Điện máy Hoàng Liên – Dịch vụ sửa chữa máy chà sàn uy tín

(25-11-2016, 4:17 pm)

Công việc vệ sinh các văn phòng, nhà xưởng không còn vất vả và tốn nhiều thời gian như trước nữa khi có sự xuất hiện của các loại máy chà sàn. Song song với các cửa hàng phân phối thì dịch vụ sửa chữa máy chà sàn thì ngày càng phát triển mạnh mẽ phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Để tìm được địa chỉ sửa chữa máy chà sàn tại Hà Nội không phải là điều khó khăn nếu bạn biết cách tìm kiếm. Một trong những địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng máy vệ sinh sàn được nhiều người tin tưởng tại Hà Nội là Điện máy Hoàng Liên.

Điện máy Hoàng Liên là đơn vị có tới chục năm kinh nghiệm phân phối trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh công nghiệp như: máy hút bụi, máy rửa xe, chà sàn…. Với từng đấy thời gian, Hoàng Liên đã xây dựng được cho mình đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có khả năng xử lý bất cứ mọi vấn đề máy chà sàn công nghiệp gặp phải.

Đến với dịch vụ sửa chữa máy chà sàn của Hoàng Liên, người dùng sẽ nhận được:

Dịch vụ sửa chữa tận nơi

Khi máy móc phát sinh vấn đề, người dùng chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi điện cho Hoàng Liên theo số: 0972 882 886 để nhờ giúp đỡ. Rất nhanh sẽ có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến tận nơi xử lý nhanh gọn vấn đề máy đang gặp phải.

Không chỉ sửa chữa, Hoàng Liên còn hướng dẫn sử dụng máy chà sàn đúng cách, hướng dẫn bảo dưỡng cho người dùng. Giúp người dùng sử dụng máy an toàn và hiệu quả.

sua-chua-may-cha-san-tai-ha-noi

Điện máy Hoàng Liên luôn đến tận nơi để sửa chữa máy chà sàn khi khách hàng yêu cầu

Thay thế phụ kiện máy chà sàn chính hãng

Chuyên phân phối các dòng sản phẩm và phụ kiện máy chà sàn chính hãng. Do vậy, khi máy gặp phải các vấn đề cần phải thay thế phụ kiện, Hoàng Liên luôn có sẵn phụ kiện cung cấp cho khách hàng. Cho dù là máy chà sàn liên hợp, đơn hay đa năng; mọi phụ kiện chính hãng cho sản phẩm luôn có đầy đủ trong kho hàng của Hoàng Liên.

Điều này giúp cho người dùng có thể nhanh chóng sử dụng máy để tiếp tục làm việc, giảm thiểu tối đa mọi thiệt hại do máy phải dừng hoạt động gây ra.

Hỗ trợ tư vấn trong quá trình sử dụng sản phẩm

Hoàng Liên nhận được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng nhờ việc đồng hành trọn đời cùng khách hàng bắt đầu từ khi khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Điện máy Hoàng Liên.

Có bất cứ chương trình khuyến mãi nào, khách hàng cũng sẽ thông báo thông qua tin nhắn. Không chỉ vậy, những dịp sinh nhật, nghỉ lễ, 8/3, 20/10 Hoàng Liên luôn dành cho khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Khi khách hàng có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật trình độ cao luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Chính vì vậy, không chỉ các thiết bị công nghiệp được ưa chuộng mà, dịch vụ sửa chữa máy chà sàn của Hoàng Liên ngày càng được người dùng tín nhiệm.

Nếu máy chà sàn công nghiệp của bạn gặp bất cứ vấn đề gì. Hãy gọi điện đến Điện máy Hoàng Liên hoặc trực tiếp đến địa chỉ công ty tại: số 46, ngõ 61 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được hỗ trợ.

 

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất