1
Bạn cần tư vấn?

Bảng giá bán cầu nâng rửa xe ô tô chuyên nghiệp giá rẻ 2021

Giá thành của những thiết bị này khá cao cho nên nó luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ tiệm. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu trang bị cho mình một chiếc cầu nâng ô tô thì có thể tham khảo bảng giá cầu nâng rửa xe ô tô dưới đây.

Logo dienmayhoanglien

Cầu nâng là một trong những thiết bị đã quá quen thuộc trong các tiệm phun rửa cũng như cửa hàng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô khá cao, là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ tiệm. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu trang bị cho mình một chiếc cầu nâng ô tô thì có thể tham khảo bảng giá cầu nâng rửa xe ô tô dưới đây.

Những tiêu chí ảnh hưởng tới giá cầu nâng ô tô

Cầu nâng ô tô là thiết bị chuyên dụng trong các tiệm sửa chữa, cửa hàng phun rửa hay bãi đỗ xe. Chúng chuyên biệt với khả năng nâng - hạ xe ô tô.

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô được đánh giá là cao hơn nhiều so với các thiết bị khác trong tiệm rửa xe, sửa chữa. Tuy nhiên mức giá bán của mỗi loại lại khác nhau. Nguyên nhân có thể do một số tiêu chí sau:

giá bán cầu nâng rửa xe ô tô

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô khá cao so với nhiều thiết bị rửa xe hơi khác

Nguồn gốc sản xuất

Hiện nay, những thiết bị cầu nâng rửa xe trên thị trường hiện nay có xuất xứ chủ yếu từ Ấn Độ, Ý, Mỹ, Trung Quốc và cả Việt Nam. Và điều dễ nhận ra nhất chính là những sản phẩm nhập ngoại thường có giá thành cao hơn cầu nâng Việt Nam. 

Những sản phẩm nhập ngoại sẽ tốn thêm chi phí thuế quan, chi phí vận chuyển cho nên sẽ đội giá lên nhiều. Tuy nhiên, những ông lớn đến từ Ấn Độ, Mỹ, Ý lại được đánh giá cao về chất lượng.

Thương hiệu cầu nâng

Chắc chắn những thương hiệu nổi tiếng, được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn cũng như hiệu suất làm việc sẽ có giá bán cao hơn nhưng thương hiệu không mấy tên tuổi. Một số ông lớn đình đám hiện nay có thể kể đến như NK, Autolift, Senok, V-Jet, Schumak,... Những thương hiệu này giá bán sẽ cao hơn nhưng chất lượng của thiết bị sẽ khiến cho bạn cũng như mức gái bạn bỏ ra cảm thấy hài lòng.

Đơn vị cung ứng

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô cao hay thấp còn phụ thuộc vào đơn vị cung ứng sản phẩm. Ví dụng như bạn muốn mua một chiếc cầu nâng Ấn Độ thì chắc chắn không thể đến tận Ấn Độ để mua rồi đúng không. Thay vì đó là chúng ta lựa chọn những đơn vị cung ứng, phân phối của sản phẩm đó.

giá cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng rửa xe ô tô giúp xịt rửa tiện dụng, nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng cầu nâng. Tuy nhiên để có thể sở hữu những chiếc cầu nâng có giá hợp lý thì chúng ta nên lựa chọn những đơn vị cung ứng trực tiếp. Những nhà phân phối lớn, nhập hàng từ nhà sản xuất sẽ cho giá bán rẻ hơn những cửa hàng “chân rết” nhỏ ở dưới. 

Các đơn vị phân phối lớn không mất hoa hoa hồng nhập hàng. Hơn nữa họ sẽ có nhiều ưu đãi hơn những nhà cung ứng nhỏ. Sự đa dạng sản phẩm cũng vì thế mà lớn hơn.

Điện máy Hoàng Liên là một đơn vị như thế. Nhập khẩu trực tiếp cầu nâng từ nhiều thương hiệu lớn tại Ý, Ấn Độ, Mỹ,... được đánh giá là một trong những đơn vị có giá bán cầu nâng rửa xe ô tô rẻ nhất hiện nay.

Bảng giá bán cầu nâng rửa xe ô tô

Khi nhắc đến cầu nâng rửa xe ô tô thì hầu như chúng ta đều nghĩ đến những chiếc cầu nâng 1 trụ. Giá bán của một số loại cầu nâng rửa xe 1 trụ như sau:

 

Loại cầu nâng

Giá bán (VNĐ)

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam

~ 54.000.000 - 60.000.000

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

~ 60.000.000 - 65.000.000

Cầu nâng 1 trụ Italy

> 60.000.000

 

Tuy nhiên, ngoài cầu nâng 1 trụ, chúng ta có có nhiều loại cầu nâng khác. Cụ thể giá bán của một số loại cầu nâng ô tô đó như sau:

giá bán cầu nâng ô tô 2 trụ

Giá bán cầu nâng ô tô 2 trụ đa dạng tùy loại cầu

 

Loại cầu nâng

Giá bán (VNĐ)

Cầu nâng 2 trụ không cổng

~ 25.000.000 - 30.000.000

Cầu nâng 2 trụ có cổng

~ 28.000.000 - 55.000.000

Cầu nâng 4 trụ

~ 45.000.000 - 150.000.00

Cầu nâng cắt kéo

~ 40.000.000 - 65.000.000

 

Lưu ý, đây là mức giá trung bình chỉ mang tính tham khảo. Mức giá này có sự sai biệt giữa các đơn vị cung ứng cũng như thời điểm mua cầu nâng.

Hiện nay rất nhiều loại cầu nâng của nhiều thương hiệu lớn khác nhau đã có mặt tại Điện máy Hoàng Liên. Để nhận được giá bán cầu nâng rửa xe ô tô hợp lý nhất. Quý vị vui lòng liên hệ tới hotline 0989 937 282 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và báo giá hấp dẫn nhất.

Tin liên quan