Giới thiệu máy nén khí trục vít không dầu Kobelco ALE

(03-05-2016, 11:43 am)

Trong các dòng máy nén khí Kobelco được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay người dùng khó lòng có thể bỏ qua cái tên máy nén khí trục vít không dầu Kobelco ALE. Đây là dòng máy nén khí công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với thiết kế tinh tế hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ, máy nén khí Kobelco ALE đã được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất của nước ta. Có thể nhiều người dùng vẫn nghi ngờ về công nghệ hiện đại cũng như thiết kế tinh tế của chúng. Vậy những thông tin hay mà Dienmayhoanglien.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng máy nén khí tốt nhất hiện nay này.

 giới thiệu máy nén khí trục vít không dầu Kobelco

 

Các thiết kế tinh tế hoàn hảo của dòng máy nén khí này như sau:

♦ Trục vít sử dụng đầu nén công nghệ mới nhất:

Trục vít máy nén khí Kobelco dòng ALE sử dụng đầu nén công nghệ mới nhất, được làm từ loại thép đặt biệt của tập đoàn thép Kobe Steel Nhật Bản giúp cho máy nén khí có hiệu suất hoạt động cao, lưu lượng cao hơn các dòng máy khác cùng công suất tuổi thọ lên tới 20 năm. Dầu bôi trơn hoàn toàn không tham gia vào quá trình nén khí giúp cho khí từ máy nén ra hoàn toàn không có hơi dầu. Khí sạch 100% vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường.

 

Dàn giải nhiệt hiệu suất cao: 

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco thiết kế giàn trao đổi nhiệt lớn hơn các hãng máy tương đương giúp cho máy nén khí của Kobelco nói chung chịu được nhiệt độ môi trường cao hơn lên tới 45oC. Mặt khác, dàn giải nhiệt được thiết kế theo kiểu đứng giúp lượng khí được giải nhiệt cao hơn 60% so với model cũ. Dàn tản nhiệt dạng ống với những model giải nhiệt nước giảm áp suất tổn hao bên trong 1/5 lần.

 

Quạt làm mát kiểm ly tâm (Turbo):

Dòng máy nén khí trục vít không dầu Kobelco ALE nói riêng và tất cả các dòng máy nén khí Kobelco nói chung đều sử dụng máy quạt làm mát kiểu ly tâm. Quạt làm mát ly tâm với lượng gió thổi lớn nhưng công suất động cơ thì nhỏ, so với các đối thủ hoặc dòng máy nén khí cũ thì công suất động cơ của quạt chỉ bằng một nửa. Điều đó chứng minh rằng, Kobelco luôn hướng đến tối ưu tiết kiệm điện cho dù là các chi tiết nhỏ. Động cơ quạt của dòng máy nén khí mới của Kobelco thì phần điện năng tiêu thụ của động cơ quạt giảm từ 27% đến 68%. Model máy 37kW lên tới 68% là một phát minh nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của dòng máy nén khí này.

 van đóng mở cửa hút dòng máy nén khí Kobelco ALE

 

♦ Van đóng mở cửa hút:

Van đóng mở cửa hút phản ứng rất nhanh, nó sẽ chỉ bị tác động nhẹ thậm chí khi có luồng khí chuyển động dữ dội. Của đóng mở của van có tuổi thọ rất cao ( nó có thể chịu được khoảng 3 triệu lần chuyển động đóng mở). Van được điều khiển bằng khí nén, vì vậy dầu không thể vào buồng nén được ngay cả khi có sự cố xảy ra. Và tất nhiên dầu cũng không thể ngưng tụ đến dàn giải nhiệt trước và giải nhiệt sau của máy nén khí.


Động cơ hiệu suất cao: 

Động cơ là bộ phận quan trọng trong bất kì một máy móc nào. Máy nén khí không dầu Kobelco dùng động cơ với tiêu chuấn Class F và IP 55 chống bụi và chống nước giúp cho động cơ được bền lâu và vệ sinh, bảo trì động cơ dễ dàng, đơn giản. Động cơ được gắn quạt làm mát giúp cho hoạt động hiệu quả hơn, chạy mát hơn. Thêm nữa, động cơ được trang bị bộ phát hiện để chống đảo chiều giúp bảo vệ máy nén khí an toàn hơn. Và đặc biệt, động cơ của máy nén khí Kobelco được trang bị bộ nhiệt ngẫu đo nhiệt độ cuộn của motor bảo vệ động cơ tốt hơn.

 

Với thiết kế tinh tế hoàn hảo mà hiếm một dòng máy nén khí nào có thể sánh được, Kobelco ALE đã được không ít người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy nén khí này xin vui lòng liên hệ 0989 937 282 để được những Chuyên Gia Hàng Đầu về máy nén khí tại Hoàng Liên hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất. 

 

>>> Xem thêm: Các dòng máy nén khí Kobelco thông dụng nhất hiện nay

 

 

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất