1
Bạn cần tư vấn?

Hành trình công nghệ máy chấm công theo thời gian.

Máy chấm công hiện nay là một thiết bị không thể thiếu trong tất cả các doanh nghiệp, nó giúp các doanh nghiệp quản lý tốt giờ giấc làm việc, cũng như vấn đề nhân sự, những thay đổi của sản phẩm này qua nhiều năm mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Máy chấm công hiện nay là một thiết bị không thể thiếu trong tất cả các doanh nghiệp, nó giúp các doanh nghiệp quản lý tốt giờ giấc làm việc, cũng như vấn đề nhân sự. Những thay đổi của sản phẩm này qua nhiều năm mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

 

máy chấm công

Máy chấm công dựa trên cảm biến vân tay và tất cả các nhân viên phải có mặt và đặt ngón tay trên hệ thống đó để đồng hồ chấm giờ làm việc.Dấu vân tay trong kiểm soát vào ra đánh giá và tương lai. Hệ thống là hầu hết các tính năng phong phú trong ngành công nghiệp.

Chính vì thế, trải qua khoảng thời gian 20 năm ra đời và phát triển, hệ thống chấm công đã có những thay đổi va cải tiến rõ rệt

Cụ thể một hệ thống chấm công hiện đại và ra máy có thể thực hiện một số nhiệm vụ. Nó phải là một công nghệ điện toán đám mây dựa trên thời gian giải pháp. Mọi người đều được chuyển đến công ty đám mây giống như Apple, Amazon và Microsoft.

Nếu một hệ thống tốt sẽ loại bỏ thời gian lãng phí . Thời gian lãng phí chiếm từ 5-10 phần trăm của tổng số biên chế. Theo Hiệp hội lương Mỹ. Hệ thống Loại bỏ Thời gian lãng phí hoàn toàn với nó là giải pháp vân tay.

Các tình năng của máy chấm công như:

Hệ thống phải tích hợp liền mạch với hệ thống hiện tại của bạn.

Các tính năng khác bao gồm cảnh báo nếu một nhân viên là cuối sớm hoặc quyết định không hiển thị ở tất cả.

Những cảnh báo này phải được chuyển giao cho nhân viên và bất kỳ số lượng các nhà quản lý được chỉ định. Các cảnh báo cũng sẽ có thể được gửi qua email hoặc tin nhắn văn bản.

Và các hệ thống kiểm soát ra vào trong và ngoài hệ thống là người duy nhất với tất cả các tính năng mạnh mẽ. Hệ thống chạy trên một hệ thống quân sự cũ cấp bằng sáng chế. Không chấm khác trong và ngoài máy móc hãy đến Close trong giá và hiệu suất. 

xem thêm : Cách lựa chọn máy chấm công tốt nhất

Tin liên quan