Giá bán các loại máy rửa xe hiện nay như thế nào?

Trên thị trường hiện đang có khá nhiều cơ sở cung cấp thiết bị xịt rửa ô tô nên giá bán các loại máy rửa xe cũng không có một mẫu số chung cụ thể. Điều này khiến nhiều người dùng gặp vướng mắc khi muốn mua máy bơm rửa xe cho nhu cầu sử dụng của gia đình, đơn vị mình.

Trên thị trường hiện đang có khá nhiều cơ sở cung cấp thiết bị xịt rửa ô tô nên giá bán các loại máy rửa xe cũng không có một mẫu số chung cụ thể. Điều này khiến nhiều người dùng gặp vướng mắc khi muốn mua máy bơm rửa xe cho nhu cầu sử dụng của gia đình, đơn vị mình.

Thấu hiểu băn khoăn này của người dùng, trong bài viết dưới đây điện máy Hoàng Liên xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về giá bán của các dòng máy phun rửa xe quen thuộc trên thị trường. Mong rằng nhờ vậy quý khách có thể đưa ra được quyết định mua hàng chính xác nhất cho đơn vị mình.

Máy rửa xe mini

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các gia đình để phục vụ nhu cầu xịt rửa xe máy, xe ô tô, đồ gia dụng, tưới cây, tắm cho vật nuôi hoặc xịt sạch tường rào, sàn nhà,… Máy rửa xe gia đình có ưu điểm là thiết kế gọn gàng, trọng lượng dưới 10kg, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và không chiếm nhiều diện tích bảo quản. Dòng máy rửa xe mini gia đình có áp lực làm việc từ 70 bar, công suất trên 1100W, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong gia đình. Hiện giá bán máy phun rửa xe ô tô gia đình khá rẻ, chỉ dao động trong khoảng 1,2 – 5 triệu đồng, giúp mọi đối tượng người dùng đều có thể sở hữu thiết bị này.


Máy rửa xe mini có giá bán khá ưu đãi

Máy rửa xe dây đai

Dòng máy bơm rửa xe dây đai được dùng để xịt rửa ô tô, xe máy tại nhà, làm sạch ao hồ, chuồng trại, phun thuốc trừ sâu hoặc hỗ trợ xịt rửa xe tải, xe công trình tại các trung tâm rửa xe quy mô lớn. Thiết bị có công suất khá thấp, áp lực nước không cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các tiệm rửa xe nhỏ lẻ hoặc dùng trong nông nghiệp. Về giá bán các loại máy rửa xe, giá máy rửa xe dây đai khá rẻ, chỉ dao động trong khoảng 2,5 – 4 triệu đồng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng hiện nay.

Máy rửa xe cao áp

Máy phun rửa xe áp lực cao là thiết bị có công suất mạnh mẽ, áp lực làm việc dao động từ 100 – 250 bar, phù hợp để xịt rửa ô tô, xe tải, sàn nhà xưởng, băng chuyền sản xuất,… hiệu quả. Với khả năng làm việc ấn tượng, thiết bị giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian và công sức để xịt rửa bụi bẩn cho xe cộ, các trang thiết bị, máy móc. Giá bán dòng máy này dao động từ khoảng 7 – 50 triệu đồng tùy vào thương hiệu cung cấp và công suất sản phẩm.

Máy rửa xe cao áp có hiệu năng tốt, giá thành hợp lý
Máy rửa xe cao áp có hiệu năng tốt, giá thành hợp lý

Máy rửa xe hơi nước nóng

Đây là thiết bị có khả năng xịt hơi nước nóng để tẩy hết các chất bẩn như dầu, luyn, nhựa đường,… trên xe một cách hiệu quả. Đặc biệt, khi vệ sinh khoang máy, hơi nước nóng sẽ không gây giãn nở đột ngột các chi tiết, góp phần bảo vệ động cơ ô tô. Đồng thời, người ta còn sử dụng thiết bị này để làm vệ sinh nội thất ô tô, giúp diệt sạch vi khuẩn trong xe hiệu quả. Về giá bán, vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên máy rửa xe hơi nước nóng thường có giá khá cao là dao động trong khoảng 70 – 135 triệu đồng hoặc hơn tùy thương hiệu cung cấp.

Hệ thống máy rửa tự động

Hệ thống bao gồm nhiều thiết bị cùng phục vụ mục đích rửa xe từ A-Z bao gồm: máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, thiết bị lau rửa, sấy khô,… Tất cả các loại máy trên đều được lập trình tự động hoàn toàn và người dùng không cần phải động tay vào bất cứ việc gì. Giá của hệ thống máy rửa xe tự động vào khoảng 100 - 600 triệu đồng tùy thuộc vào việc trang bị máy móc để rửa xe máy hay ô tô.

Trên đây là thông tin chi tiết về giá bán các loại máy rửa xe hiện nay, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề giá bán máy bơm rửa xe ô tô, quý khách có thể liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Tin liên quan