Đừng bỏ qua những vấn đề này khi mua máy đánh bóng sàn bê tông

Máy đánh bóng sàn bê tông mang tới giải pháp đánh bóng, bảo dưỡng, nâng cao chất lượng bề mặt sàn vô cùng nhanh chóng, chất lượng. Đây là thiết bị không thể thiếu với các doanh nghiệp lớn hiện nay. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua loại máy này hiệu quả, dễ dàng hơn.

Máy đánh bóng sàn bê tông mang tới giải pháp đánh bóng, bảo dưỡng, nâng cao chất lượng bề mặt sàn vô cùng nhanh chóng, chất lượng. Đây là thiết bị không thể thiếu với các doanh nghiệp lớn hiện nay. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua loại máy này hiệu quả, dễ dàng hơn.

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp đều bắt kịp xu thế thời đại, ứng dụng khoa học công nghệ vào việc nâng cao năng suất, tối ưu chi phí. Và khi máy đánh bóng sàn bê tông xuất hiện thì rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư và sử dụng loại máy này trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp bởi những tính năng hiện đại, nổi trội của dòng máy này.

Nếu như trước đây, sàn bê tông là bề mặt sàn thường mất khá nhiều thời gian để vệ sinh vì đây là bề mặt không được nhẵn mịn và dễ bám bụi bẩn hơn những bề mặt sàn bằng chất liệu khác. Nhưng khi máy đánh bóng sàn bê tông xuất hiện thì những vấn đề này đã được giải quyết một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp. Với chiếc máy này, bề mặt sàn trở nên nhẵn, mịn, bền chắc; đáp ứng về mặt mĩ quan; doanh nghiệp sẽ không cần thuê nhiều nhân lực cho công việc mài sàn mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Máy đánh bóng sàn bê tông mang lại giải pháp đánh bóng sàn vượt trội cho các doanh nghiệp          

Để sở hữu sản phẩm máy đánh bóng sàn bê tông chất lượng, độ bền cao và giá thành hợp lý; ngoài việc cần sử dụng máy đúng cách thì bạn cũng nên tham khảo một số thông tin sau khi chọn mua máy.

Xác định mục đích sử dụng và diện tích đánh bóng sàn bê tông

Nếu diện tích sàn bê tông cần làm sạch, đánh bóng của doanh nghiệp lớn thì bạn nên lựa chọn một chiếc máy đánh bóng sàn bê tông có tốc độ đánh sàn cao, công suất lớn như dòng máy chà sàn liên hợp K203E được Điện máy Hoàng Liên phân phối chính hãng. Đây là dòng máy có tốc độ đánh sàn lên tới 140 rpm, công suất làm việc 1850m2/giờ; làm việc hiệu quả ở những không gian rộng lớn, đa tính năng. Ngoài ra, nếu diện tích nhỏ và vừa, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy đánh bóng sàn bê tông của các thương hiệu khác như: máy đánh bóng sàn Hiclean, Camry,…

Tham khảo giá cả và chất lượng của máy đánh bóng sàn bê tông

Trước khi mua máy, bạn nên có sự tham khảo, tìm hiểu qua về giá cả, những nhận xét về chất lượng máy của những người đã sử dụng trước để tránh mua một chiếc máy không phù hợp với mục đích sử dụng hoặc mua máy với giá quá cao so với mặt bằng chung.

Kiểm tra phụ kiện đi kèm máy đánh bóng sàn bê tông

Khi mua máy đánh bóng sàn bê tông chính hãng, bạn đều được kèm theo các phụ kiện máy chà sàn như pad đánh sàn, mâm gai gắn phíp, phíp mài sàn đánh bóng,…Do đó, hãy kiểm tra lại các phụ kiện này theo catalogue từ hãng sản xuất để được nhận đầy đủ phụ kiện và tránh nhận những phụ kiện giả, kém chất lượng.

Chọn lựa địa chỉ mua máy đánh bóng sàn bê tông

Đây là thông tin vô cùng quan trọng mà người tiêu dùng cần lưu ý nếu muốn sở hữu một chiếc máy đánh bóng sàn bê tông chất lượng. Bởi mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm, tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Quyền lợi của người tiêu dùng cũng được đảm bảo đầy đủ thông qua chế độ bảo hành từ hãng sản xuất. Hoàng Liên là một trong những địa chỉ phân phối máy đánh bóng sàn bê tông của nhiều thương hiệu lớn như máy đánh bóng sàn Hiclean,... được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi có nhu cầu. Uy tín của Hoàng Liên không chỉ được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm mang tới cho khách hàng mà còn được khẳng định bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao của nhân viên. Liên hệ hotline 0972 882 886 – Điện máy Hoàng Liên để đặt mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất, nhanh chóng nhất.

Tin liên quan