Giới thiệu máy chà sàn tạ: đặc điểm nổi bật và công dụng

(15-05-2018, 5:10 pm)

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay để phục vụ công tác chà rửa, đánh bóng sàn nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng,... Trong các dòng máy chà sàn trên thị trường, máy chà sàn tạ là dòng máy  đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay.

Vậy máy chà tạ là loại máy như thế nào và nó có đặc điểm gì nổi bật? Công dụng của thiết bị này ra sao? Bài viết giới thiệu máy chà sàn tạ: đặc điểm nổi bật và công dụng ngay sau đây hy vọng sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về loại máy này.

>> Bài viết tham khảo: Một số ưu, nhược điểm của máy chà sàn đơn người dùng nên biết

Đặc điểm nổi bật máy chà sàn tạ

Máy chà  sàn tạ về hình thức có kiểu dáng và cấu tạo giống máy chà sàn đơn, với cấu tạo đơn giản bao gồm: cần điều khiển máy, thùng chứa hóa chất, đầu máy chà sàn, motor máy và các phụ kiện đi kèm để hỗ trợ cho công việc chà rửa, đánh bóng sàn như bàn chải cứng, bàn chải mềm, Pad đánh sàn,... Và có một điểm khác biệt lớn nhất trong cấu tạo của chiếc máy chà sàn này đó là máy có phần tạ rời đi kèm theo máy.

Phần tạ này được lắp bên trên đầu máy với mục đích tạo áp lực mạnh hơn cho bàn chà, hỗ trợ khi lau rửa những vết bẩn cứng đầu, giúp tăng hiệu quả đánh bóng, mài sàn trên những bề mặt sàn cứng như sàn gạch, sàn bê tông,..khiến những bề mặt sàn này trở nên sạch sẽ, phẳng bóng, xử lý những điểm gồ ghề trên sàn.


Máy chà sàn tạ được có cấu tao giống máy chà sàn đơn và có phần tạ gắn trên đầu 

Công dụng của máy chà sàn tạ

Cũng giống như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp,..ngày nay máy chà sàn tạ đã dần trở thành một trong những thiết vị vệ sinh góp phần giúp cho công việc vệ sinh sàn nhanh chóng, đạt được hiệu quả hơn mà ít tốn kém chi phí bởi những công dụng tuyệt vời mà thiết bị này mang lại:

-Máy chà sàn tạ  được dùng cho nhiều mục đích vệ sinh như: chà rửa sàn, hỗ trợ đánh bóng và giặt thảm. Một chiếc máy chà sàn với ba công dụng sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư và thuê nhân công khá lớn. Lưu ý khi dùng để giặt thảm thì không lắp phần tạ và kết hợp với bàn chải mềm để tránh làm trầy xước, hỏng bề mặt thảm.

Tuy nhiên, máy chà sàn tạ  chỉ có thể xả nước, hóa chất để làm sạch sàn chứ không thể hút bụi bẩn, nước dơ,...bởi vậy khi dùng cần phải kết hợp với máy hút bụi hút nước

Với máy chà sàn tạ, các doanh nghiệp sẽ tiết  kiệm được khoản chi phí thuê nhân lực, sắm dụng cụ vệ sinh,... và hàng loạt các chi phí phát sinh khác, tốc độ vệ sinh dọn dẹp ở những khu vực có không gian diện tích rộng lớn sẽ  nhanh hơn nhiều.

Hy vọng những thông tin chia sẻ giới thiệu về máy chà sàn tạ trên đây sẽ hữu ích giúp quý khách hiểu thêm về sản phẩm này và sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất