Hệ thống chấm công điện toán đám mây.

1 lượt xem 0

Là một chủ doanh nghiệp, bạn cần biết cách quản lý và điều động nhân sự một cách phù hợp. Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho vấn đề này chính là giải pháp máy chấm công. Chỉ cần với hệ thông này, bạn ở bất cứ nơi nào cũng biết được tình trạng nhân viên đi làm hay không?

 

 

 

Thực hư vấn đề này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Với công nghệ sử dụng dịch vụ điện toán đám mây trong hệ thống máy chấm công vân tay lưu trữ dữ liệu của nhân viên hoàn toàn an toàn. Với công nghệ này, việc chấm công được cập nhật liên tục vào dữ liệu.

 

Mỗi bản ghi có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua một kết nối internet. Không có hệ thống khác mà đồng thời cho phép bạn kiểm soát giờ làm chính xác bất cứ lúc nào bạn cần. Hệ thống với tính năng tiên tiến vì thông qua nó bạn có thể xem lại bất kỳ nhân viên của bạn bất cứ lúc nào từ bất cứ nơi nào!

 

Các nhận xét đánh giá về hệ thống mày chấm công vân tay này luôn có sẵn 24/7 bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet. Khi cân bằng bảng trả lương, hệ thống có cái nhìn trực quan trung thực cho việc cân đối chính xác.

 

Các hồ sơ này sẽ có thể giải quyết các tranh chấp với các vấn đề này sinh. Không chỉ có khả năng ngăn chặn bất kỳ vấn đề về giờ làm, mà nhà quản lý cũng có thể thông qua hệ thống đánh giá được nhân viên.

 

Hệ thống với phần mềm rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng. Hệ thống này tương thích bất kỳ hệ điều hành nào.

 

Sau khi chương trình được cài đặt, bạn có thể kết nối các phần cứng máy quét sinh trắc học và hệ thống đã sẵn sàng để hoạt động. Không cần đào tạo nhân viên để sử dụng, và không khó khăn để học cách dùng. Quản lý được chỉ định sẽ có thể truy cập báo cáo trực tiếp 24/7 và lấy bản báo cáo đánh giá chấm công. Thêm nhân viên vào cơ sở dữ liệu là rất đơn giản.

 

Hệ thống phần mềm máy chấm công vân tay cung cấp lưu trữ các bản ghi an toàn và đáng tin cậy vì hệ thống được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây. Khi một nhân viên không có một sự khác biệt trong thời điểm nhất định của mình; họ đến muộn hoặc về sớm, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo qua email và / hoặc tin nhắn văn bản.

Hỏi Đáp