải nhiệt nước Liang Chi chính là lựa chọn lý tưởng. Việc lựa chọn chính xác model tháp giải nhiệt nước có công suất phù hợp sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả làm mát cao nhất.

Các doanh nghiệp nên mua tháp giải nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng và có thương hiệu uy tín
Các doanh nghiệp nên mua tháp giải nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng và có thương hiệu uy tín

Mua tháp giải nhiệt của thương hiệu có tiếng

Thương hiệu là tiêu chí được người dùng quan tâm hàng đầu khi mua bất kỳ sản phẩm nào, và tháp làm mát nước cũng không phải là ngoại lệ. Do vậy, cách chọn tháp giải nhiệt chuẩn nhất cho người dùng chính là tìm mua sản phẩm của những thương hiệu có tiếng trên thị trường như tháp giải nhiệt nước Liang Chi, tháp hạ nhiệt Tashin,… Đây là các thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm tháp làm mát nước có thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt. Đồng thời, các sản phẩm tháp giải nhiệt cooling tower này cũng có hiệu quả làm việc tốt, bền bỉ cùng thời gian, giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa trong tương lai.

Chú ý tới giá thành của thiết bị

Một yếu tố người dùng không thể bỏ qua khi quyết định đầu tư tháp giải nhiệt nước công nghiệp cho doanh nghiệp mình chính là giá thành sản phẩm. Lý do là vì giá thành có quan hệ mật thiết với hiệu quả làm việc của tháp nên bạn cần xác định chính xác nhu cầu giải nhiệt của đơn vị mình để mua được sản phẩm có mức giá phù hợp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Ngoài ra, người mua cũng nên chọn tháp giải nhiệt nước được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm để tránh tình trạng phải mua thêm phụ tùng gây lãng phí tiền đầu tư.

Mua hàng của những nhà cung cấp đáng tin cậy

Khi mua tháp hạ nhiệt nước, người dùng cần nhớ là nên tìm đến những đơn vị cung cấp đủ thông tin về địa chỉ trụ sở, số điện thoại liên lạc, có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm,… để yên tâm hơn về chất lượng của thiết bị. Và một địa chỉ được lòng những người tiêu dùng khó tính nhất chính là trung tâm điện máy Hoàng Liên. Lý do là vì trung tâm luôn cam kết phân phối tháp giải nhiệt công nghiệp chính hãng với giá thành ưu đãi, cung cấp dịch vụ bảo hành chu đáo, dài lâu cho quý khách khi mua hàng tại đây.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách biết cách chọn tháp giải nhiệt nước phù hợp nhất cho đơn vị mình. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn khi chọn mua thiết bị này, quý khách có thể liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất