1
Bạn cần tư vấn?

Đánh giá TOP 4 máy nén khí không dầu Kobelco tốt nhất hiện nay

Hiện nay thương hiệu Kobelco đang được người tiêu dùng đánh giá cao. Dưới đây Hoàng Liên xin giới thiệu tới quý khách Top 4 máy nén khí không dầu Kobelco đang thịnh hành.

Logo dienmayhoanglien

Sử dụng máy nén không khí để nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm sức lực của con người đang trở nên phổ biến. Nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tăng khiến cho các nhà sản xuất cho ra đời những thương hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay thương hiệu Kobelco đang được người tiêu dùng đánh giá cao. Dưới đây Hoàng Liên xin giới thiệu tới quý khách Top 4 máy nén khí không dầu Kobelco đang thịnh hành.

Vì sao Kobelco được ưu chuộng và sử dụng phổ biến?

máy nén khí không dầu Kobelco

Thương hiệu máy nén khí không dầu Kobelco được yêu thích bởi nhiều ưu điểm

Thương hiệu Kobelco được yêu thích bởi những ưu điểm sau:

Khí nén đạt tiêu chuẩn sạch Class 0: Máy nén không dầu Kobelco đạt tiêu chuẩn Class 0: “chất lượng khí nén đầu ra sạch hoàn toàn, không hề có lẫn hơi dầu, hơi nước và bụi  bẩn trong khí nén. Tiêu chuẩn Class 0 do tổ chức TUV của Đức đề ra, kiểm tra và cấp chứng chỉ; đây tiêu chuẩn cao nhất thế giới về chất lượng khí nén.

Tuổi thọ sản phẩm cao: Trước khi được đưa ra ngoài thị trường, mọi sản phẩm đều phải trải qua quy trình vận hành thử và kiểm tra chất lượng cực kỳ gắt gao. Khi máy đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về chất lượng khí nén, độ bền, tuổi thọ và tiết kiệm điện năng thì sẽ được đưa ra thị trường. Thiết bị được sản xuất với quy trình chặt chẽ, được giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật trình độ cao.

Tiết kiệm chi phí vận hành: Trên thị trường hiện nay Kobelco là thương hiệu có chất lượng tốt nhất. Đồng thời trong quá trình vận hành, máy sẽ không phát sinh nhiều sự cố. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí, chi phí điện năng trong quá trình vận hành.

máy nén khí không dầu Kobelco tốt

Máy nén không khí Kobelco có nhiều ứng dụng trong đời sống

3 Ứng dụng quan trọng của máy nén khí không dầu Kobelco:

Hỗ trợ một số khâu trong công nghiệp thực phẩm:

Ngành công nghiệp thực phẩm là ngành công nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do đó các hoạt động của một số khâu cần sự hỗ trợ của khí nén trong  ngành này như: đóng gói, bao bì hút chân không, làm sạch dụng cụ, sục khí lên men trong sản xuất rượu bia… yêu cầu cần phải có nguồn khí sạch, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Ứng dụng trong ngành y tế, sản xuất dược phẩm:

Nguồn khí nén để sử dụng trong lĩnh vực này phải là nguồn sạch, không lẫn bụi bẩn, hơi dầu gây hại cho sức khỏe con người bởi vì khí nén này được sử dụng trong quá trình nuôi vi khuẩn, sản xuất thuốc kháng sinh, sấy thuốc và đóng gói thuốc…

Ứng dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng:

Trong ngành công  nghiệp khai khoáng, máy bơm khí nén không dầu Kobelco được dùng để sinh nguồn khí nén sạch, cung cấp khí oxy, hỗ trợ hoạt động của các thiết bị dụng cụ như  máy khoan, súng bắn,…giúp quá trình khai khoáng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Giới thiệu top 4 máy nén khí trục vít không dầu Kobelco

Thương hiệu Kobelco đã cho ra đời bốn loại máy nén không khí trục vít không dầu được thiết kế tinh tế với nhiều ưu điểm, bao gồm:

- Máy bơm khí nén không dầu Kobelco ALE

- Dòng máy Emeraude FE

- Dòng biến tần Emeraude ALE-V

- Dòng biến tần Emeraude FE-V

máy bơm nén khí không dầu Kobelco

Thương hiệu Kobelco đã cho ra đời bốn loại máy nén khí trục vít không dầu có thiết kế tinh tế  

Những thiết kế nổi bật của dòng máy nén khí không dầu Kobelco

- Trục vít sử dụng đầu nén công nghệ mới nhất: Trục vít máy sử dụng đầu nén công nghệ mới nhất, được làm từ loại thép đặt biệt của tập đoàn thép Kobe Steel Nhật Bản giúp cho máy có hiệu suất hoạt động cao, lưu lượng cao hơn các dòng máy khác cùng công suất tuổi thọ lên tới 20 năm.

- Dàn giải nhiệt hiệu suất cao: Máy trục vít không dầu Kobelco thiết kế giàn trao đổi nhiệt lớn hơn các hãng máy tương đương giúp cho máy nén khí của Kobelco nói chung chịu được nhiệt độ môi trường cao hơn lên tới 45oC. Mặt khác, dàn giải nhiệt được thiết kế theo kiểu đứng giúp lượng khí được giải nhiệt cao hơn 60% so với model cũ.

- Quạt làm mát kiểm ly tâm: Quạt làm mát ly tâm với lượng gió thổi lớn nhưng công suất động cơ thì nhỏ. Kobelco luôn hướng đến tối ưu tiết kiệm điện cho dù là các chi tiết nhỏ. Động cơ quạt của dòng máy nén khí mới của Kobelco thì phần điện năng tiêu thụ của động cơ quạt giảm từ 27% đến 68%.

đặc điểm máy nén khí không dầu kobelco

Kobelco luôn hướng đến tối ưu tiết kiệm điện cho dù là các chi tiết nhỏ

 

- Động cơ hiệu suất caoĐộng cơ là bộ phận quan trọng trong bất kì một máy móc nào. Máy bơm khí nén không dầu Kobelco dùng động cơ với tiêu chuấn Class F và IP 55 chống bụi và chống nước giúp cho động cơ được bền lâu và vệ sinh, bảo trì động cơ dễ dàng, đơn giản. Động cơ được gắn quạt làm mát giúp cho hoạt động hiệu quả hơn, chạy mát hơn. Thêm nữa, động cơ được trang bị bộ phát hiện để chống đảo chiều giúp bảo vệ máy an toàn hơn. Và đặc biệt, động cơ của máy nén khí Kobelco được trang bị bộ nhiệt ngẫu đo nhiệt độ cuộn của motor bảo vệ động cơ tốt hơn.

- Điều khiển tối ưu: Điều khiển ITCS chức năng phong phú tạo điều kiện hoạt động và tiết kiệm thời gian. Hai máy có thể phối hợp hoạt động bằng cách kết nối chúng với dây. Phối hợp nhiều phòng máy với nhau có thể thông qua  bởi một bộ điều khiển nhóm. Có lớp phủ cao nhiệt rắn trên bề mặt của ốc và bề mặt bên trong để ngăn chặn sự ăn mòn, cũng như giảm rò rỉ các bộ phận khác bên trong bằng cách giảm giải phóng nhiệt ra bên ngoài. 

- Van dỡ: Van dỡ then chốt có phản ứng rất nhạy cảm. Nó sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ ngay cả khi có nhiễu loạn không khí nghiêm trọng. Đĩa van có tuổi thọ lâu dài (nó có thể chịu được 3 triệu thử nghiệm chuyển động). Nó được điều hành bởi lực lượng khí nén, vì vậy dầu không thể vào buồng nén thậm chí nếu có tai nạn xảy ra.

vam dỡ máy nén không dầu Kobelco

Van dỡ then chốt của máy nén khí không dầu Kobelco có phản ứng rất nhạy cảm

- Tiết kiệm năng lượng điện từ: Bộ đếm thời gian kiểm soát van. Nó dừng lại khi tháo dỡ, để tránh tổn thất không cần thiết và giảm áp lực trong mạng lưới không khí.

- Động cơ bơm dầu cá nhân: Áp dụng động cơ bơm dầu cá nhân để đảm bảo áp suất dầu trong thời gian khởi động và dừng. Đảm bảo bôi trơn thích hợp trên các bộ phận cơ khí để kéo dài tuổi thọ của phụ tùng.

- Tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường: Tiêu chuẩn cấu hình bộ lọc dầu sương không chỉ giải phóng áp lực trong hộp số, mà còn giữ sạch môi trường làm việc. Tỷ lệ thu hồi sương dầu là 99,5%. Nó được cài đặt trong trung tâm máy nén và phục hồi dòng chảy dầu lại tự động. Nó không cần phải cài đặt đường ống bổ sung. 

- Bảo vệ điện hoàn hảo: Thiết lập cho cúp điện tạm thời trong vòng 0,5 giây. Máy nén không dừng hoạt động nếu bị cúp điện trong thời gian thiết lập. Máy nén sẽ chỉ dừng lại khi điện cúp vượt quá thời gian thiết lập. Thiết lập cho tự động khởi động sau khi mất điện 0.5 ~ 20 giây. Nối lại điện được đặt ở 5 giây, thiết lập sự chậm trễ là 15 giây sau khi kết nối lại điện. Cài đặt 12.000 V bảo vệ tăng và tiếng ồn bên trong bộ lọc.

Điện máy Hoàng Liên - Một trong những địa chỉ phân phối máy nén khí giá rẻ tại Hà Nội được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn vài năm gần đây. Tại đây, người dùng có thể tìm mua được tất cả mọi loại sản phẩm với nhiều công suất khác nhau của Kobelco. Ngoài ra, người dùng còn được hưởng dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng quy định của Kobelco. Liên hệ với Hoàng Liên theo số Hotline: 0989 937 282 để được tư vấn.

Tin liên quan