Điện máy Hoàng Liên khuyến mại tưng bừng chào mừng 30/4, 1/5

78 lượt xem 0

Chào mừng ngày kỷ niệm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động, từ 30/4 - 7/5/2017 tại Điện máy Hoàng Liên sẽ diễn ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Là đơn vị phân phối máy vệ sinh công nghiệp chính hãng lớn nhất miền Bắc, Hoàng Liên đã đầu tư ngân sách với số tiền lớn để triển khai chương trình khuyến mại KHỦNG chào mừng ngày đại lễ lớn của đất nước. Mục đích của chương trình nhằm kích cầu mua sắm đối với người tiêu dùng. Tâm điểm của chương trình đợt này là TẶNG NGAY 300.000 đồng khi Qúy khách hàng mua một trong số máy hút bụi Hiclean HC 70, HC 80, HC 902, HC 903 hoặc máy hút bụi Topclean TC 70S, TC 80S,...Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu mua những sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công suất lớn, máy chà sàn nhà xưởng,...với mức giá vô cùng hấp dẫn và nhận hàng ngàn quà tặng khuyến mại.

Ngoài ra, Hoàng Liên cũng triển khai chương trình bán hàng ưu đãi tập trung cho các sản phẩm điện lạnh công nghiệp phục vụ cho mùa hè như máy làm mát không khí. Những model máy làm mát mới nhất thị trường như máy làm mát Fujie tiết kiệm điện tối ưu đều có mặt tại Hoàng Liên với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách hàng hãy nhanh chân tới ngay Hoàng Liên trong dịp nghỉ lễ này để tham gia chương trình KHUYẾN MẠI LỚN, nhận HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG trong chương trình QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG đặc biệt nhất trong năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội siêu hấp dẫn này của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282.

Hỏi Đáp

TIN KHUYẾN MẠI

TIN KHUYẾN MẠI

Xem tất cả »

"Đạp sóng" Covid-19 cùng chương trình: “Tháng vàng - Bán hàng không lợi nhuận”

"Vui sinh nhật - Tất bật nhận quà" cùng điện máy Hoàng Liên

Điện máy Hoàng Liên tưng bừng khuyến mại tri ân khách hàng mừng sinh nhật 5 năm

Điện máy Hoàng Liên tưng bừng khuyến mại tri ân khách hàng mừng sinh nhật 5 năm