Điểm giống và khác giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp

(10-06-2016, 11:14 am)

(Dienmayhoanglien.vn)- Trong các thiết bị vệ sinh công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay ngoài máy hút bụi thì máy chà sàn giá rẻ là sản phẩm rất được yêu thích và sử dụng phổ biến. Máy chà sàn có rất nhiều loại, trong đó máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp là được ưa chuộng nhất. Tuy có cùng chức năng chà sàn, đánh bóng, làm sạch sàn nhanh chóng hiệu quả nhưng mỗi loại mang đến cho người dùng những lợi thế và tính năng sử dụng riêng. Hãy cùng so sánh hai loại máy chà sàn này để có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích cho mình.

 

Nội dung

Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn liên hợp

Hình ảnh minh họa

 Điểm giống và khác giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp 1  Điểm giống và khác giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp 2

Chức năng

Máy chà sàn có chức năng xả nước làm sạch nhanh chóng vô cùng hiệu quả

Máy chà sàn liên hợp đa chức năng “3 in 1” vừa có thể xả nước, làm sạch vừa có thể hút nước dơ bụi bẩn còn sót lại sau khi làm vệ sinh.

Giá thành

Máy chà sàn đơn giá thành rẻ hơn máy chà sàn liên hợp và thường có giá từ khoảng vài triệu đồng- hơn 10tr đồng

Giá máy chà sàn liên hợp đắt hơn gấp vài lần thậm chí là 10 lần so với máy chà sàn đơn, những sản phẩm đời mới công suất cao giá có thể lên tới 100tr đồng.

Độ bền

Độ bền của hai loại máy chà sàn này là ngang nhau. Tùy vào quá trình vận hành và bảo quản mà độ bền này sẽ thay đổi. Tham khảo thêm cách sử dụng máy chà sàn hiệu quả để có thêm nhiều kinh nghiệm hay và bổ ích cho mình.

Giống với máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp cũng có độ bền rất cao. Khi mua về sử dụng tuy vào cách dùng, vận hành, bảo dưỡng mà máy chà sàn có độ bền và tuổi thọ tăng lên hay giảm xuống. 

Khu vực vệ sinh

Loại máy này có thiết kế nhỏ gọn chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng di chuyển vệ sinh và làm sạch ở nhiều nơi có diện tích nhỏ, trật hẹp như không gian gia đình, văn phòng,….

Máy có thiết kế cồng kềnh hơn thích hợp làm sạch ở những nơi có diện tích lớn đông người qua lại như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,….

Lợi thế

Máy chà sàn được thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều vị trí khác nhau để làm sạch, đặc biệt là những lối đi nhỏ, ngóc ngách,…mà máy chà sàn liên hợp thì không thể làm được điều đó.

Tuy có thiết kế hơi cồng kềnh nhưng đã được kiểm định vô cùng an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là máy có thể vừa xả nước vừa làm sạch vừa có thể hút được nước dơ bụi bẩn còn sót lại.

Hạn chế

Máy chỉ có chức năng xả nước làm sạch nên khi vệ sinh bạn cần phải kết hợp sử dụng với máy hút bụi công nghiệp để tận dụng hết những tính năng mà chúng mang lại cho người sử dụng. Và bạn sẽ cần hai nhân công vệ sinh cho 2 loại máy này.

Không giống với máy chà sàn đơn, chỉ cần một nhân công vệ sinh với một máy là bạn đã có thể làm sạch một không gian rộng lớn lên tới hàng 10 nghìn m2 trong một thời gian vô cùng ngắn. Và một điểm nữa máy chà sàn liên hợp có thiết kế lớn nên không phù hợp vệ sinh trong những nơi có diện tích nhỏ hẹp.

Lợi thế của máy chà sàn đơn chính là lợi thế của máy chà sàn liên hợp và ngược lại. Cả hai loại máy này đều thích hợp cho công việc tổng vệ sinh, làm sạch, đánh bóng sàn, giặt sạch thảm vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên xét về mức độ làm sạch, máy chà sàn đơn được đánh giá cao hơn vì tính cơ động của máy.

 

Máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp là những loại máy vệ sinh công nghiệp thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu những sản phẩm này trong tay, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh đầy khó khăn, mệt nhọc và tốn kém như trước nữa. Một trong những thương hiệu máy chà sàn được yêu thích nhất trên thị trường Việt đó là máy chà sàn camry. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế tính cơ động cao giúp bạn có thể dễ dàng làm sạch trong nhiều khu vực khác nhau. Liên hệ 0989 937 282 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất. Tham khảo thêm tại Website: Dienmayhoanglien.vn.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất